“Hãy tưởng tượng bị cấm vì đau buồn trong trò chơi” – Asmongold cho rằng không ai nên bị cấm trừ khi đó là vi phạm pháp luật

Thể thao điện tử

Zack “Asmongold” là một streamer nổi tiếng trên Twitch với khoảng 3,5 triệu người theo dõi. Anh ấy được biết là nói chính xác những gì anh ấy nghĩ. Anh ấy cũng đánh giá và tiến hành các cuộc thảo luận về World of Warcraft, trong số nhiều loại nội dung khác. Trong buổi phát trực tiếp mới nhất của mình, anh ấy nói về nỗi đau và nói rằng không ai nên bị cấm trừ khi điều đó trái pháp luật.

Asmongold đã hoạt động trong lĩnh vực phát trực tuyến gần một thập kỷ nay. Anh ấy cũng có kiến ​​thức khá tốt về trò chơi World of Warcraft. Một số người đang mong chờ ý kiến ​​của Asmongold về World of Warcraft.

Anh ấy được hỏi về những người phát trực tuyến World of Warcraft đồng nghiệp đã bị cấm trên Twitch vì quá đau buồn. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những gì Asmongold đã nói.

Asmongold cho rằng không nên cấm ai trừ khi vi phạm pháp luật

Asmongold được hỏi liệu anh có biết một streamer World of Warcraft gần đây đã bị Twitch cấm vì để tang trò chơi hay không. Anh ấy nhanh chóng trả lời rằng anh ấy đã nhìn thấy nó. Sau đó, anh tự hỏi tại sao mình bị cấm. Đó có phải là TOS không? Sau đó, anh ấy thấy rằng thật buồn khi phát trực tuyến nội dung trò chơi.

Asmongold trả lời rằng anh ấy đã vi phạm Điều khoản dịch vụ khi phát trực tuyến, điều này trái với quy tắc. Nhưng anh ấy không hoàn toàn ủng hộ Twitch vì đã cấm nó. Anh ấy yêu cầu khán giả của mình nghĩ về việc bị cấm vì đau buồn. Sau đó, anh ấy đưa ra suy nghĩ của mình, nói rằng không nên cấm bất cứ ai vì bất cứ điều gì trừ khi nó trái pháp luật.

Theo Asmongold, Blizzard Entertainment nên thực hiện cuộc gọi về những việc cần làm. Anh ấy nói rằng nếu cần, họ cũng có thể xử lý Tyler1 cho các máy chủ trò chơi, nơi anh ấy sẽ bị cấm trên bất kỳ tài khoản nào anh ấy sử dụng. Sau đó, Asmongold hỏi Twitch có trách nhiệm như thế nào trong việc đưa ra quyết định.

Một trong những người xem của Asmongold tiếp tục biện minh cho tình huống này bằng cách nói rằng người phát trực tiếp có một số vấn đề, trong đó lòng tự ái là một vấn đề lớn. Asmongold ngay lập tức trả lời bằng cách hỏi khán giả có nghĩ rằng mọi người nên bị cấm vì tự ái hay không. Sau đó, anh ấy hỏi liệu cô ấy có bị ảo tưởng và biết những gì cô ấy đang nói không.

Theo Asmongold, việc bị Twitch cấm không phải là vấn đề lớn. Nhấp vào đây để tìm hiểu xem Asmongold nghĩ gì về Henry Cavill trong dự án hành động trực tiếp Warhammer 40k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *