Hồi tưởng về FIFA 23 Yannick Carrasco: Cách hoàn thành mục tiêu thẻ đặc biệt này

Thể thao điện tử

Yannick Carrasco đã được cấp một thẻ phiên bản Flashback trong FIFA 23 Ultimate Team, thẻ này có thể nhận được bằng cách hoàn thành các mục tiêu.

Yannick Carrasco là một trong những nhân vật nổi bật nhất của câu lạc bộ Tây Ban Nha Atletico de Madrid trong những năm gần đây. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ấy có thể không đạt tiêu chuẩn của nhà phát triển để nhận được thẻ Đội hình xuất sắc nhất mùa giải La Liga năm nay trong FIFA 23. Nhưng thay vào đó, anh ấy đã được thưởng một thẻ Flashback.

Không giống như hầu hết các thẻ FUT, thẻ Flashback không khen ngợi các cầu thủ về thành tích hiện tại của họ. Thay vào đó, nó vinh danh họ vì màn trình diễn của họ trong mùa giải trước. Người hâm mộ đang phát cuồng vì thẻ đặc biệt mới của Carrasco, nhưng có nhiều điều bất ngờ hơn dành cho người hâm mộ trên đường lấy thẻ này trong trò chơi.

Làm cách nào bạn có thể nhận được thẻ Flashback Yannick Carrasco trong FIFA 23?

Thẻ Flashback này có thể nhận được bằng cách hoàn thành mục tiêu FUT, “Flashback Yannick Carrasco [XP]”. Mục tiêu này có năm nhiệm vụ mà người hâm mộ phải thực hiện để nhận được các thẻ FUT đặc biệt.

Đang tải tweet nhúng

Nhiệm vụ này yêu cầu người hâm mộ phải thi đấu trong các Trận đấu Đội ngoại tuyến với CPU hoặc các trận Đối đầu Phân khu trực tuyến và Nhà vô địch FUT với những người hâm mộ khác. Đây là những gì người chơi cần làm:

  • dễ dàng bảy [XP]: Người hâm mộ cần ghi bảy bàn với các cầu thủ La Liga. Nếu họ sử dụng Squad Battles để hoàn thành mục tiêu này, độ khó ít nhất phải là Semi-Pro. Nhiệm vụ này cũng sẽ thưởng cho người hâm mộ các Gói vàng không thể giao dịch.
  • Phân phối Tây Ban Nha: Đối với nhiệm vụ này, người hâm mộ phải hoàn thành một pha hỗ trợ thành công trong khi có sáu cầu thủ Tây Ban Nha trong 11 lần xuất phát trong bốn trận đấu riêng biệt. Nếu hoàn thành qua Squad Battle, trận đấu phải ở độ khó Semi-Pro. Phần hay nhất khi hoàn thành nhiệm vụ này là nó sẽ thưởng cho người hâm mộ thẻ TOTS La Liga Isi Palazon.
  • Nghệ sĩ mục tiêu: Người hâm mộ phải ghi bàn trong năm trận đấu riêng biệt trong khi sử dụng thẻ Điền vào TOTS đã giành được trước đó trong 11 người Xuất phát. Độ khó Squad Battle của nhiệm vụ này ít nhất cũng phải là Semi-Pro. Hoàn thành nhiệm vụ cũng sẽ mang lại cho người chơi giải thưởng TOTS La Liga. Đó là thẻ Pau Torres được đánh giá 90 lần.
  • Xạ thủ tầm xa: Người hâm mộ cần ghi năm bàn từ ngoài vòng cấm. Đối với điều này cũng vậy, họ phải chơi trong các Trận chiến đội bán chuyên nghiệp. Ngoài ra, hoàn thành nhiệm vụ này sẽ nhận được gói Small Premier Gold Player Pack.
  • Kết hợp LaLiga: Đối với nhiệm vụ cuối cùng này, người hâm mộ FIFA 23 cần phải thắng 8 trận trong khi có thẻ TOTS Isi và Pau Torres trong Đội hình xuất phát 11. Phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ này là Gói vàng cao cấp không thể giao dịch. Hơn nữa, cuối cùng họ cũng sẽ nhận được thẻ Hồi tưởng Yannick Carrasco.

Thẻ FUT Flashback này tốt như thế nào?

Một số người hâm mộ FIFA 23 có thể thắc mắc liệu có nên dành thời gian hoàn thành các mục tiêu này cho thẻ Flashback hay không. Thẻ đặc biệt này đáng để dành mọi khoảnh khắc cho mục tiêu này. Rốt cuộc, thẻ đặc biệt này có chỉ số tổng thể là 91 với một số chỉ số tuyệt vời như Tốc độ 95 và rê bóng 94.

Người hâm mộ nên nhanh chóng nhận được thẻ đặc biệt này trước khi EA Sports xóa nó khỏi trò chơi. Nếu người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ này, thì hãy tìm hiểu thêm về thẻ Đội hình xuất sắc nhất mùa giải MLS mới được phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *