Hướng dẫn cài đặt trước Genshin Impact 3.7

Thể thao điện tử

Tính năng cài đặt trước Genshin Impact 3.7 không còn nữa và người chơi có thể muốn bỏ qua sự chậm trễ trong ngày cập nhật với tính năng này. Bài viết này đề cập đến hướng dẫn cài đặt sẵn và kích thước cập nhật cho v3.7.

Với bản cập nhật Genshin Impact 3.7 sắp tới, người chơi tò mò về quá trình cập nhật Genshin Impact trên thiết bị tương ứng của họ là điều dễ hiểu. Một số người chơi có thể quan tâm đến việc cài đặt trước nội dung mới trước khi phát hành chính thức.

Đối với những người chơi mới cập nhật trò chơi, hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sau đây sẽ giúp quá trình này dễ dàng hơn. May mắn thay, không có hạn chế lớn nào liên quan, ngoại trừ nhu cầu có đủ dung lượng lưu trữ. Bằng cách cài đặt sẵn trò chơi trước khi phát hành bản cập nhật chính thức, người chơi có thể giảm thiểu thời gian tải xuống vào ngày cập nhật và tận hưởng quyền truy cập nhanh vào nội dung mới.

nội dung

 • Cài đặt sẵn trên PC
 • Cài đặt sẵn trên di động
 • Kích thước cài đặt sẵn Genshin Impact 3.7

Cài đặt sẵn trên PC

Cửa sổ cài đặt sẵn trên PC từ v3.5 (Ảnh qua HoYoverse)

Cập nhật hoặc cài đặt sẵn Genshin Impact trên PC là một quá trình khá đơn giản. Các bước tương tự như sau:

 1. Mở cửa sổ trình khởi chạy trò chơi.
 2. Hãy tìm một nút tròn nhỏ màu vàng có biểu tượng đám mây nằm ở bên trái dòng chữ “Cài đặt trước trò chơi Nhận ngay”, nằm bên cạnh nút Khởi chạy.
 3. Bấm vào nút đó và kiểm tra xem máy tính có đủ dung lượng lưu trữ cho bản cập nhật mới không.
 4. Nếu có đủ dung lượng lưu trữ, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu. Nếu không, người chơi cần xóa một số tệp không cần thiết khỏi PC.

Cài đặt sẵn trên di động

Được cài đặt sẵn trên thiết bị di động từ Cài đặt (Hình ảnh qua Genshin Impact)

Cài đặt trước Genshin Impact 3.7 trên thiết bị di động bao gồm hai phương pháp. Một trong những phương pháp bao gồm các bước sau:

 1. Đăng nhập vào trò chơi.
 2. Truy cập menu Paimon.
 3. Điều hướng đến phần Cài đặt.
 4. Mở tab Tài nguyên.
 5. Chọn tùy chọn Pre-Install Now.
Được cài đặt sẵn từ cửa sổ Start (Ảnh qua HoYoverse)

Phương pháp thứ hai khá đơn giản. Trong cửa sổ Bắt đầu trò chơi có cửa, người chơi sẽ tìm thấy tùy chọn Cài đặt sẵn ở góc dưới bên trái, như được mô tả trong hình ảnh đi kèm. Cũng cần lưu ý rằng cần phải xác minh trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Kích thước cài đặt sẵn Genshin Impact 3.7

Đang tải tweet nhúng

Bản cập nhật phiên bản 3.7 hiện có sẵn để cài đặt trước. Điều tương tự sẽ giúp ước tính kích thước của bản cập nhật.

Trên PC, Gói tài nguyên được cài đặt sẵn có kích thước 8,82 GB và việc giải nén gói này cần ít nhất 18,12 GB dung lượng đĩa khả dụng. Đây là một yêu cầu lớn về dung lượng, vì vậy, điều quan trọng là phải xác minh rằng thiết bị của bạn có đủ dung lượng ổ đĩa để tránh mọi sự cố hoặc sự cố có thể xảy ra.

Kích thước gói phiên bản cho Genshin Impact trên thiết bị di động là khoảng 3,59 GB. Tuy nhiên, bạn nên có thêm dung lượng lưu trữ để chứa bản cập nhật. Điều này sẽ đảm bảo bạn có đủ dung lượng cho quá trình cài đặt và bất kỳ tệp bổ sung nào có thể được tải xuống trong quá trình cập nhật.

Người chơi vẫn có thể truy cập nội dung của phiên bản mới bằng cách cập nhật trò chơi và tải xuống tài nguyên sau khi ra mắt chính thức. Tuy nhiên, chọn cài đặt sẵn bản cập nhật Genshin Impact 3.7, toàn bộ hoặc một phần, có thể tiết kiệm thời gian đáng kể. Các bản cập nhật sẽ được cung cấp sau thời gian bảo trì, cho phép người chơi thưởng thức nội dung mới ngay khi có thể truy cập được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *