“Hãy để tôi nhìn vào gương”: Shaquille O’Neal bị thuyết phục không ngừng vì đã tìm thấy đối thủ của mình ở Deion Sanders, quảng bá cho câu nói sử thi của Huấn luyện viên Prime

NBA

Shaquille O’Neal, được biết đến như một trong những cầu thủ thống trị nhất từ ​​​​trước đến nay, cũng gây ấn tượng không kém trên các nền tảng mạng xã hội. Thường sử dụng mạng xã hội của mình để cung cấp cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của anh ấy và những thông tin mới nhất về thế giới bóng rổ, câu chuyện trên Instagram của Shaq gần đây đã chia sẻ cái nhìn thoáng qua về sở thích của anh ấy bên ngoài sân đấu. Nó có sự góp mặt của không ai khác ngoài huấn luyện viên huyền thoại NFL Deion Sanders và một trong những hậu vệ xuất sắc của anh ấy.

Bản thân Shaq được biết đến với sự tự tin cao độ. Phản ứng của Deion cũng cho thấy dấu hiệu của một người không bao giờ ngừng tin tưởng vào khả năng của chính mình. Có vẻ như O’Neal cuối cùng đã tìm được đối tượng của mình.

Shaquille O’Neal đăng lại video truyện ngắn hoành tráng của Deion Sander

Trong một video được Shaq chia sẻ lại gần đây, Deion Sanders đã đặt ra một câu hỏi sắc bén:

“Ai là huấn luyện viên giỏi nhất trong bóng đá đại học?”

Phản hồi từ cựu ngôi sao NFL cho thấy sự tự tin không thể lay chuyển của anh. Sanders mạnh dạn tuyên bố:

“Hãy để tôi nhìn vào gương, để tôi có thể nhìn thấy nó. Bạn thực sự nghĩ tôi sẽ ngồi đây kể cho người khác nghe sao? Bạn nghĩ đó là cách tôi hoạt động? Có người khác đưa tôi vào à?”

Đang tải nhúng instagram

‘Tấm gương một ô’ hoành tráng của anh không chỉ thể hiện sự tự tin của Sanders mà còn phù hợp với niềm tin vững chắc của Shaq vào khả năng của anh.

Shaq ủng hộ phương pháp huấn luyện của Deion

Deion Sanders, thường được gọi là “Huấn luyện viên Prime”, đã chuyển từ sự nghiệp thi đấu sang vai trò huấn luyện. Shaq gần đây đã ủng hộ phong cách huấn luyện của mình, đặc biệt là đối với con trai mình. Chỉ ba ngày trước, Shaq đã đăng lại một video khác của Sanders. Trong đó, Deion nói:

“Khi chúng tôi đi từ vạch 40 đến vạch đích, tôi là bố. Tôi chắc chắn rằng anh ấy thẳng thắn, anh ấy cảm thấy thế nào về tất cả những điều đó, tôi là bố của anh ấy. Khi chúng tôi chạm vào vạch đích và quay trở lại, tôi là huấn luyện viên.”

Đang tải nhúng instagram

Shaq đăng lại phương pháp huấn luyện này của Deion chỉ thể hiện sự ủng hộ của anh ấy đối với huyền thoại NFL. Nó cũng có thể mở đường cho một số phương pháp mà O’Neal sử dụng với các con của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *