“Họ móc túi tôi” – Jinnytty móc túi trong một buổi phát trực tiếp ở Amsterdam

Thể thao điện tử

Yoo “Jinnytty” Yoonjin được biết đến với các luồng IRL của cô ấy trên Twitch. Anh ấy đã đi đến một số quốc gia và thành phố, đăng những chuyến đi của mình. Anh ấy hiện đang đi du lịch khắp châu Âu và chỉ một ngày trước anh ấy đã phát trực tiếp một ngày trong chuyến đi của mình ở Amsterdam. Đó là giữa dòng IRL của anh ấy khi anh ấy trở thành mục tiêu của một tên móc túi.

Anh ta đã được cảnh báo bởi một người đã chỉ ra cho anh ta rằng hai người đàn ông mà anh ta đã nói chuyện trước đó đã thò tay vào túi của anh ta. Jinnytty đã rất may mắn khi không có vật gì có giá trị trong túi. Anh ấy cũng thảo luận về những khó khăn mà anh ấy phải đối mặt với tư cách là một người phát trực tiếp.

Thật kinh khủng khi Jinny trở thành mục tiêu của những kẻ móc túi ở Amsterdam. Hãy đi sâu vào để xem chi tiết những gì đã xảy ra và tìm hiểu về những khó khăn mà anh ấy phải đối mặt.

Jinnytty là mục tiêu của những kẻ móc túi trong một buổi phát trực tiếp ở Amsterdam

Jinnytty đang ở giữa chuyến lưu diễn châu Âu của cô ấy và ngày hôm trước, cô ấy đã phát trực tuyến một ngày của mình ở Amsterdam. Mặc dù dòng chảy bắt đầu tốt, nhưng ở giữa chừng, ai đó đã tiếp cận anh ta và cảnh báo rằng hai người đàn ông mà anh ta đang nói chuyện đang chui qua túi của anh ta. Anh ta cũng yêu cầu cô kiểm tra ví của mình để tìm những vật có giá trị.

Sau đó, anh ấy giải thích với khán giả của mình rằng người đàn ông đang cố gắng móc túi của anh ấy. Tay của họ đang ở trong túi của tôi. Nhưng anh ấy đã kiểm tra túi của mình và cảm thấy nhẹ nhõm. Jinnytty không để bất kỳ vật có giá trị nào trong ví của cô ấy. Điện thoại của anh ấy là thứ duy nhất có giá trị và anh ấy đã cầm nó trên tay. Vì vậy, không có gì có thể bị đánh cắp từ túi của mình.

Jinnytty tiếp tục nói thêm rằng cô ấy không thể nói chuyện hòa bình với mọi người. Anh ấy luôn lo lắng về việc mọi người tin rằng anh ấy có thể trở thành mục tiêu của những kẻ móc túi khi đang phát biểu. Anh ta cũng phàn nàn, hỏi tại sao mọi người đều cố gắng móc túi ở châu Âu.

Jinnytty cũng đã nói thêm một vài lời về những khó khăn của cô ấy khi là người Hàn Quốc trong buổi phát trực tiếp. Anh ấy nói rằng anh ấy lớn lên ở Hàn Quốc trong một môi trường rất an toàn và nghĩ rằng đó là lý do tại sao người Hàn Quốc và Nhật Bản là mục tiêu của những vụ lừa đảo lớn.

Hoàn cảnh của Jiinytty ở Amsterdam đang gây sốt cộng đồng mạng, và đây là những gì mọi người đang nói về hoàn cảnh của cô ấy.

Bình luận
bởi u/DayDreamerJon từ cuộc thảo luận Pocket Jinny
trong LivestreamFile

Bình luận
by u/mailnot forwarded from Discussion Jinny bị móc túi
trong LivestreamFile

Bình luận
bởi u/RodLawyerr từ cuộc thảo luận Pocket Jinny
trong LivestreamFile

Bình luận
bởi u/computerfruit từ cuộc thảo luận Jinny bị móc túi
trong LivestreamFile

Bình luận
bởi u/CodeMonkeyX từ cuộc thảo luận Pocket Jinny
trong LivestreamFile

Người Hàn Quốc và Nhật Bản không phải là những người duy nhất phải đối mặt với tình trạng tồi tệ như của Jinnytty. Nhấn vào đây để tìm hiểu về luồng trực tiếp của Nga bị tấn công trên đường phố Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *