“Hơn 15.000 người mạnh mẽ”: Shaquille O’Neal, 51 tuổi, hóa thân thành công thành ‘DJ Diesel’, thu hút đám đông mà anh ấy thu hút trong bộ phim mới nhất của mình

NBA

Shaquille O’Neal luôn có nhiều khía cạnh trong tài năng của mình. Là một cựu cầu thủ bóng rổ, ở tuổi 51, Shaq không chỉ là một doanh nhân phi thường mà còn khẳng định được mình trong lĩnh vực âm nhạc. Từng tạo dựng được tên tuổi ở thể loại hip-hop, nhà vô địch NBA bốn lần hiện đang chuyển sang thể loại EDM. Mang danh hiệu DJ Diesel, O’Neal tham dự một lễ hội âm nhạc ở Texas, nơi anh đã đến Instagram để khoe khoang 15.000 đám đông của mình.

Trong khi anh ấy tập trung vào sự nghiệp DJ của mình, Shaq không bỏ lỡ cơ hội tạo sóng ở phần rap. Anh ấy đã phát hành một số bản nhạc và trông đẹp hơn bao giờ hết. Với những bài hát như King Talk, Bodies Freestyle và 3 Lokos đã được phát hành, nhiều người đang nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tuy nhiên, với những nỗ lực hiện tại của anh ấy, họ có thể phải chờ một thời gian nữa.

Shaquille O’Neal đã làm kinh ngạc 15.000 khán giả tại một lễ hội âm nhạc gần đây

Đưa lên Instagram, Shaquille O’Neal gần đây đã đăng một video về buổi biểu diễn của anh ấy từ lễ hội âm nhạc đầu tiên anh ấy từng chơi. Chơi ở Fort Worth, Texas, DJ Diesel đã thu hút 15.000 khán giả tham dự. Đó là một thành công lớn vì Shaq cũng bày tỏ anh biết ơn như thế nào đối với tất cả tình yêu và sự ủng hộ mà anh nhận được.

Lễ hội âm nhạc ‘The Bass All-Stars’ chỉ là một trong nhiều nỗ lực âm nhạc của Shaq và chắc chắn sẽ nhanh chóng nổi tiếng. Xét cho cùng, không thể phủ nhận Shaq là một trong những nhân cách được yêu thích nhất trên Trái đất. Với việc ông lớn hiện đang tìm địa điểm biểu diễn tiếp theo, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng yêu cầu anh tham dự.

Đang tải nhúng instagram

Ngoài các lễ hội âm nhạc, Shaq còn rất chăm chỉ cho âm nhạc của mình. Anh ấy không chỉ phát hành album EDM đầu tiên “Gorilla Warfare” mà còn đi lưu diễn cùng con trai mình, Myles O’Neal. Cũng là một DJ, Myles và cha anh đi du lịch khắp châu Âu, mang đến cho người hâm mộ khoảng thời gian đáng sống bằng âm nhạc của họ.

Shaq theo đuổi sự nghiệp rap vì có cơ hội được làm việc với một số huyền thoại của làng game

Người ta sẽ nghĩ rằng Shaquille O’Neal bước vào âm nhạc vì tiền. Và xem xét mức độ am hiểu kinh doanh của anh ấy, điều đó chỉ có ý nghĩa. Tuy nhiên, điều đó dường như còn xa sự thật.

Trên thực tế, lý do anh chọn theo đuổi sự nghiệp rap vào những năm 90 là vì những cơ hội mà nó mang lại cho anh. đặc biệt, cơ hội làm việc với huyền thoại trong ngành bao gồm những cái tên như Mobb Deep, Phife Dawg và The Notorious BIG

Công bằng mà nói đối với Shaq, đó là một lý do đáng kinh ngạc để bạn muốn tạo dựng tên tuổi cho mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Không nhiều người có thể nói rằng họ đã có cơ hội làm việc với một số người giỏi nhất mọi thời đại trong bất kỳ ngành nào. Tuy nhiên, anh ấy là người có thể nói được điều đó, nhờ vào sự nghiệp ở NBA và sự nghiệp rapper của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *