Honkai Star Rail Jing Yuan: Ngày phát hành, tài năng, tối thượng và truyền thuyết

Thể thao điện tử

Honkai Star Rail đang trong quá trình giới thiệu các nhân vật mới cho trò chơi. Cùng với đó, Honkai Star Rail Jing Yuan đã được giới thiệu. Trong trò chơi, người chơi sẽ có thể thấy được năng lực, tài năng và trò chơi của mình.

Trò chơi có rất nhiều nhiệm vụ và cốt truyện thú vị. Tuy nhiên, các nhân vật thú vị nhất vẫn là các nhân vật của trò chơi. Mỗi người trong số họ mang đến sự độc đáo dưới dạng các kỹ năng và sự kỳ quặc của họ.

Bây giờ, Jing Yuan được giới thiệu là một nhân vật 5 sao và điều này bài báo sẽ đối phó với ngày phát hành, khả năng và tính hữu hạn của nó.

Nội dung

  • Câu chuyện trở lại của Jing Yuan
  • Ngày phát hành
  • Khả năng, kỹ năng và tối thượng

Jing Yuan là ai và truyền thống của anh ấy là gì?

Jing Yuan được giới thiệu là một chiến binh trong trò chơi nhưng đã nổi tiếng với tư cách là một vị tướng đang ngủ. Tuy nhiên, anh ta trái ngược với cách trò chơi miêu tả anh ta. Anh ta là một trong những Arbiters-General của Cloud Knights của Xianzhou Alliance. Ngoài ra, anh ta cũng là một trong sáu kỵ sĩ Luofu Xianzhou.

Honkai Star Rail Jing Yuan ngày phát hành

Đang tải tweet nhúng

Biểu ngữ của Honkai Star Rail Jing Yuan được phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, anh ấy chỉ khả dụng trong một thời gian ngắn. Người chơi muốn thêm nó vào số lượng nhân vật của họ có thể làm như vậy.

Biểu ngữ sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 và cùng với đó, cơ hội nhận được Tinh Nguyên cũng sẽ kết thúc. Người chơi chỉ có ba tuần để đưa nó ra khỏi trò chơi.

Năng lực của Cảnh Nguyên

Đang tải tweet nhúng

tấn công bình thường

Đòn tấn công bình thường của Jing Yuan trông rất mạnh mẽ vì nó có thể gây sát thương cho nhiều kẻ thù bất cứ lúc nào. Ngoài ra, kỹ năng của anh ấy giúp anh ấy gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù nếu anh ấy chọn sử dụng Lightning Master của mình.

Kỹ năng này mang lại cho anh ta khả năng độc nhất vô nhị để biến thành Thần sét và bắn tia sét vào kẻ thù của mình. Người chơi cần sử dụng nó thành thạo vì nó sẽ chỉ cho ba lần đánh mỗi hành động.

Cả hai cuộc tấn công thường liên quan chặt chẽ đến tài năng của anh ta và cuộc tấn công tiếp theo sẽ có SPD cơ bản. Cũng giống như các Thông thái khác, Lightning-Lord sẽ gây sát thương cho kẻ thù trong AOE.

kỹ năng cuối cùng

Kỹ năng chính của anh ấy là Lightbringer. Khả năng này triệu hồi Lightning-Lord một lần nữa và lần này, sát thương cao hơn được gây ra cho tất cả kẻ thù. Cánh đồng. Khi chuẩn bị cho đòn tấn công thứ hai, sát thương sẽ tăng gấp ba lần.

Khả năng này trông thực sự tuyệt vời khi hoàn thành, và anh ấy thậm chí còn nói đối thoại trong khi gọi ra các kỹ năng của mình. Người chơi nên sử dụng điều này một cách khôn ngoan và nhắm mục tiêu chính xác để kẻ thù phải gây sát thương nhiều nhất trong một lần sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *