‘Hiểu biết về tài chính’ Tyreek Hill tiết kiệm 2.700.000 đô la trong một mùa bằng cách hạ cánh ở ‘Tax Haven’ Miami, thay vì ký hợp đồng với máy bay phản lực

NFL

Người nhận siêu sao Tyreek Hill, người cũng là một trong những vận động viên chạy nước rút nhanh nhất trong giải đấu, đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với New York Jets vào năm ngoái. Tuy nhiên, 7x Pro Bowler đã thay đổi quyết định và gia nhập Miami Dolphins, một động thái giúp anh tiết kiệm được khoảng 2.700.000 đô la chỉ sau một mùa giải.

Không cần phải nói, Tyreek thích Jets, đó là lý do tại sao anh ấy không ở quá xa để ký hợp đồng với họ. Hơn nữa, Jets biết rằng họ có thể hưởng lợi rất nhiều bằng cách thêm ‘The Cheetah’ vào danh sách của mình. Tuy nhiên, khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, luật thuế của New Jersey làm hỏng toàn bộ phương trình.

Tyreek Hill cứu Moolah bằng cách chọn cá heo trên máy bay phản lực

Trước khi ký hợp đồng bom tấn trị giá 120 triệu đô la, có thời hạn 4 năm với Dolphins, Tyreek, theo cách nói của anh ấy, “rất gần” với việc hạ cánh ở New Jersey. Tuy nhiên, anh đã phải “đưa ra quyết định của người lớn” và khám phá các lựa chọn khác, vì cầu thủ bóng đá ‘hiểu biết về tài chính’ chưa sẵn sàng để mất hàng triệu USD khi hạ cánh ở New Jersey.

Theo chi tiết của Jared Walczak của Taxfoundation.org, Tyreek, trong số 30.000.000 đô la mà anh ấy kiếm được vào năm ngoái, sẽ nợ tổng cộng 3.191.968 đô la tiền thuế, nếu anh ấy ký hợp đồng với Jets. Trong số tiền này, $2,984,409 sẽ được chuyển đến New Jersey và khoảng $207,559 cho các tiểu bang khác.

Đồng thời, việc ký hợp đồng với Dolphins chỉ khiến Tyreek phải trả 474.519 đô la tổng thuế thu nhập. Anh ta không phải trả một xu thuế thu nhập nào cho Florida, đơn giản vì nó không có thuế thu nhập cá nhân của tiểu bang. Chỉ chưa đến nửa triệu tiền thuế thu nhập mà anh ấy phải trả cho các bang khác, là tất cả những gì anh ấy phải bỏ tiền túi khi chơi cho Dolphins.

Vì vậy, cuối cùng, Tyreek quyết định đồng hành cùng Dolphins, điều này đã giúp anh tiết kiệm được khoảng 2.700.000 đô la tiền thuế thu nhập. Trên thực tế, chỉ vài ngày trước, Tyreek, trong một tập của podcast “It Needs To Be Said”, một lần nữa giải thích lý do tại sao anh ấy chọn Dolphins thay vì Jets sau khi rời Thành phố Kansas.

Tyreek Hill Yêu mọi thứ về Miami

Đó là giữa Máy bay phản lực và Cá heo,” Tyreek nói trong chương trình, đồng thời nói thêm rằng cùng với thực tế là tiền thuế không khiến túi anh ta lỗ, điều thuyết phục anh ta hạ cánh ở Miami là anh ta có cơ hội trở thành cầu thủ của một đơn vị vốn đã có khả năng tấn công và phòng thủ mạnh mẽ.

Đó là thành phố tuyệt vời nhất với thời tiết tuyệt vời, thức ăn tuyệt vời. Bạn biết người hâm mộ rất tuyệt vời, mọi người, mọi thứ đều tuyệt vời ở Miami. Và tôi đã có cơ hội trở thành một phần của điều đó, vậy tại sao lại không” Hill nói. Sau đó, đến với ‘bình đẳng thuế’, Hill nói, “Tôi không chọn Jets vì thuế của tiểu bang. Thuế tiểu bang (ở New Jersey) thực sự điên rồ,Tyreek nói thêm.

Để đảm bảo rằng họ không mất đi những tài năng như Tyreek Hill trong tương lai do thuế quá cao, sẽ rất thú vị để xem liệu các thương hiệu như Người khổng lồ và Máy bay phản lực có tiếp cận người chơi với ngưỡng cao hơn trong tâm trí hay không, khi có liên quan đến số tiền hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *