Hideo Kojima đã gặp nhóm Guerrilla Games và đặt ra câu hỏi về khả năng xuất hiện tại The Game Awards 2023

Thể thao điện tử

Nhà thiết kế trò chơi thiên tài Hideo Kojima gần đây đã được đưa tin về tựa game sắp ra mắt Death Stranding 2. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi trò chơi điện tử rất được mong đợi này. Gần đây, nhà thiết kế trò chơi Nhật Bản đã bóng gió về khả năng trò chơi sẽ sớm được tiết lộ khi nhóm Guerrilla Games đến thăm nó.

Kojima là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game thủ với tác phẩm của mình trong loạt trò chơi như Metal Gear Solid và Death Stranding. Anh ấy hiện đang làm phần mới nhất của loạt phim cuối cùng. Gần đây anh ấy đã lấy nó Twitter để chia sẻ hình ảnh với nhóm phát triển từ Guerilla Games. Nhưng nhà phát triển có trụ sở tại Amsterdam đến thăm studio của Kojima không phải là người đặc biệt độc đáo.

Đang tải tweet nhúng

Guerilla Games là nhà phát triển trò chơi nổi tiếng với việc tạo ra các tựa game như Horizon Zero Dawn và phần tiếp theo của nó là Horizon Forbbiden West. Ngoài ra, nhà phát triển còn tham gia vào việc tạo ra Death Stranding và phần tiếp theo rất được mong đợi của nó. Kojima đã sử dụng Decima, một game engine độc ​​quyền của Guerrilla Games, để phát triển Death Stranding 2.

Chúng ta sẽ thấy Hideo Kojima tại The Game Awards 2023 chứ?

Gần đây Kojima đã hé lộ rất nhiều về Death Stranding 2, đây có thể là một gợi ý về một tiết lộ sắp tới. Ngoài ra, The Game Awards 2023 chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra và theo truyền thống, đây là một sân khấu lớn để các nhà phát triển tiết lộ các tựa game sắp ra mắt của họ. Kojima đã tiết lộ nhiều trò chơi ở đây trước đây, bao gồm cả đoạn giới thiệu Death Stranding 2 năm ngoái.

Mặc dù The Game Awards đã loại bỏ thẻ “World Premier” khỏi sự kiện sắp tới của họ nhưng họ hứa rằng sẽ có rất nhiều thông báo và hình ảnh đầu tiên được tiết lộ tại sự kiện. Cách đây vài ngày, The Game Awards đã chia sẻ bài đăng trên Twitter của Kojima. Nó càng xóa tan mọi nghi ngờ về việc nhà thiết kế Nhật Bản tiết lộ Death Stranding 2 tại lễ trao giải thường niên.

Nếu tiết lộ này xảy ra, mọi người đều thắc mắc liệu nhà phát triển 60 tuổi có đích thân giới thiệu trò chơi hay không. Anh ấy đã có mặt trực tiếp trên sân khấu Game Awards năm ngoái để giới thiệu Death Stranding 2. Vì vậy, thật tuyệt khi được gặp lại anh ấy trong buổi ra mắt chính thức của trò chơi.

Nhưng người hâm mộ nên coi nhẹ tất cả những thông tin này, vì vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ cả hai bên về việc Death Stranding 2 được công bố tại The Game Awards 2023 hay sự hiện diện của Hideo Kojima tại sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *