Hình xăm chân Steph Curry: Giải thích tất cả các hình xăm của Stephen Curry

NBA

Không có gì bí mật rằng các cầu thủ bóng rổ là những người hâm mộ hình xăm lớn. Có tay áo hoặc cả hai là phổ biến đối với các cầu thủ NBA. Ngày nay, thật khó để tìm thấy một cái mới mà không có cơ thể của họ được bao phủ bởi nghệ thuật. Tuy nhiên, siêu sao Warriors, cà ri Stephen khác. Người đàn ông chỉ có một vài và tất cả các hình xăm của anh ấy đều có ý nghĩa sâu sắc bao gồm cả con vật trên chân anh ấy. Hình xăm chân của Steph Curry đại diện cho từng đứa con của anh ấy.

Về số lượng hình xăm mà nhà vô địch NBA 4x sở hữu, vợ anh là Ayesha cũng có một hình xăm tương tự. Hãy cùng tìm hiểu xem mỗi hình xăm của anh ấy tượng trưng cho điều gì, bắt đầu từ đôi chân của anh ấy.

Hình xăm chân của Steph Curry: Động vật dạng hình học

Cả Steph và Ayesha đều có hình sói, bướm và ngựa/kỳ lân ở dạng hình học. Nó được vẽ trên bắp chân phải của người đàn ông 35 tuổi và cánh tay trái của vợ anh ta, đại diện cho mỗi đứa con của họ.

Con sói đại diện cho cậu con trai 4 tuổi của họ, Canon W. Jack Curry. Con bướm dành cho cô con gái 7 tuổi của Ryan Carson Curry. Và con ngựa đại diện cho cô con gái lớn, Riley Elizabeth Curry.

“Cô ấy luhhhhh phù hợp với swag của tôi (*** đây là dấu hiệu em bé của chúng tôi mà chúng tôi dành cho họ). Mỗi người có một ý nghĩa sâu sắc hơn và đại diện cho chúng tôi. Canon sẽ luôn là con sói non của chúng ta. Ryan con bướm của chúng tôi (điều này khiến tôi rơi nước mắt vì sung sướng khi nghĩ về nó) và Riley chú ngựa của chúng tôi (tinh thần tự do, người mà chúng tôi đã biến thành một con kỳ lân vì nó là đứa con đầu lòng kỳ diệu của chúng tôi), ”Ayesha từng tiết lộ qua một bài đăng trên Instagram.

Đang tải nhúng instagram

Hình xăm trên cổ tay của Steph Curry

Trên cổ tay phải của mình, Curry có dòng chữ “Tình yêu không bao giờ thất bại” từ Corinthians – 13:8, được cho là bằng tiếng Do Thái. Ayesha cũng có cái tương tự trên cổ tay trái của cô ấy.

Đang tải tweet nhúng

Trên cổ tay trái của mình, Steph có chữ TCC (Tin tưởng, Cam kết và Chăm sóc) và số 30 tượng trưng cho chiếc áo đấu mà anh ấy đã mặc với Warriors trong 14 năm.

Hình xăm bắp tay của Stephen Curry

Curry có thể là người có hình xăm bắp tay nhỏ nhất NBA nhưng ý nghĩa thì vô cùng lớn.

Đang tải tweet nhúng

Là một người tin vào Chúa, vận động viên bắn súng vĩ đại nhất của môn bóng rổ đã tự viết cho mình một tài liệu tham khảo khác trong Kinh thánh. Giăng 3:30, “Ngài phải trở nên lớn hơn, tôi phải trở nên nhỏ hơn”.

‘A’ trên ngón tay và ‘kri’ trên mép cổ tay

Chữ cái ‘A’ trên ngón đeo nhẫn của cánh tay trái là dành cho người vợ Ayesha của ông. Và chữ cái tiếng Do Thái ‘kri’ được dịch thành họ của anh ấy là ‘Kari’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *