Hợp đồng Lakers trị giá 154 triệu đô la của LeBron James có thể thực hiện được sau bản án 25 ngày tù của Kentavious Caldwell-Pope: “Chủ sở hữu Jeanie Buss mời Paul”

NBA

LeBron James là một trong những nhân vật thống trị nhất trong làng bóng rổ. Năm 2018, anh kiếm được hợp đồng trị giá 154 triệu đô la với Los Angeles Lakers. Tuy nhiên, chuỗi sự kiện thú vị xung quanh việc tống giam Kentavious Caldwell-Pope, khách hàng của người đại diện của LeBron, Rich Paul, đã đóng một vai trò đáng ngạc nhiên trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho thương vụ lớn này. Trong cuốn sách “LeBron Inc.: The Making of a Billion-Dollar Athlete”, Brian Windhorst tiết lộ những chi tiết hấp dẫn về việc bản án tù của Caldwell-Pope đã vô tình mở đường cho việc James chuyển đến Lakers, với chủ sở hữu của Lakers, Jeanie Buss, thậm chí còn giả mạo một tình bạn với Paul trong thời kỳ này.

Trước năm 2018, LeBron đã có hai giao dịch lớn gây chấn động thế giới. Nhưng việc chuyển đến LA dễ đoán hơn. Xuyên suốt câu chuyện có những gợi ý nhưng khi Rich Paul trở nên thân thiết với Jeanie Buss, thỏa thuận đã được ký kết.

Kết nối tình cờ được tiết lộ

Những trang sách của Windhorst mô tả chuỗi sự kiện xảy ra trong mùa giải NBA 2017-18. Los Angeles Lakers đã ký hợp đồng một năm trị giá 18 triệu đô la với Kentavious Caldwell-Pope, một trong những khách hàng của Rich Paul. Thương vụ này đã gây xôn xao dư luận vì nó vượt quá mong đợi đối với Caldwell-Pope. KCP phải đối mặt với 25 ngày tù vì bị bắt DUI dự kiến ​​​​vào mùa tới. Tuy nhiên, một thẩm phán từ bi đã cho phép anh ta tham gia vào một chương trình giải phóng công việc. Điều này cho phép anh ta chơi trò chơi và sau đó trở lại nhà tù.

Trong giai đoạn đầy biến động này, Rich Paul đã tham dự nhiều trận đấu của Lakers tại Staples Center để đảm bảo sức khỏe cho Caldwell-Pope và quản lý mọi rắc rối có thể phát sinh. Trong một trận đấu đầu mùa, chủ sở hữu của Lakers, Jeanie Buss, đã gửi lời mời đến Paul.

Anh mời cô ngồi cùng anh trên những chiếc ghế bên cạnh mà anh thèm muốn. Tình bạn bất ngờ này giữa Buss và Paul đánh dấu sự khởi đầu của một tình bạn đang phát triển, tạo nền tảng cho những lần hợp tác sau này. Nói về tình hình, Windhorst đã viết:

“Nhưng do đó, Paul sẽ là một nhân vật cố định trong các trận đấu tại Staples Center trong mùa giải 2017-18 để theo dõi Caldwell-Pope và sắp xếp mọi thứ trong những tháng khó xử khi anh ấy ngủ trong tù khi chơi cho Lakers.”

Mối quan hệ giữa Paul và Buss được cho là yếu tố chính khiến James quyết định ký hợp đồng với Lakers vào năm 2018. James đã cân nhắc việc chuyển đến Los Angeles trong vài năm và anh ấy rất ấn tượng trước cam kết chiến thắng của Buss.

KCP trở thành người chiến thắng tài sản thế chấp

Động thái của LeBron cũng có lợi cho KCP. Anh ấy đã kiếm được 12 triệu đô la khi Lakers tái ký hợp đồng với anh ấy sau thông báo thương mại LBJ. Nói về việc Giáo hoàng đã được lợi như thế nào, Windhorst đã viết:

“Khi việc chuyển đi, lần thứ ba trong sự nghiệp của LeBron, trở thành chính thức, lần này không có thông báo lớn nào qua chương trình truyền hình hay bài luận; nó chỉ được công bố trong một thông cáo báo chí trên tiêu đề thư của Klutch Sports, Klutch Sports là công ty mà Paul thành lập vào năm 2013. Trong vài giờ sau thông báo của LeBron, Lakers đã đồng ý tái ký hợp đồng với Caldwell-Pope với giá 12 triệu đô la, một lần nữa cao hơn so với dự đoán của một số nhà phân tích giải đấu. anh ấy sẽ có mặt trên thị trường mở.

Stellar Lakers LeBron James Cân nhắc về sự nghiệp và nghỉ hưu

Tua nhanh đến hiện tại, không thể phủ nhận LeBron James đã ghi dấu ấn với tư cách là cầu thủ chủ chốt của Los Angeles Lakers. LeBron James đã đạt được thành công đáng kinh ngạc kể từ khi gia nhập đội vào năm 2018. Trong 5 mùa giải gắn bó với đội, James đã dẫn dắt Lakers đến một chức vô địch NBA.

Trong trận chung kết NBA 2020, James đã dẫn dắt Lakers giành chiến thắng 4-2 trước Miami Heat. James được vinh danh là MVP của trận chung kết, ghi trung bình 29,0 điểm, 11,0 rebounds và 8,0 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

James cũng rất thành công trong mùa giải thường xuyên với Lakers. Trong 5 mùa giải gắn bó với đội, James ghi trung bình 27,1 điểm, 7,5 rebound và 7,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

LeBron James năm nay 38 tuổi. Sau trận thua gần đây nhất trong trận play-off trước Nuggets, The King có thể đang cân nhắc giải nghệ. “Tôi có rất nhiều điều để suy nghĩ về,” James nói trong một cuộc họp báo sau trận đấu, mỗi Báo cáo tẩy trắng. “Cá nhân tôi, khi tôi tiếp tục với trò chơi bóng rổ, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ,” anh ấy nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *