Hai năm trước khi mua Chỉ huy, Josh Harris bỏ 32.000.000 đô la vào một biệt thự sang trọng ở Miami

NFL

Tư lệnh Washington giờ đã chính thức về tay Dan Snyder. Dẫn đầu nhóm sở hữu mới của nhượng quyền thương mại, Josh Harris hiện đã tiếp quản các Chỉ huy và mong muốn dẫn dắt đội bóng đá lên một tầm cao mới. Anh ấy là người mới nhất được bổ sung vào danh sách những chủ sở hữu đội NFL cực kỳ giàu có. Anh ấy có khối tài sản ròng khổng lồ trị giá 6,6 tỷ đô la mà anh ấy biết cách phô trương một cách hoàn hảo.

Trong khi Harris có một danh sách dài các khoản chi tiêu xa hoa mà anh ấy tự hào, thì biệt thự trị giá 32 triệu đô la ở Miami mà anh ấy đã mua hai năm trước khi mua Tư lệnh có thể đứng đầu danh sách. Anh ấy đã sử dụng biệt thự này để trải qua những mùa hè chất lượng ở Miami. Tỷ phú đồng sáng lập Appolo đã mua dinh thự vào năm 2021 gần bãi biển ở 2060 North Bay Road.

Biệt thự Miami trị giá 32.000.000 USD của Josh Harris

Ngôi nhà bãi biển phong cách Địa Trung Hải theo NYpost, được xây dựng vào năm 2005 tọa lạc trên diện tích 9.363 feet vuông. Bên trong biệt thự có 9 phòng ngủ với 9 phòng tắm và nhiều không gian trong nhà/ngoài trời trên diện tích chỉ 0,61 mẫu Anh. Bên trong khuôn viên là một khoảng sân rộng với đài phun nước và kết nối ngôi nhà chính với nhà khách đầy phong cách là một sân thượng có mái che.

Dinh thự nhìn từ bên trong cũng đẹp không kém vì nó có nhiều lò sưởi, cầu thang hình tròn, cửa ra vào và cửa sổ hình vòm. Bao gồm cả điều này, ngôi nhà còn có phòng ăn trang trọng, bếp của đầu bếp, phòng tập thể dục, văn phòng và tất nhiên là có tầm nhìn tuyệt đẹp ra mặt nước vì đây là biệt thự trên bãi biển.

Đang tải tweet nhúng

Josh là chủ sở hữu của các đội NBA, NFL và NHL cho thấy anh ấy là một người hâm mộ thể thao lớn. Đó là lý do tại sao, giống như bất kỳ người hâm mộ thể thao giàu có nào khác, biệt thự của anh ta cũng có một hồ bơi và một sân bóng rổ. Hơn nữa, sống trên con phố nổi tiếng nhất ở Florida, Josh Harris là hàng xóm của một số người nổi tiếng nhất như Matt Damon và Jennifer Lopez.

Chương trình của Josh Harris với Tư lệnh Washington

Nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Washington cuối cùng đã được chuyển giao cho một nhóm sở hữu mới. Nó cũng bao gồm Magic Johnson với tư cách là chủ sở hữu thiểu số. Tuy nhiên, bây giờ đội đang bước ra khỏi một kỷ nguyên bi thảm. Người hâm mộ rất vui khi thấy thương hiệu phát triển dưới sự lãnh đạo của Harris.

“Nhượng quyền thương mại này là một phần con người tôi và con người tôi. Nhưng là một người hâm mộ thôi thì chưa đủ.” Harris nói. “Để thành công, chúng tôi hiểu rằng mình phải giành chức vô địch. Tạo ảnh hưởng tích cực cho xã hội. Tạo ra những kỷ niệm và trải nghiệm đáng kinh ngạc cho người hâm mộ của chúng tôi, giống như tôi đã có khi còn là một thiếu niên lớn lên ở Washington.”

Cùng với đó, Harris và nhóm của anh ấy đã lên kế hoạch xoay chuyển nhượng quyền thương mại. Có báo cáo rằng chủ sở hữu mới có thể đổi tên thương hiệu một lần nữa. Với việc nhượng quyền thương mại rơi vào tay phải, vẫn còn phải xem họ sẽ đạt được bao nhiêu thành công trong vài mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *