“Hãy buộc tội bạn lạm dụng trẻ em”: Khi Shaquille O’Neal cao 7 ft 1″ tranh luận với cảnh sát quân sự suýt khiến cha dượng Phillip Harrison mất việc

NBA

Shaquille O’Neal là một trong những cá nhân được kính trọng nhất trong thế giới thể thao. Tuy nhiên, có lẽ anh đã không đạt đến đẳng cấp đó nếu không có bố dượng Phillip Harrison. Cựu Trung sĩ Quân đội là một người chỉ huy khó tính. Và, khi con riêng của anh ấy bước ra khỏi hàng, anh ấy chắc chắn sẽ kỷ luật nó.

Trong những năm qua, Shaq đã nhiều lần nói về mối quan hệ của mình với cha mình. Anh ấy đã học được rất nhiều điều từ anh ấy và tiếp tục sống cuộc sống như anh ấy đã được dạy. Nhưng, ngay cả khi họ rất thân thiết, nâng cao nhà vô địch NBA bốn lần là không dễ dàng.

Trên thực tế, những trò hề của Shaq đã từng được sgt. Harrison gặp rất nhiều rắc rối với Quân cảnh. Đến mức, anh suýt bị sa thải vì tội ngược đãi trẻ em. tiết lộ trong ánh sáng San Antonio báo.

Shaquille O’Neal suýt sa thải cha dượng vì bạo hành trẻ em

Điều này có thể khó tin, nhưng khi lớn lên Shaquille O’Neal không phải là mẫu mực của kỷ luật như ngày nay. 7’1″ Hall of Famer là một thanh niên tinh nghịch. Thường xuyên hơn không, nó được chứng minh là một số ít đối với cha dượng của anh ấy, Sgt. Philip Harrison.

Lớn lên ở San Antonio tại Ft. Sam Houston, Shaq cảm thấy thoải mái xung quanh các căn cứ quân sự. thượng sĩ Harrison thường xuyên đưa con trai đi quanh căn cứ để cho cậu bé cảm nhận về nơi này. Tuy nhiên, đã có lúc Shaq trở nên quá thoải mái.

Năm 1992, trước khi được Orlando Magic soạn thảo, David Whitely của San Antonio Light đã kể lại một câu chuyện về Big Diesel. Anh ấy tiết lộ những trò hề của Shaq suýt khiến cha dượng của anh ấy bị sa thải vì lạm dụng trẻ em như thế nào. Theo câu chuyện, O’Neal đã từng kéo chuông báo cháy tại một phòng tập thể dục của Quân đội khiến anh ta bị cảnh sát Quân đội bắt giữ. Điều này đã thúc đẩy Sgt. Harrison để thực hiện hành động kỷ luật bằng cách chèo thuyền, trong khi trước mặt các Thành viên Quốc hội.

“Thật dũng cảm, O’Neal đã từng kéo chuông báo cháy tại một phòng tập thể dục của Quân đội và bị Quân cảnh bắt giữ, người đã liên lạc với cha anh ta. Harrison đến nhà ga với mái chèo trong tay. “Thượng sĩ. Harrison,” một trong những nghị sĩ nói, “Nếu bạn đánh anh ta, chúng tôi sẽ buộc tội bạn lạm dụng trẻ em và viết thư cho bạn.” Không nản lòng, Harrison tiếp tục lật O’Neal và sử dụng mái chèo, như MP bối rối nhìn theo cách khác.”

Shaq chắc chắn đã học được ngày hôm đó. Nhưng, đó không phải là lần duy nhất cha dượng của anh ta áp dụng những biện pháp khắc nghiệt đối với anh ta, và vì điều đó, người đàn ông to lớn rất biết ơn.

thượng sĩ Harrison đánh Shaq thường xuyên, nhưng cú đánh đó đã giúp anh ta ra tù

Shaquille O’Neal đã nhận được rất nhiều thành công khi lớn lên trong Sgt. Gia đình Phillip Harrison. Đó là cách cha dượng của anh ấy kỷ luật anh ấy. Và, trong khi hầu hết mọi người có thể coi đó là lạm dụng trẻ em, thì Shaq coi đó là một bài học. Trên thực tế, ông tuyên bố trong cuốn sách của mình, Shaq Uncutrằng việc cha anh ấy đánh đập là lý do duy nhất khiến anh ấy không phải ngồi tù.

“Anh ấy không bao giờ đánh tôi mà không có lý do, nếu không có anh ấy thì bây giờ tôi đã phải ngồi tù vì tôi là một người thông minh, và tôi đã làm sai, và tôi đã mắc kẹt với nhầm đứa trẻ.”

Có thể cho rằng, cả hai có một mối quan hệ phức tạp. Nhưng, Shaq rất yêu bố mình và cho đến ngày nay, cảm ơn ông vì những bài học cuộc sống mà anh đã học được từ ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *