“Guys Like Me”: Jayson Tatum tôn vinh chấn thương của Luka Doncic và hướng tới thành công cho LeBron James và Stephen Curry

NBA

NBA là ngôi nhà của một số cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất trên hành tinh Trái đất. Và, kể từ khi thành lập cách đây 76 năm, nó luôn là ngôi nhà của ít nhất một “gương mặt”. Và, khi được hỏi ai là “gương mặt” tiếp theo. Giải thưởng Người chơi Gatorade của nămngôi sao Boston Celtics, Jayson Tatum có câu trả lời rõ ràng. Anh tin rằng bản thân anh, Doncic chấn thươngvà Donavan Mitchell là người tiếp theo và có khả năng soán ngôi từ những người như LeBron JamesKevin Durant, và cà ri Stephen.

Tatum đã là một siêu sao ở NBA ngày nay. Kỹ năng của anh ấy sánh ngang với một số người giỏi nhất từng chơi game và anh ấy mới 25 tuổi. Sự nghiệp của anh ấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước, và chắc chắn sẽ tiến bộ. Tuy nhiên, sự tự tin và thái độ của anh ấy cho thấy niềm tin mà anh ấy có vào bản thân và khả năng trở thành huyền thoại của môn thể thao này.

Jayson Tatum tin rằng anh, Luka Doncic và Donavan Mitchell sẽ là gương mặt tương lai của NBA

Trong những năm qua, NBA luôn có một cầu thủ được coi là bộ mặt của giải đấu. Thập niên 60, Logo, Jerry West lên ngôi, thập niên 70, Kareem Abdul-Jabbar đứng đầu, thập niên 80 chứng kiến ​​sự thống trị của Larry Bird và Magic Johnson, và thập niên 90 là kỷ nguyên của Michael Jordan.

NBA hiện đại đã chứng kiến ​​nhiều cầu thủ vĩ đại đến và đi trong giải đấu. Và, ba trong số những người giỏi nhất chắc chắn là LeBron James, Stephen Curry và Kevin Durant. Tuy nhiên, ba người đàn ông đã ở trong giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp. Như vậy, nhiều người đang tự hỏi ai sẽ đảm nhận vị trí này.

Gần đây, ngôi sao của Boston Celtics, Jayson Tatum đã được hỏi câu hỏi này và anh ấy đã có một câu trả lời thú vị. Anh ấy tin rằng có rất nhiều cầu thủ tài năng trong giải đấu và trong khi có những cầu thủ lớn tuổi hơn như Joel Embiid, Giannis Antetokounmpo và Nikola Jokic đang cạnh tranh cho vị trí đó, thì cũng có những cầu thủ như anh ấy, Luka Doncic, Jaylen Brown và Donavan Mitchell. Tất cả bọn họ đều trẻ hơn một chút nhưng có thể là những người tiếp theo đại diện cho giải đấu.

“Có rất nhiều chàng trai tài năng… những chàng trai trẻ ở giải đấu này. Như Embiid, Jokic, Giannis… Tôi đoán họ còn trẻ? Bạn có những người như tôi, Luka, Jaylen Brown, Donavan Mitchell. Bạn biết đấy… trẻ hơn anh chàng. Các giải đấu là trong tay tuyệt vời. Biết bao anh tài. Bạn biết đấy, những người lớn tuổi hơn, Steph, LeBron và KD, những người đó vẫn đang làm những gì họ đang làm. Nó rất cạnh tranh!”

Đang tải tweet nhúng

Đó thực sự là một câu trả lời ngoại giao từ JT. Nhưng, ngôi sao của Celtics đã đúng. Có rất nhiều siêu sao tài năng trong giải đấu, và một trong số họ chắc chắn sẽ là gương mặt mới trong tương lai gần.

Tatum và Doncic là hai cầu thủ có nhiều khả năng trở thành gương mặt đại diện của NBA

Jayson Tatum chắc chắn đã nêu tên rất nhiều cầu thủ thú vị có thể trở thành gương mặt tiếp theo của NBA. Đúng là anh ấy đã bỏ lỡ một vài cái tên, bao gồm Ja Morant, Trae Young và Anthony Edwards. Nhưng, với phong độ gần đây của họ, có khả năng anh ấy và Luka Doncic là những người được yêu thích để đảm nhận vai trò đó.

Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài trước khi một trong số họ tiếp quản những người như LeBron James, Stephen Curry và Kevin Durant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *