Hầm ngục và công trình tốt nhất để cướp đồ trong Minecraft

Thể thao điện tử

Minecraft có rất nhiều cấu trúc chiến lợi phẩm tốt dưới dạng ngục tối. Hướng dẫn này sẽ xem xét những hầm ngục tốt nhất mà bạn có thể cướp được trong Minecraft.

Khả năng tùy biến của Minecraft nằm ngoài bảng xếp hạng. Với khả năng tùy biến đó mang đến cơ hội khám phá nhiều quần xã sinh vật và ngục tối khác nhau để tìm kiếm chiến lợi phẩm quý hiếm sẽ hỗ trợ tiến trình của chúng tôi và tùy chỉnh trải nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, việc tìm kiếm chúng có thể là một công việc khó khăn, đặc biệt nếu bạn đang nhắm đến đầu cầu thang.

Đó là lý do tại sao, biết nơi để khám phá sẽ mang lại cho bạn một lợi thế rất lớn bởi vì bạn sẽ biết những nguy hiểm ở nơi bạn sẽ đến và sẽ có khả năng chuẩn bị cho chúng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có ý tưởng về những gì có thể tìm thấy ở đó. Đó là lý do tại sao, chúng tôi sẽ xem xét các hầm ngục khác nhau trong trò chơi có cơ hội cướp bóc tốt nhất để bạn biết mục tiêu của mình. Hãy đi vào nó.

Nội dung

 • 12 cấu trúc hầm ngục và chiến lợi phẩm tốt nhất trong Minecraft
 • 12. Tượng đài Đại dương
 • 11. Làng
 • 10. Trục mỏ
 • 9. Pháo đài vững chắc
 • 8. Tàn tích đại dương
 • 7. Đắm tàu
 • 6. Pháo đài Nether
 • 5. Kim tự tháp sa mạc
 • 4. Biệt thự trong rừng
 • 3. Tàn tích của pháo đài
 • 2. Thành cổ
 • 1. Cuối Thành Phố

12 cấu trúc hầm ngục và chiến lợi phẩm tốt nhất trong Minecraft

Các công trình và Hầm ngục cung cấp nhiều chiến lợi phẩm khác nhau tùy thuộc vào độ hiếm của chúng. Càng lên cao trong danh sách, chiến lợi phẩm chúng ta nhận được càng tốt và hiếm hơn. Đó là lý do tại sao, điều quan trọng là phải tuân theo các cấu trúc nhất định và thử vào ngục tối, nơi dễ dàng kiếm được một số chiến lợi phẩm nhất định trước khi chuyển lên, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu.

Lý do cho điều này là bạn sẽ thấy một số mob khó chiến đấu hơn khi ngục tối trở nên tốt hơn. Đó là lý do tại sao việc cướp bóc và thu thập phần thưởng sẽ có vẻ khó khăn nếu bạn không thể tìm ra cách đối mặt với đám đông này. Vì vậy, hãy tiến tới những di tích và cấu trúc này, ghi nhớ khả năng của chính bạn.

12. Tượng đài Đại dương

Đài tưởng niệm Đại dương là một trong những đài tưởng niệm dễ khám phá nhất trong trò chơi. Mặc dù họ có chiến lợi phẩm sẽ chỉ thu hút một số lượng người chơi nhất định. Những di tích đại dương này có chiến lợi phẩm như bọt biển, thỏi vàng và primmarin có vẻ không đáng kể nhưng có mục đích cụ thể trong trò chơi.

Primarines và bọt biển có những công dụng cụ thể nhưng các khối vàng bạn sẽ thấy hữu ích khi trao đổi với Piglins hoặc biến chúng thành các thỏi vàng mà sau đó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác. Nhìn chung, khám phá các di tích đại dương là một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn chưa quen với việc khám phá các cấu trúc Minecraft.

11. Làng

Các ngôi làng chắc chắn là một trong những nơi có giá trị gia tăng cao nhất để cướp bóc trong Minecraft nhưng chúng không có những chiến lợi phẩm quý hiếm. Mặc dù bạn có thể trao đổi các vật phẩm quý hiếm từ dân làng như thợ rèn súng, thợ rèn công cụ, người chăn cừu, v.v. Họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều vật phẩm khác nhau mà bạn sẽ sử dụng hàng ngày.

Mỗi làng có một cấu trúc khối, sự kết hợp và cấu hình khác nhau. Đó là lý do tại sao, mỗi ngôi làng mới được tạo ra đều mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để lấy những chiếc rương và chiến lợi phẩm mới hơn. Những ngôi làng này có thể giúp ích rất nhiều cho các chiến lợi phẩm quan trọng giúp bạn tiến bộ trong trò chơi.

10. Trục mỏ

Mineshafts là một số cấu trúc phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trong trò chơi. Họ có chiến lợi phẩm từ thỏi vàng đến quả táo vàng, tất cả chỉ là vấn đề may mắn và mất cơ hội. Bạn có thể tìm thấy cấu trúc này dưới lòng đất và nó có rất nhiều giá trị. Không ai trong số họ giống nhau, mỗi Mineshaft đều khác nhau. Điều này mang đến cho bạn cơ hội tìm thấy nhiều chiến lợi phẩm khác nhau trong mỗi Mineshaft mà bạn khám phá.

Khi bạn tìm kiếm một chiếc rương được tìm thấy ở nơi này, bạn có 14% cơ hội tìm thấy một cuốn sách mê hoặc. Bạn có thể tìm thấy các vật liệu quý hiếm khác như lapis lazuli, kim cương, thỏi vàng, v.v. trong cấu trúc này.

9. Pháo đài vững chắc

Pháo đài là nơi bạn sẽ tìm thấy một số chiến lợi phẩm hiếm nhất trong Minecraft. Bạn sẽ cần chế tạo Eye of the Ender để dễ tìm thấy nó hơn nhưng một khi bạn làm vậy, bạn sẽ bơi trong chiến lợi phẩm tuyệt vời. Tìm kiếm các rương kho báu khác nhau được tìm thấy ở nơi này sẽ giúp bạn kiếm được các vật phẩm như kim cương, sắt, ngọc lục bảo và có thể là một số Ngọc trai Ender.

Bạn cũng có thể tìm thấy những cuốn sách mê hoặc và những quả táo vàng nếu may mắn. Mặc dù, có những khu vực của thư viện ở những nơi này có cơ hội tìm thấy những cuốn sách mê hoặc rất cao. Bạn cũng có thể tìm thấy một số thiết bị sắt nếu bạn muốn thay đổi thiết bị của mình.

8. Tàn tích đại dương

Minecraft 1.13 mang đến cho chúng ta Di tích Đại dương và những thay đổi trong việc khám phá biển với nó. Những tàn tích đại dương này có rất nhiều khả năng mang lại cho bạn những chiến lợi phẩm lớn. Bạn cần đến quần xã Đại dương để trải nghiệm những tàn tích này và chúng có nhiều chiến lợi phẩm quý hiếm đang chờ bạn ở đó.

Tuy nhiên, chúng bị bao vây bởi đám đông chết đuối, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng chiến đấu. Bạn có thể tìm thấy một rương kho báu ở đây với 21% cơ hội rơi ra một cuốn sách mê hoặc và 43% cơ hội rơi ra một bản đồ kho báu. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy cần câu phù phép nếu may mắn. Trong những dịp hiếm hoi, bạn cũng sẽ thấy những viên ngọc lục bảo nằm rải rác.

7. Đắm tàu

Các vụ đắm tàu ​​ngày càng trở nên phổ biến dưới dạng các cấu trúc khi trò chơi tiến triển. Trong bản cập nhật mới nhất, bạn có thể tìm thấy trang trí áo giáp Coastal nếu bạn tìm kiếm xung quanh Shipwrecks. Bạn sẽ tìm thấy những cấu trúc này trên khắp Minecraft và chúng có rất nhiều chiến lợi phẩm mà bạn có thể trang trại. Hình dạng và kích thước của các xác tàu khác nhau và đôi khi bạn thậm chí có thể thấy chúng bị chia đôi.

Họ có nhiều vật phẩm quý hiếm để cung cấp cho người chơi thông qua các rương kho báu như bình thuốc, kim cương, lọ bùa mê, v.v. Xác tàu đắm chắc chắn là một số cấu trúc tốt nhất mà bạn có thể khám phá để tìm quà.

6. Pháo đài Nether

Pháo đài Nether là một trong những nơi khó vượt qua nhất trong trò chơi do số lượng mob mà chúng có. Ngoài ra, dung nham bao quanh chúng không khiến nó trở thành nơi dễ khám phá nhất. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chơi thành thạo trong trò chơi này, bạn đã quen với việc làm mọi thứ từ nơi này.

Người chơi có thể lấy mọi thứ từ kim cương, sắt, mụn cóc dưới đáy và thanh lửa từ nơi này. Bạn cũng có thể tìm thấy vàng trong cấu trúc này. Bạn cũng có thể tìm thấy trang trí áo giáp sườn trong Pháo đài Nether. Nhìn chung, người chơi không thể bỏ qua Nether nếu muốn hoàn thành trò chơi.

5. Kim tự tháp sa mạc

Kim tự tháp sa mạc là một trong những ngục tối bị bỏ qua nhiều nhất trong trò chơi. Nó có rất nhiều giá trị và có thể rất thú vị để khám phá cho tất cả các loại người chơi từ người mới bắt đầu đến nâng cao. Chúng rất dễ tìm và có các vật phẩm từ trang trí áo giáp Dune cho đến sách phù phép, ngọc lục bảo, vàng, táo vàng phù phép, kim cương, v.v.

Quặng hiếm này sẽ giúp bạn chế tạo nhiều vật phẩm quan trọng trong Minecraft. Một kim tự tháp chứa đầy bốn chiếc rương ở phía dưới. Đó là lý do tại sao, có rất nhiều chiến lợi phẩm phải trải qua. Ngoài ra còn có hơn 20% cơ hội tìm thấy một cuốn sách mê hoặc trong rương được tìm thấy trong cấu trúc này.

4. Biệt thự trong rừng

Woodland Mansions luôn là nơi tốt nhất để thu thập chiến lợi phẩm trong trò chơi. Tuy nhiên, hầu hết thời gian mọi người đến đó để trang trại Totems of Undying. Ngoài vật tổ, bạn cũng có thể nhận được một số vật phẩm quan trọng khác như táo vàng mê hoặc, tấm áo giáp kim cương, ngọc lục bảo, v.v.

Vì Totem of Undying bảo vệ chúng ta khỏi cái chết, điều quan trọng là phải farm càng nhiều càng tốt. Điều này thực sự sẽ giúp ích cho bạn khi đối mặt với những con trùm khó nhằn hơn như Warden, Ender Dragon, v.v. Đối với vật tổ này, Woodland Mansions ở một vị trí cao như vậy.

3. Tàn tích của pháo đài

Bastion Remnants có rất nhiều chiến lợi phẩm tuyệt vời nếu bạn kiên nhẫn và biết nơi để cướp. Tuy nhiên, do tất cả đám đông khó khăn và môi trường khắc nghiệt, đây là một trong những nơi khó tiến bộ nhất. Đương nhiên, nếu đó là một trong những nơi khó khám phá nhất, thì bên trong nơi đó sẽ có rất nhiều chiến lợi phẩm quý hiếm.

Nơi này chứa đầy những mảnh vỡ cổ xưa, tàn tích của người Hà Lan, công cụ mê hoặc, sách mê hoặc, cà rốt vàng, táo vàng, kem magma và nhiều vật phẩm khác. Những thỏi vàng rất phổ biến ở những nơi này nên bạn có thể trồng chúng ở đây. Chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên sử dụng địa điểm này nếu bạn là người chơi trung cấp.

2. Thành cổ

Thành phố cổ là một bổ sung mới cho trò chơi khi Mojang thêm Quần xã sinh vật tối tăm trong Bản cập nhật 1.19. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy một nhóm Wardens nguy hiểm. Bạn phải cẩn thận để không kích hoạt khối sculk đánh thức đám đông.

Tuy nhiên, nếu may mắn và cướp bóc chính xác, bạn có thể nhận được những nguyên liệu quý hiếm như táo vàng, mảnh đĩa nhạc, sách phù phép, v.v. Hơn nữa, với những hạt giống phù hợp, những nơi này là một số cấu trúc thẩm mỹ nhất để khám phá.

1. Thành phố cuối cùng

Cấu trúc cuối cùng mà bạn nên kiểm tra nếu bạn đã khám phá hết những cấu trúc khác là End Cities. Tuy nhiên, bạn phải đối mặt với trùm cuối của trò chơi, Ender Dragon trước. Đó là lý do tại sao bạn cần chuẩn bị và có những thiết bị tốt nhất. Khi bạn đánh bại Rồng, bạn có thể có quyền truy cập để cướp Thành phố Cuối cùng.

Vẫn sẽ có những đám đông thù địch ở khắp mọi nơi để săn lùng bạn nhưng chúng sẽ dễ dàng sau khi bạn đánh bại con rồng. Bạn có thể lấy mọi thứ từ Elytra (giúp bạn bay trong trò chơi), cho đến vỏ sò tại đây. Tiềm năng này làm cho nó trở thành nơi tốt nhất để cướp bóc trong trò chơi.

Đó là tất cả những nơi cướp bóc tốt nhất trong Minecraft. Để biết thêm nội dung như thế này, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *