“Huấn luyện viên Giannis Antetokounmpo”: Đặt cược vào Hasan Minhaj và 21 trải nghiệm man rợ, 110.000.000 đô la Ngôi sao thể hiện khả năng huấn luyện bốc lửa ở Trung Quốc

NBA

Trong Tuần lễ All-Star 2023, Giannis Antetokounmpo, một trong những cầu thủ thống trị nhất NBA đã thấy mình đứng ngoài lề. Kẻ lập dị người Hy Lạp không ngồi dự bị mà đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho đội của Dwyane Wade trong Trò chơi toàn sao dành cho người nổi tiếng. Anh ấy đã làm rất tốt, nhận được nhiều lời khen ngợi. Và, từ vẻ ngoài của nó, anh ấy có thể có một tương lai trong công việc huấn luyện. Rốt cuộc, gần đây anh ấy đã chia sẻ một video Twitternơi anh ấy thực hành các kỹ năng huấn luyện của mình ở Trung Quốc.

Không thể phủ nhận rằng Giannis là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA. Với chức vô địch mang tên anh ấy, hai MVP và một DPOY, cái nhìn sâu sắc của anh ấy về môn thể thao này là vô giá. Do đó, không nên đánh giá thấp bất kỳ cơ hội nào mà một cầu thủ bóng rổ có được để có được kiến ​​​​thức.

Giannis Antetokounmpo đã được nhìn thấy ở Trung Quốc để thảo luận về tương lai của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên

Giannis Antetokounmpo sớm bị loại khỏi Playoffs 2023 dưới tay Miami Heat. Đó là một trận thua khó khăn, nhưng là trận thua mà Những kẻ lập dị Hy Lạp hy vọng sẽ phục thù vào mùa giải tới. Vì vậy, anh ấy đã không ngừng nỗ lực cải thiện bản thân trong mùa giải. Tuy nhiên, khi anh ấy cải thiện bộ kỹ năng của mình, anh ấy cũng giúp những người khác làm điều tương tự.

Gần đây, Freak Hy Lạp đã chia sẻ một video của mình trên Twitter. Trong dòng tweet, có thể thấy Giannis đang tập luyện tại một phòng tập gym ở Trung Quốc. Và, trong thời gian ở đó, anh ấy cũng dành thời gian để giúp đỡ một số cầu thủ trẻ đang phát triển kỹ năng của họ.

Trong clip, Giannis cho phường của mình chạy bộ môn bóng rổ. Anh ấy nói về cách định vị cơ thể của một người, làm việc đúng vị trí, sử dụng trí tưởng tượng của một người và nhận thức được đồng đội của mình để tận dụng tối đa họ. Thông tin vô giá từ một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới.

“Huấn luyện viên Giannis [Antetokounmpo] trở lại”

Đang tải tweet nhúng

Chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem Giannis làm việc, đặc biệt là trong vai trò huấn luyện. Nhưng, đây không phải là lần đầu tiên ông chỉ đạo các cầu thủ. Rốt cuộc, chỉ vài tháng trước, anh ấy đã huấn luyện những người nổi tiếng như Hasan Minaj và 21 Savage trong Trò chơi toàn sao dành cho người nổi tiếng. Vì vậy, ai biết được, có thể chúng ta sẽ thấy Huấn luyện viên Antetokounmpo làm việc cho một thương hiệu NBA trong một thập kỷ hoặc hơn kể từ bây giờ.

Giannis và Bucks đang làm việc chăm chỉ để bước vào mùa giải 2023-2024

Vòng chung kết NBA 2023 chứng kiến ​​Giannis Antetokounmpo và Milwaukee Bucks vượt qua vòng đầu tiên. Đó là một thất bại đáng xấu hổ, nhưng lại là thất bại mà Greek Freaks và đội phía sau họ phải gánh chịu. Với mùa giải 2023-2024 chỉ còn vài tháng nữa, Giannis và Bucks đang tập trung vào tương lai.

Đặc biệt, Giannis đã làm việc chăm chỉ trong mùa giải này. Và mới đây, cô nàng đã chia sẻ một bức ảnh khoe vóc dáng săn chắc hơn bao giờ hết. Về cơ bản, đưa phần còn lại của giải đấu vào thông báo.

Đang tải nhúng instagram

Có thể cho rằng, Antetokounmpo đang muốn báo thù ở mùa giải tới. Xem xét cách anh ấy tập luyện và nỗ lực mà anh ấy đã bỏ ra, chắc chắn rằng anh ấy sẽ là một vấn đề lớn đối với các đội đối phương khi mùa giải chính thức bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *