‘He’s Got the Swag’: Pierre Gasly tiết lộ sự quan tâm đến việc tạo album Rap với Lewis Hamilton

Formula 1

Pierre Gasly gần đây đã trả lời một số câu hỏi cho một cuộc phỏng vấn ngắn khi anh ấy dường như tiết lộ mong muốn tạo ra một album nhạc rap với Lewis Hamilton. Gần đây, âm nhạc dường như là một trong những sở thích chính của các tay đua F1 kể từ khi tay đua Charles Leclerc của đội Ferrari đã phát hành bản nhạc của chính mình cách đây vài tuần.

Khi được hỏi anh ấy muốn tạo một album nhạc rap với ai, Gasly đã trả lờiLewis (Hamilton). Một trong những dễ dàng. Anh ấy có swag. Anh ấy có tất cả“.

Ngoài câu hỏi này, Gasly cũng được hỏi ai là người lái xe có khả năng bảo lãnh anh ta ra khỏi tù nhất. Đối với câu hỏi này, người Pháp cũng trả lời, “Lewis. Anh ấy sẽ tìm ra con đường của riêng mình. Anh ấy có lẽ là người kết nối nhiều nhất trên lưới“.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ F1 yêu thích câu trả lời của Pierre Gasly

Một số người hâm mộ thích Annie Smith thích sự lựa chọn của Pierre Gasly vì họ tin rằng anh ta có ‘chọn đúng nhà vô địch‘.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi những người khác thích Thở tin rằng mọi người đều là fan hâm mộ của Lewis Hamilton.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó là một số người hâm mộ khác như Becky người đã vui vẻ yêu cầu Gasly đừng lo lắng, nói rằng Lewis Hamilton sẽ chăm sóc anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Gasly và Hamilton đã có khởi đầu đáng thất vọng cho mùa giải 2023 của họ

Cả Pierre Gasly và Lewis Hamilton đều đã có một khởi đầu khó khăn cho năm 2023 khi màn trình diễn của họ cho đến nay đều dưới mức mong đợi. Tay đua người Pháp hiện đang đứng thứ mười trong giải vô địch và chỉ có tám điểm sau năm chặng đua đầu tiên của chiến dịch.

Mặt khác, Hamilton hiện đứng thứ tư trong chức vô địch với 56 điểm. Anh ấy hiện kém 19 điểm so với người xếp thứ ba là Fernando Alonso và kém xa hai Red Bulls, đương kim vô địch Max Verstappen và đồng đội Sergio Perez.

Tay vợt người Anh kém người xếp thứ hai là Perez 49 điểm và kém người dẫn đầu Verstappen 63 điểm. Với khởi đầu tệ hại, Gasly và Hamilton đã phải trải qua mùa giải của họ cho đến nay, cả hai sẽ hy vọng sẽ giành được một số điểm tốt trong trận đánh đầu ba sắp tới tại Imola, Monaco và Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *