“Họ gần như đã giết chính mình”: Daniel Ricciardo, người Mỹ được yêu mến, thu hút 200 fangirl chỉ bằng cách ở đó

Formula 1

Nước Mỹ đã coi Daniel Ricciardo là của mình. Một người đàn ông có thể trở nên sành điệu trên các bậc thang của MET trong khi vẫn thể hiện được sự quyến rũ cao bồi của mình. Và điều này đã ảnh hưởng đến các fangirl khi người lái xe đã gây ra những phản ứng dữ dội từ họ khi đi dạo quanh bãi tập Miami GP.

Driver to Survive đã nâng tầm danh vọng của Ricciardo lên một tầm cao mới. Tính cách ngọt ngào và phong thái từ tính của cô ấy đã mang lại tình yêu cho những người lái xe kể từ khi bộ phim được phát sóng. Bây giờ, trong năm mùa giải vừa qua, số lượng người hâm mộ chỉ tăng lên. Có lẽ là một chút quá nhiều.

Daniel Ricciardo – ngôi sao nhạc rock lưới

Bạn thân của Ricciardo và biểu tượng podcast Dax Shepherd kể lại trải nghiệm của anh ấy tại Miami GP. Một điểm nổi bật đối với anh ấy là băng qua sân bóng Hard Rock Stadium với Ricciardo.

Đang tải nhúng instagram

Người nổi tiếng người Úc đang được chú ý khi podcaster kể câu chuyện của anh ấy. “Chúng tôi đi dạo cùng anh ấy trên sân bóng và ở ngay đầu mũi đẫm máu có khoảng 200 phụ nữ, và họ hét rất to từ đầu mũi vì Riccardo.”

Shepherd tiếp tục khen ngợi Ricciardo rất nhiều trong quá trình này. “Nó giống như là với một Beatle. Tôi nghĩ một trong các cô gái sắp rơi xuống vực.”

Eff Won, người đồng dẫn chương trình Podcast, Charlie Curtis đã tham gia, “Và anh ấy ở rất xa. Thực tế là họ thậm chí có thể nhận ra nó. Và họ đã trở nên hoang dã. Giải thích về sự điên cuồng do Ricciardo gây ra, Shepherd nói thêm, “Ồ vâng, họ gần như đã tự sát. Họ gần như lao vào cơn say tình, chỉ để anh ấy phá vỡ cú ngã của họ.”

Vì vậy, vẻ ngoài có thể giết người, đặc biệt là trong trường hợp của Ricciardo. Sẽ sớm trở thành chàng trai áp phích của môn thể thao này, mặc dù không có chỗ ngồi, nhưng có vẻ như danh tiếng đó sẽ không sớm biến mất.

Ricciardo là Mr. Toàn cầu

Tình yêu và sự ngưỡng mộ không chỉ giới hạn ở Mỹ. Ở mỗi đường đua mà anh ấy xuất hiện, Ricciardo đều được chào đón bằng sự cổ vũ và yêu mến. Gần đây, cô ấy đã cởi mở về lượng người hâm mộ ngày càng tăng của mình trong lần xuất hiện trên TV trong The Late Show with Stephen Colbert.

“Người Úc và người Mỹ rất giống nhau. Tôi cảm thấy như nó thực sự ồn ào, vui vẻ, giống như chúng ta hãy uống bia sau.” Mặt khác của đồng xu là những người hâm mộ cuồng nhiệt đã gắn bó với môn thể thao này đủ lâu.

Đang tải nhúng instagram

“Nhưng sau đó bạn có, tôi cảm thấy như niềm vui thực sự cũng là Nhật Bản bởi vì bạn đã hoàn thành cả hai bên, nơi họ mạnh mẽ và hiểu biết nhất, giống như đến mức họ gần như là kẻ theo dõi, nhưng sau đó họ cũng rất tôn trọng và lịch sự ! Vì vậy, đó cũng là một điều rất thú vị.”

Có vẻ như người hâm mộ vẫn chưa sẵn sàng buông Ricciardo. Với một người hâm mộ tuyệt vời như vậy trên vai, sẽ thật đáng tiếc nếu chứng kiến ​​một ngày Ricciardo vắng mặt trên đường đua F1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *