“Họ không có những chiếc xe tồi”: Lando Norris không thể hiểu tại sao Lewis Hamilton lại phàn nàn quá nhiều

Formula 1

Lando Norris đã cho Lewis Hamilton kiểm tra thực tế sau khi tay đua Mercedes một lần nữa phàn nàn về việc đội của anh ấy không có chiếc xe tốt nhất trên lưới. Trong khi người đàn ông 38 tuổi thường phàn nàn về chiếc xe khi mọi thứ không diễn ra như mong đợi, thì những lời phàn nàn của anh tại Grand Prix Hungary dường như không quá ngạc nhiên. Điều này là do mặc dù Hamilton đã đưa chiếc xe vào cột, anh ấy vẫn gọi nó là “kinh khủng“.

Và khi nói đến màn trình diễn của chính mình tại Hungaroring, Norris đã bày tỏ sự ngạc nhiên về tốc độ của McLaren. Anh ấy giải thích rằng anh ấy chưa bao giờ nghĩ mình sẽ về đích trên bục vinh quang chứ đừng nói đến việc về nhì lần nữa.

Và chứng kiến ​​sự cải thiện đáng kể của McLaren trong những tuần gần đây, Hamilton đã khen ngợi họ. Nhà vô địch thế giới bảy lần ca ngợi đội cũ của anh ấy vì những gì họ đã làm trong cả năm. Anh ấy tin rằng chiếc McLaren bây giờ nhanh hơn chiếc Mercedes, một lập luận mà Norris giải thích tại sao anh ấy không hiểu.

Lando Norris tin rằng McLaren vừa làm tốt hơn Mercedes

Phát biểu trong cuộc họp báo sau Grand Prix Hungary, Lando Norris bắt đầu bằng việc bày tỏ sự ngạc nhiên khi về nhì. Sau khi tuyên bố như vậy, anh ấy giải thích rằng anh ấy cũng rất ngạc nhiên khi thấy McLaren về đích trước Mercedes bất chấp mọi lời phàn nàn của Lewis Hamilton.

Mercedes đã cực ở đây năm ngoái. Và những chiếc xe của họ là khá tốt. Tôi biết Lewis phàn nàn rất nhiều về việc chiếc xe của chúng tôi tuyệt vời như thế nào và chiếc xe của họ thì tệ như thế nào. Nhưng họ không có một chiếc xe tồi và họ không có cả mùa“, giải thích Norris.

Đang tải tweet nhúng

Và cũng giống như người lái xe McLaren giải thích tương tự, Max Verstappen đã theo đuổi và dường như đồng ý với điều tương tự. Cũng nghe như vậy, Norris đã cười trước khi nói thêm rằng mặc dù đội của anh ấy có cùng tốc độ với Mercedes, nhưng họ đã hoàn thành công việc tốt hơn. Và điều tương tự cũng xảy ra với đồng đội của Norris, Oscar Piastri, về đích ở vị trí thứ năm.

Norris và McLaren hiện hy vọng sẽ tiếp tục phong độ của họ tới SPA

Vì Lando Norris đã nhiều lần khen ngợi tốc độ tuyệt vời của McLaren ở những góc cua tốc độ cao, nên đội của anh ấy có cơ hội lớn để giành được một số điểm tốt ở chặng đua tiếp theo tại SPA. Vì tốc độ thường rất cao trong SPA, nên có khả năng lớn Norris có thể có được lần thứ ba liên tiếp về đích trên bục vinh quang tại sự kiện này.

Và không chỉ anh ấy, mà Oscar Piastri ở một chiếc McLaren khác cũng sẽ hy vọng làm được điều tương tự. Tay vợt người Úc đã có một số chặng đua xuất sắc gần đây trong mùa giải tân binh của anh ấy và thật không may khi không giành được bục nhận giải ngay bây giờ.

Đang tải tweet nhúng

Chàng trai 22 tuổi đang trên đà cán đích ở vị trí thứ ba tiềm năng tại Silverstone trước khi một chiếc xe an toàn không đúng lúc khiến anh ta phải dừng lại. Ngay cả tại Hungaroring, Piastri đã giành vị trí thứ hai trong một thời gian trước khi thua do bị Norris hạ gục.

Với việc cả Piastri và Norris đều đã có một số cuộc đua mạnh mẽ ở hai loại vòng khác nhau, công bằng mà nói thì có khả năng họ có thể liên tục cạnh tranh các bục trong các cuộc đua còn lại của mùa giải 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *