“Hãy cho chúng tôi một loạt phim hoạt hình” Cộng đồng Valorant chia sẻ sự phấn khích của họ sau khi ra mắt UNITED TOGETHER

Thể thao điện tử

Riot Games thường được biết đến với việc tạo ra các video hoạt hình hoàn hảo cho các trò chơi như Valorant và Liên minh huyền thoại. Với sự ra mắt của Valorant tại Trung Quốc, nhóm sáng tạo đã tạo ra một tác phẩm điện ảnh mới có tên UNITED TOGETHER có các Đặc vụ như Sage, Sova, Phoenix, v.v.

Sau khoảng thời gian ba năm, Riot Games cuối cùng cũng có thể phát hành bản hit toàn cầu của họ, Valorant cho khán giả Trung Quốc. Tuy nhiên, phiên bản trò chơi này sẽ miễn phí và không thuộc cộng đồng quốc tế.

Tác phẩm điện ảnh mới đã thu hút sự chú ý của các game thủ trên toàn thế giới và nhận được nhiều phản ứng trái chiều, bao gồm cả các yêu cầu cho loạt phim Netflix như Arcane. Chúng tôi đã thu thập phản ứng từ nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới với một số cảnh quay độc đáo và hài hước.

Những người hâm mộ dũng cảm phản ứng với video điện ảnh hoạt hình UNITE

(Hình ảnh qua Riot Games)

Riot Games kết nối chặt chẽ với cộng đồng của mình và cung cấp các sản phẩm mà các game thủ sẽ đánh giá cao. Một tác phẩm điện ảnh mới diễn ra trên bản đồ Haven, Bhutan thuộc bản đồ cốt lõi của Valorant. Đội được thực hiện một nhiệm vụ phản công để bảo vệ địa điểm Radianite khỏi các Đặc vụ Trái đất song song.

Nhiều người hâm mộ đã yêu cầu Riot Games đưa Sova và Omen vào các đoạn phim dài hơn. Sau một thời gian dài chờ đợi, nhóm sáng tạo cuối cùng đã kết hợp sự hiện diện của họ trong video TOGETHER. Hơn nữa, người hâm mộ cũng sẽ được xem Valorant Protocols thực sự chạy các nhiệm vụ sau khi phát hành nhiều đoạn phim.

Đang tải tweet nhúng

Vì Riot Games không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng trong khi mang đến một câu chuyện tuyệt vời. Một bộ phận lớn cộng đồng cũng yêu cầu một loạt phim hoạt hình như Riot Games đã làm với Liên Minh Huyền Thoại với Arcane. Ngoài ra, nhiều nhà xuất bản cũng đã làm điều tương tự đối với các thương hiệu của họ, điều này làm tăng hy vọng của cộng đồng Valorant đối với loạt phim hoạt hình.

Riot Games sẽ tạo ra một loạt game bắn súng của họ chứ?

Loạt phim hoạt hình dựa trên trò chơi đã được chứng minh là có tác động trong một số trường hợp. Ví dụ: sau khi phát hành Cyberpunk: Edgerunners, trò chơi chính đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng người chơi mặc dù nó có một bản phát hành thảm hại. Điều này cũng đúng với trường hợp của loạt phim hoạt hình DOTA: Dragon’s Blood và LoL: Arcane trên Netflix.

Đang tải tweet nhúng

Vì Valorant là một trong những thương hiệu lớn nhất của Riot Games, nên nhà phát hành có thể đưa ra một loạt giải trí lớn. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc liệu điều đó có sớm xảy ra hay không vì Arcane Season 2 hiện đang được sản xuất. Vì khoản đầu tư này đã được thực hiện nên những người hâm mộ Valorant sẽ phải kiên nhẫn để đón nhận loạt phim hoạt hình Valorant.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phản ứng từ cộng đồng Valorant sau khi phát hành UNITED TOGETHER. Nếu bạn thích đọc bài viết này, hãy xem nội dung tương tự khác bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *