Hogwarts Legacy nhận được sự công nhận xứng đáng khi trở thành trò chơi được tìm kiếm nhiều nhất năm 2023, người hâm mộ tin rằng Google đã mắc sai lầm trong danh sách Tìm kiếm của Năm

Thể thao điện tử

Google đã công bố 10 lượt tìm kiếm hàng đầu trong năm và thật ngạc nhiên là trò chơi nhập vai hành động năm 2023 Hogwarts Legacy đứng đầu danh sách trong danh mục Trò chơi. Có lẽ điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, vì trò chơi này là tất cả những gì mà một Potterhead có thể mơ ước. Người hâm mộ ca ngợi trò chơi về khả năng chiến đấu, thiết kế thế giới, nhân vật và quan trọng nhất là luôn trung thực với vũ trụ.

Sau màn ra mắt ấn tượng của trò chơi này, mọi người đều kỳ vọng nó sẽ trở thành ứng cử viên nặng ký cho giải Trò chơi của năm. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, trò chơi ma thuật này không những bị loại khỏi đề cử của GOTY mà còn không xuất hiện ở bất kỳ hạng mục nào khác.

Các nhà phê bình chọn trò chơi cho Giải thưởng Trò chơi 2023 cho rằng nó không xứng đáng được đề cử cho giải thưởng thường niên. Tuy nhiên, người hâm mộ không đồng tình với các nhà phê bình và dành cho nó sự công nhận xứng đáng. Tìm kiếm khổng lồ của họ trên Google là điều khiến Hogwarts Legacy trở nên phổ biến nhất trên Google, cho thấy lý do tại sao nó lại là một trong số đó.

Người hâm mộ tin rằng Google đã phạm sai lầm với danh sách Tìm kiếm của năm

Danh sách được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2023 khá thú vị. Hogwarts Legacy không chỉ đứng đầu danh sách dù không nhận được đề cử cho TGA 2023, tựa game thứ hai còn có The Last of Us.

Trong năm nay, Santa Monica Studio không phát hành bất kỳ nội dung nào cho trò chơi và chỉ công bố bản remaster ở phần cuối. Vì vậy, thật ngạc nhiên khi thấy The Last of Us là trò chơi được tìm kiếm nhiều thứ hai trong năm.

Người cuối cùng của chúng ta (Hình ảnh của HBO)

Mặc dù không có nội dung cho trò chơi nổi tiếng này nhưng có một bộ phim truyền hình chuyển thể. HBO đã phát hành bản chuyển thể của The Last of Us, với sự góp mặt của Pedro Pascal và Bella Ramsey trong vai Joel và Ellie. Nó đã gây bão trên toàn thế giới khi mọi người đều nói về nó và chỉ nhận được lời khen ngợi về nó. Trò chơi không chỉ nhận được đánh giá tốt mà còn giành giải “Bản chuyển thể hay nhất” tại TGA 2023.

Sau khi xem danh sách này, nhiều người hâm mộ cho rằng Google đã mắc sai lầm khi tạo danh sách. Nhiệm vụ của The Last of Us có thể là dành cho bản chuyển thể của HBO chứ không phải trò chơi dựa trên nó. Dù thế nào đi nữa, đây chắc chắn là một danh sách tìm kiếm hàng đầu thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *