Honkai Star Rail Luka được giới thiệu sau khi rò rỉ, kiểm tra khả năng và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

Honkai Star Rail đã nhá hàng một nhân vật mới có tên Luka cho bản cập nhật sắp tới. Anh ấy là một trong số ít nhân vật vẫn chưa được giới thiệu trong trò chơi và khiến người chơi mong chờ sự xuất hiện của anh ấy.

Luka sẽ là một nhân vật bốn sao thuộc đơn vị Hư Vô Vật Lý. Trước khi anh ấy bị HoYoverse trêu chọc, một số rò rỉ xung quanh anh ấy đã xảy ra.

Một trong những rò rỉ đáng chú ý nhất là anh ta sẽ là một phần của bản cập nhật biểu ngữ 1.2 cùng với Kafka và Blade. Đây mọi thứ cho đến nay chúng ta biết về Luca trong Honkai Star Rail.

Kỹ năng Honkai Star Rail Luka

Đang tải tweet nhúng

Một trong những người rò rỉ nổi bật nhất, thông qua tay cầm Twitter merlin_impact cung cấp thông tin về khả năng của Luka trong Honkai Star Rail. Đây là tất cả khả năng và kỹ năng của anh ấy:

cuối cùng: Nhận 2 điểm năng lượng, gây Thiệt hại vật lý cho một số kẻ thù nhất định và tăng sát thương nhận vào trong 2 lượt.

Tài năng: Nhận điểm năng lượng sau khi sử dụng các đòn tấn công hoặc kỹ năng cơ bản và sử dụng chúng để thực hiện các đòn tấn công cơ bản nâng cao. Ngoài ra, gây thêm sát thương bằng “Rising Dragon Fist” nếu mục tiêu có trạng thái “Fissure”.

Một trăm nắm tay nứt: Giải phóng Hundred Cracked Fists 3 lần, sau đó sử dụng “Rising Dragon Fist” lên mục tiêu kẻ thù được chỉ định.

Kỹ năng: Gây Thiệt hại vật lý cho một số kẻ thù nhất định và khiến chúng ở trạng thái “Fissure” trong 2 lượt. “Fissure” khiến kẻ địch liên tục chịu Thiệt hại vật lý.

Kỹ thuật: Tấn công một mục tiêu kẻ thù ngẫu nhiên và nhận điểm năng lượng khi bắt đầu trận chiến.

(Tất cả tín dụng cho vụ rò rỉ đều thuộc về người rò rỉ, chúng không được trao đổi)

Ai sẽ xuất hiện cùng Luka trong Honkai Star Rail?

Nếu tin đồn là sự thật, thì nhiều nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật phiên bản 1.2. Người chơi sẽ có thể nhìn thấy hai nhân vật mới với anh ta trong trò chơi. Như đã rò rỉ trước đó, Luka sẽ chia sẻ biểu ngữ với Kafka và Blade.

Nhiều rò rỉ hơn về ba điều này sẽ có trong vài tuần tới, có thể là sau khi bản cập nhật biểu ngữ 1.1 ra mắt thành công. Người chơi muốn biết tất cả về các sự kiện sắp tới và các bản cập nhật trong Honkai Star Rail có thể nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *