“Hãy để tôi kiểm tra với vợ tôi”: Brittany Mahomes cáo buộc Patrick Mahomes ‘Lợi dụng cô ấy’ để rời khỏi chương trình

NFL

Đương kim vô địch Super Bowl Patrick Mahomes không có gì phải phàn nàn về cuộc sống ở thời điểm này. Tiền vệ ngôi sao đang ở đỉnh cao quyền lực và cũng sẽ là vận động viên được trả lương cao nhất trong NFL, sau khi các cuộc đàm phán hợp đồng kết thúc. Hơn nữa, người đàn ông có một gia đình tuyệt vời may mắn với hai đứa con đáng yêu và một người vợ yêu thời trung học. Mặc dù bà Mahomes luôn đứng đầu danh sách khi ủng hộ tiền vệ KC nhưng thỉnh thoảng bà cũng thích lấy lòng người chồng yêu quý của mình.

Mới đây, Brittany, người đã cùng chồng tham dự nhiều sự kiện trong vài ngày qua, đã mở Instagram để chia sẻ một số suy nghĩ rất thú vị. Kể câu chuyện trên Insta của mình, bà Mahomes gợi ý rằng người chồng tiền vệ thông minh của bà thường sử dụng tên của ông để thoát khỏi các buổi biểu diễn.

Brittany Mahomes chia sẻ lời phàn nàn vui nhộn đối với người chồng QB Patrick Mahomes

Brittany, người được biết đến là người không ngần ngại nói lên suy nghĩ của mình, gần đây đã chia sẻ một bài đăng rất nhẹ nhàng trên câu chuyện Instagram của cô ấy mà một số người hâm mộ thấy rất buồn cười. Cho rằng Patrick thường biến anh ta thành nhân vật phản diện trong khi cố gắng thoát khỏi chương trình, bà Mahomes chia sẻ:

“Khi chồng tôi nói ‘hãy để tôi kiểm tra với vợ tôi’, anh ấy nói với bạn là không. Anh ấy chỉ đổ lỗi cho tôi.”

Yup yup và hơn thế nữa yup,” Brittany lại thêm vào, gắn thẻ người chồng yêu quý của mình. Thật tuyệt khi thấy hai chú chim yêu nhau, đã ở bên nhau khá lâu, vẫn chụp những bức ảnh hài hước và vô hại về nhau. Mặc dù Patrick vẫn chưa trả lời những yêu sách ngọt ngào của Brittany, nhưng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ làm như vậy trong vài giờ tới.

Đang tải tweet nhúng

Những ngày qua rất bận rộn đối với cặp đôi quyền lực. Từ khi bắt đầu trận derby Kentucky, đến việc mặc những bộ trang phục lộng lẫy tại Met Gala, Patrick và Brittany luôn là mục tiêu của ống kính máy ảnh. Hơn nữa, việc họ thường xuyên xuất hiện trước công chúng cũng cho thấy rằng họ hoàn toàn tin tưởng vào sự vô tội của Jackson.

Đối với những người không biết, em trai của Patrick Jackson nổi tiếng gần đây đã bị bắt và sau đó ra tù. Anh ta đã bị buộc tội tấn công tình dục và hiện đang được tại ngoại. Giữa tất cả bộ phim gia đình này, nhiều người mong đợi Patrick và Brittany đứng ngoài cuộc. Tuy nhiên, cách tiếp cận của họ là ngược lại với điều đó.

Phương tiện truyền thông xã hội đã không tử tế với Brittany Mahomes

Mặc dù Jackson có liên quan đến vụ bê bối lớn nhất trong cuộc đời anh ấy, khiến anh ấy liên tục bị quấy rối trên mạng xã hội, nhưng các nền tảng như Twitter và Instagram cũng không tử tế với Brittany. Thỉnh thoảng, các nhà điều tra trên internet đã đưa ra những giả thuyết về những gì đã xảy ra giữa Patrick và vợ anh ta.

Hơn nữa, có tin đồn rằng vì cô ấy đã nhiều lần khiến anh ấy mất tập trung nên Patrick đã yêu cầu Brittany không tham dự các trận đấu của anh ấy tại sân vận động sau mùa giải 2021. Tất cả những tin đồn như vậy đã bị Patrick phủ nhận dứt khoát, người đã kêu gọi mọi người rất nhiều để bịa ra những thứ vô nghĩa.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù Brittany đã không tham dự nhiều trận đấu của Patrick trong mùa giải trước vì cô ấy đang mong đợi sự ra đời của Đồng, nhưng cô ấy được kỳ vọng sẽ thể hiện tất cả sự phấn khích của mình trên khán đài vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *