Honkai Star Rail Jingliu: Kỹ năng, rò rỉ, khả năng và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

Jingliu là một trong những nhân vật Băng 5 sao của Honkai Star Rail mà mọi người đang chờ đợi để xem trong trò chơi. Anh ấy sẽ sớm ra mắt trong trò chơi, và đây là tất cả những gì chúng tôi biết về Honkai Star Rail Jingliu.

Honkai Star Rail vừa giới thiệu biểu ngữ Jing Yuan và người chơi vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nó. Tuy nhiên, điều này không ngăn được những kẻ rò rỉ tìm hiểu điều gì tiếp theo cho trò chơi.

Dựa theo rò rỉ mới nhất, Jingliu sẽ vào game. Cùng với đó, những rò rỉ về kỹ năng, khả năng, Eidolon và ngày phát hành cũng đã được phát hiện.

nội dung

 • Honkai Star Rail Jingliu là ai?
 • Ngày phát hành Jingliu
 • Khả năng Jingliu của Honkai Star Rail
 • Jingliu Eidolon

Honkai Star Rail Jingliu là ai? Câu chuyện của anh ấy là gì?

Jingliu là sư phụ của Jing Yuan và là một trong những kiếm sĩ vĩ đại nhất. Tuy nhiên, sau một bi kịch xảy ra, anh trở nên mất trí. Mặc dù phải đối mặt với một số khó khăn lớn, anh ấy đã có thể chuẩn bị cho Jing Yuan cho loại trận chiến trên thế giới.

Theo trò chơi, anh ta là một nhân vật Ice 5 sao, người được biết là có rất nhiều sức mạnh. Ngoài ra, anh ta cũng sẽ có thể tấn công nhiều kẻ thù và có AoE tàn khốc.

Ngày phát hành Jingliu

Tín dụng: Inima//Twitter

Mặc dù không có ngày cụ thể khi anh ấy tham gia trò chơi, nhưng người chơi có thể mong đợi anh ấy đến với biểu ngữ 1.1. Honkai Banner Star Rail 1.1 có thể sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Anh ấy sẽ ở giai đoạn nào của biểu ngữ trong trò chơi, điều đó hiện vẫn chưa rõ ràng.

Khả năng của Honkai Star Rail Jingliu

Đang tải tweet nhúng

Loạt rò rỉ đầu tiên xung quanh nhân vật 5 sao được đưa ra bởi Mero trong đó đưa ra một dấu hiệu về khả năng của mình. Tuy nhiên, chúng có thể thay đổi. Tuy nhiên, sự rò rỉ này đã ảnh hưởng đến đòn tấn công, kỹ năng, sức mạnh, tài năng và kỹ thuật của anh ấy.

 • Kỹ thuật – Jingliu nhận được hai cộng dồn ‘Trăng non’ khi bắt đầu trận chiến.
 • Tấn công cơ bản: Feathered Frost – Gây thiệt hại băng cho một kẻ thù và nhận được hai điểm cộng dồn ‘Trăng non’.
 • Tối thượng: Ánh trăng – Gây thiệt hại băng cho một kẻ thù và kẻ thù xung quanh. Nếu Jingliu ở trạng thái ‘Siêu việt’, anh ta sẽ nhận được hai điểm cộng dồn ‘Ánh trăng’ sau khi tấn công. Nếu không, anh ta sẽ nhận được hai chồng ‘Trăng non’.
 • Tài năng – Với bốn ngăn xếp ‘Trăng non’, Jingliu bước vào trạng thái ‘Siêu việt’ và hy sinh HP của cả nhóm để tăng ATK của mình. Trong trạng thái ‘Siêu việt’, ‘Trăng non’ biến thành ‘Ánh trăng’ và Jingliu nhận được các kỹ năng mới.
 • Kỹ năng: Moonlit River – Gây thiệt hại băng cho một kẻ thù và kẻ thù xung quanh. Sử dụng hai chồng ‘Ánh trăng.’

Đang tải tweet nhúng

(Bạn nên lưu ý rằng rò rỉ được ghi có cho người rò rỉ và không bị thay đổi)

Jinglui Eidolon

Tín dụng: Mức độ liên quan // Twitter

Ngoài mọi thứ chúng ta biết về Jingliu, kẻ rò rỉ cũng đã phát hiện ra Eidolon của anh ta. Thông tin rò rỉ nêu chi tiết về Eidolon của anh ấy và người chơi nên để mắt đến những gì họ có thể nhận được khi biểu ngữ của anh ấy được phát hành.

 • Trăng đập cổng trời: Nếu chỉ một mục tiêu kẻ địch bị tấn công khi Jingliu thi triển kỹ năng chiến đấu tối thượng hoặc cường hóa, sát thương ban đầu gây ra cho mục tiêu liền kề cũng sẽ được gây ra cho kẻ địch mục tiêu, gây Thiệt hại do Băng bằng ?% Thiệt hại mà mục tiêu liền kề lẽ ra phải chịu .
 • Mờ thành ba: Cấp kỹ năng +2, tối đa Lv. 15. NA cấp +1, nâng cấp tối đa. 10.
 • Một nửa hy vọng: Cấp tối thượng +2, tối đa cấp 15. Cấp tài năng +23, tối đa cấp 15.
 • Xói mòn ở Lou: Khi Jingliu vào trạng thái [Transcendence]số lượng ngăn xếp được chuyển đổi thành [Moonlight] và ngăn xếp tối đa [Moonlight] sẽ tăng thêm? cây rơm.
 • Bảy Ngôi Sao Sáng: Ở trạng thái Siêu việt, ATK nhận được khi sử dụng HP của Jingliu và đồng đội tăng ?%, và ATK tối đa nhận được tăng ?%.
 • Giữ ngọn nến Basilisk: DMG do Jingliu quản lý ở [Transcendence] điều kiện được tăng thêm một lượng bằng ?% của mức tối đa [Moonlight] cây rơm.

(Bạn nên lưu ý rằng rò rỉ được ghi có cho người rò rỉ và không bị thay đổi)

Mặc dù những rò rỉ này có vẻ rất thú vị, nhưng người chơi nên chuẩn bị tinh thần để giao dịch với chúng khi Jinglui được phát hành trong biểu ngữ sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *