“Họ muốn hạ bệ ai”: Gabrielle Union, vợ của Dwyane Wade thực hiện ‘cuộc tấn công tinh vi’ chống lại Deion Sanders trước sức nóng từ người hâm mộ

NBA

Cựu cầu thủ NFL và MLS Deion Sanders, hiện là huấn luyện viên của Đại học Colorado Boulder, gần đây đã bị chỉ trích vì tính cách thô lỗ của mình. Là một trong những nhân vật nổi bật nhất gắn liền với Bóng đá Đại học, sự thiếu “khiêm tốn” của Sanders đã liên tục bị chỉ trích từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, lần này, anh được bảo vệ bởi một nguồn tin không ngờ tới là vợ của huyền thoại Miami Heat Dwyane Wade, Gabrielle Union. Trên Instagram, Union bày tỏ sự xúc phạm khi người hâm mộ yêu cầu Deion Sanders khiêm tốn. Union đã chia sẻ một dòng tweet trong đó có thể thấy Sanders đang nhảy múa trong một tập của Saturday Night Live, chỉ vài ngày sau khi anh ấy giành được Super Bowl với San Francisco 49ers.

Sanders đã có một sự nghiệp thành công với tư cách là một cầu thủ bóng chày và bóng đá. Từng hai lần vô địch Super Bowl, Sanders là Cầu thủ phòng ngự của năm 1994. Huấn luyện viên Premier kể từ đó đã có một sự nghiệp huấn luyện rất thành công.

Gabrielle Union đứng ra bảo vệ Deion Sanders trên Instagram

Union cho rằng người hâm mộ đã phản ứng tức giận trước thành công mà Deion Sanders tiếp tục đạt được trên cương vị huấn luyện viên. Sanders đã hai lần là Huấn luyện viên của năm của SWAC (2021 và 22), đồng thời nhận được giải thưởng Eddie Robinson vào năm 2021.

Tuy nhiên, với tính cách và thói quen không bao giờ lùi bước, Sanders thường được yêu cầu thể hiện sự khiêm tốn hơn. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì người đàn ông 56 tuổi này chỉ đơn giản phớt lờ những lời chỉ trích và tiếp tục làm như vậy.

Đang tải tweet nhúng

Video ban đầu được chia sẻ trên X (trước đây là Twitter), đã được Union chia sẻ lại như một phần câu chuyện trên Instagram của cô ấy. Anh ấy cũng đã thêm hình ảnh của Larry David và chú thích sau vào clip:

“Luôn thu hút những người họ muốn” trịch thượng.

Đang tải tweet nhúng

Trong clip, có thể thấy Sanders đang có khoảng thời gian vui vẻ trên sân khấu SNL. Cô ấy xuất hiện trong tập phim chỉ vài ngày sau khi vô địch Super Bowl và có thể được nhìn thấy đang khiêu vũ trong bộ đồ màu hồng.

Dwyane Wade phải xem trận đấu của Deion Sanders trong ô tô của mình

Sự thăng tiến đáng kinh ngạc của Colorado Buffaloes trong hội nghị PAC 12 mùa này đã thu hút sự quan tâm từ khắp nơi. Tất nhiên, điều đó một phần cũng là nhờ huấn luyện viên trưởng tuyệt vời của họ.

Trong mọi trường hợp, Dwyane Wade gần đây đã xem một trận đấu sau khi hạ cánh từ một chuyến bay. Vui mừng vì Huấn luyện viên Prime, Wade khẳng định anh chưa bao giờ xem TV khi ngồi trên ô tô trước đây.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, sau khi hạ cánh từ chuyến bay, anh không kịp trở về nhà. Điều này dẫn đến quyết định xem trận đấu từ nơi anh ấy ở. Việc ngôi sao NBA cũng tỏ ra quan tâm đến cách Colorado Buffaloes khởi đầu mùa giải này là minh chứng cho tác động mà Sanders đã gây ra cho đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *