“Holy Sh*t!”: Shaun White bắt được Nina Dobrev trong Khoảnh khắc thay đổi cuộc đời với Lewis Hamilton

Formula 1

Không phải ai cũng có cơ hội được xem một chiếc xe F1 phóng qua các đường phố của Monaco, khi âm thanh động cơ của nó vang vọng khắp Thành phố. Tuy nhiên, khi bạn là bạn tốt của chính Ngài Lewis Hamilton, thì mọi thứ đều có thể xảy ra. Mặt khác, vận động viên Olympic và vận động viên trượt tuyết năm lần Shaun White và vợ là nữ diễn viên Nina Dobrev lại thấy mình ở một vị trí thú vị.

Monaco GP không chỉ là sự kiện vĩ đại nhất trên đường đua F1, mà White và Dobrev còn có vinh dự được chứng kiến ​​chặng đua F1 đầu tiên của họ tại Crown Jewel của môn thể thao này vào năm 2022. Rất ít người có thể nói như vậy. Tuy nhiên, ngoài việc gặp Hamilton và Wolff và sống cuộc sống VIP, cặp đôi này còn có một cái nhìn mở rộng về mọi hành động.

Lewis Hamilton & Co đã gây ấn tượng với Nina Dobrev

Năm ngoái, cặp đôi này đã tìm được cho mình một trong những chỗ ngồi tốt nhất cho cuộc đua – trên nóc ngôi nhà nhìn ra đường đua. Vì đây là cuộc đua đầu tiên của họ nên Dobrev đã rất ngạc nhiên trước âm thanh chói tai của động cơ hybrid tăng áp. Quá phấn khích, anh không kìm được sự ngạc nhiên.

Đang tải tweet nhúng

Nghe thấy tiếng gầm rú của Lewis Hamilton và lưới F1, nam diễn viên đã hét lên: “Không may! Mẹ kiếp! Ôi chúa ơi!”

Nhảy xung quanh với niềm vui sướng, Dobrev đã tóm tắt cảm giác của bất kỳ người hâm mộ F1 nào khi nhìn thấy tốc độ của những chiếc xe này trong tất cả vinh quang của chúng. Về phía đội của Hamilton, chắc chắn cả hai đều ấn tượng hơn.

Shaun White đưa Hamilton đến Nam Cực

Hai biểu tượng thể thao đã chia sẻ mối quan hệ chớm nở trong hai năm qua, khi Hamilton dành kỳ nghỉ đông của mình với nhà vô địch trượt tuyết. Tận hưởng thời gian chất lượng ở Nam Cực, tài khoản mạng xã hội của họ có màu trắng với những bức ảnh về cuộc phiêu lưu trên tuyết của họ.

Đang tải nhúng instagram

Một trong những vị trí như vậy thực sự là hình ảnh thu nhỏ của những phẩm chất phi thường đã tạo nên con người của Hamilton – một huyền thoại. Đưa lên Instagram, White đã viết: ‘Anh ấy có đủ can đảm để theo tôi vượt qua vùng nước Nam Cực, và sau khi thất bại, anh ấy ngay lập tức trèo lên, ướt sũng và lạnh cóng để làm lại điều đó! Đó là suy nghĩ của một nhà vô địch và tôi muốn thấy điều đó.”

Đoạn video anh ấy chia sẻ đã gói gọn một cách hoàn hảo bản chất của câu chuyện. Hamilton theo bản năng tự nhiên về tốc độ của mình, trượt băng cùng với vận động viên giành huy chương vàng.

Khi 2023 Monaco F1 GP đến gần, người ta có thể hy vọng sẽ thấy vận động viên Olympic ở đó để hỗ trợ các nhà vô địch F1 đồng nghiệp của anh ấy. Khi White và Dobrev đi sâu hơn vào thế giới F1, những lần xuất hiện và trải nghiệm như vậy sẽ trở nên thường xuyên hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *