Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr của Warriors không thể hiểu Michael Jordan ‘không ngừng’ bắt nạt cấp trên của mình: “Muốn lạm dụng”

NBA

Trong thế giới thể thao chuyên nghiệp, nói xấu là một truyền thống. Trong bóng rổ, truyền thống rất mạnh mẽ. Nhưng trong số tất cả những người nói chuyện rác rưởi vĩ đại để làm rạng danh làng bóng đá NBA, không ai làm được điều đó giống như Michael Jordan. Airness của anh ta nổi tiếng với những cuộc tấn công bằng lời nói, cả trong và ngoài tòa án. Trong khi những người chơi tạo ra những mục tiêu tuyệt vời, nạn nhân yêu thích của Michael nằm bên ngoài võ đài, ngay rìa võ đài. Jerry Krause là thiên tài chịu trách nhiệm tập hợp Bulls 6 lần vô địch. Nhưng theo phong cách thực sự của Jordan, ‘Chúa Giêsu đen’ thường xuyên đưa mọi thứ đi quá xa với Krause. Trong cuốn sách Michael Jordan: The Life, Bulls Legend, and Golden State Warriors Coach, Steve Kerr đã coi hành vi của Jordan là “Điều mà tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ người đàn ông nào làm với người khác theo cách đó, đặc biệt là cấp trên của anh ta.

Vì nhiều lý do, nhóm, Phil Jackson, và đặc biệt là Michael Jordan và Scottie Pippen không thích cách Jerry điều hành công việc kinh doanh cho Bulls.

Steve Kerr nhớ lại sự bắt nạt ‘không ngừng’ của Jordan đối với Jerry Krause

Mike được biết đến với tính khí cực đoan của mình. Mặc dù động lực như vậy là tuyệt vời để giành chức vô địch, nhưng nó không nhất thiết là tốt nhất khi nói đến sự gắn kết và gắn kết của đội. Michael, người đã nhiều lần đấm và bạo hành đồng đội của mình, thực sự đã làm điều đó đi xa hơn với Krause. MJ thường đưa ra những nhận xét về Krause trước công chúng, với các phóng viên, trên các chuyến bay và thậm chí tại các buổi tập mà Jerry tham dự.

Jordan đã quyết định tấn công Krause ‘không ngừng’ bất cứ khi nào có cơ hội. Nhưng trong một sự cố như vậy, Steve Kerr tin rằng MJ đã đi quá xa trong cuộc tấn công bằng lời nói. Nhớ lại sự cố Kerr, trong cuốn sách Michael Jordan: The Life có nói:

Mike ngồi ở phía sau xe buýt và bắt đầu vỗ về Krause, người đang ngồi ở phía trước. Ron Harper dường như tham gia nhưng bị Michael bắn hạ. Jordan không muốn đây là một cuộc binh biến đồng đội. Đó là điều mà chỉ anh ấy mới có thể làm được. Anh ấy luôn kiểm tra mọi người, nhưng với Krause thì khác. Đó không phải là một bài kiểm tra. Nó là chính hãng. Tôi không biết điều gì đã khiến anh ta cư xử như vậy với Krause. Nhưng thật đáng tiếc. Tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ người đàn ông nào nói chuyện với một người đàn ông khác như thế, đặc biệt là với người được cho là cấp trên của anh ấy ”.

Vụ việc đã để lại ấn tượng xấu trong miệng nhiều đồng đội của Jordan, vì việc làm việc với Jordan ngày càng trở nên khó khăn khi nhiều năm trôi qua.

‘Michael Jordan ghét’ và cuối cùng Krause đã chiến thắng như thế nào

Cuối cùng, Jerry đã có tiếng cười cuối cùng. Với việc Phil Jackson bị sa thải, Michael đã bị loại khỏi NBA sớm do No.23 từ chối thi đấu dưới bất kỳ huấn luyện viên nào khác. Khi Jordan ra đi, toàn đội bắt đầu xây dựng lại, từ đó Bulls vẫn chưa hồi phục.

Nhưng đổ lỗi hoàn toàn cho Krause sẽ là sai lầm. Hầu hết các đồng đội của anh ấy không thích Mike, hầu hết họ đều gọi anh ấy là “thằng khốn nạn”. Với những bình luận gần đây của Scottie Pippen gọi Jordan là “đồng đội tồi tệ nhất”, thế giới giờ đây bắt đầu nhìn thấy mặt tốt, mặt xấu và mặt xấu bao trùm nhân cách được biết đến với cái tên Michael Jordan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *