“Hình xăm trên mặt tôi, bạn có thể gọi tôi là Dennis Rodman!”: Nhà vô địch NBA 5 lần tải lên Tiếng hét ESPYS của Lil Wayne, vài ngày sau khi bất chấp mong muốn của bạn gái Yella Yella

NBA

Trong những năm qua, Dennis Rodman được biết đến với những điều phi thường mà anh ấy làm hàng ngày. Trong những ngày thi đấu của mình, Rodman đã gây chấn động thế giới với những trò hề kỳ lạ và hoang dã của mình ngoài sân đấu. Và mặc dù sau đó anh ấy đã coi thường nó, nhưng cộng đồng NBA gần đây đã được xem một ví dụ khác về quá khứ của anh ấy trên kênh YouTube của anh ấy. Sau đó, huyền thoại Chicago Bulls đã nhận được một lời cảm ơn lớn từ rapper Lil Warne, điều mà anh ấy đã đăng lại trên Instagram của mình, vài ngày sau khi đi ngược lại mong muốn của bạn gái.

Rodman đang có mối quan hệ với bạn gái Yella Yella. Tuy nhiên, khi cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy muốn có một hình xăm trên mặt, Dennis the Menace không muốn lắng nghe ý kiến ​​​​của cô ấy. Vì vậy, bất chấp mọi lời cầu xin yêu cầu anh ta đừng làm vậy, Rodman gần đây đã bị bạn gái tát vào mặt.

Lil Wayne đã hét lên hình xăm khuôn mặt của Dennis Rodman như một phần của phong cách tự do của anh ấy trong ESPYs

Lil Wayne, một người rất hâm mộ bóng rổ, đã được mời tham dự ESPY 2023. Khi đến lượt anh ấy gây ồn ào, Wayne quyết định loại bỏ một số cái tên trong phần thi đấu tự do của mình, bao gồm cả tên của Dennis Rodman, Victor Wembanyama và Gregg Popovich. Rodman đã chia sẻ một clip của Wayne trên Instagram. Hãy xem tweet này của @NBACelebsUpdate.

Đang tải tweet nhúng

“Hình xăm trên mặt tôi, bạn có thể gọi tôi là Dennis Rodman!” Lil Wayne nói trong một lần tự do, hét lên hình xăm mới của Rodman.

Lil Wayne luôn liên lạc với mọi thứ xảy ra ở NBA. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy cũng biết đầy đủ về những hành động gần đây của Rodman. Trong khi đó, rapper nổi tiếng cũng là một trong những ứng cử viên chính trở thành đối tác tranh luận của Skip Bayless trong ‘Undisputed’.

Lil Wayne có thể tham gia Skip Bayless trên Undisputed

Cho đến gần đây, Shannon Sharpe là đối tác của Skip Bayless trong chương trình tranh luận về thể thao, ‘Undisputed’. Tuy nhiên, Sharpe gần đây đã đạt được thỏa thuận với chương trình để mua lại hợp đồng của anh ấy. Và kể từ đó, Bayless tìm người thay thế Sharpe.

Nhiều cái tên đã được đưa vào hỗn hợp, bao gồm cả tên của Charles Barkley. Tuy nhiên, Skip có thể đã chọn đối tác mới của mình. Nhìn nó tweet của anh ấy dưới.

Đang tải tweet nhúng

Nhà phân tích 71 tuổi thường có thể gây thiệt hại cho các đối tác của mình. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem cách anh ấy đối phó với Lil Wayne, một trong những người bạn thân nhất của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *