Hướng dẫn Genshin Impact Hu Tao: Bản dựng, vật liệu Thăng hoa và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

Hu Tao là một nhân vật nguyên tố Pyro năm sao trong Genshin Impact, người thuộc Gia tộc Hu của Liyue. Các nhân vật đã ra mắt với bản cập nhật phiên bản 1.3 của trò chơi và vẫn là nhân vật được đông đảo khán giả yêu thích.

Genshin Impact có nhiều nhân vật, bao gồm cả Hu Tao, để khám phá trong một thế giới mở, chơi hoàn toàn miễn phí. Anh ta sử dụng một cây sào gây sát thương vừa phải trong khi rất nhanh với tầm bắn tốt. Do đó, làm cho nó trở thành một lựa chọn linh hoạt trong khi khám phá thế giới trò chơi và săn quái vật một cách dễ dàng.

Hu Tao tự mình rất mạnh. Tuy nhiên, với việc lựa chọn nhân vật phù hợp, anh ta có thể được sử dụng hiệu quả hơn trong trò chơi. Để giúp người chơi tận dụng tối đa tính năng này, chúng tôi đã tổng hợp bài viết này nêu chi tiết các cách xây dựng được đề xuất, vật liệu Thăng hoa, v.v.

nội dung

 • Hướng dẫn Genshin Impact của Hu Tao: Mọi thứ cần tìm hiểu về anh ấy
 • Cách xây dựng Hu Tao tốt nhất trong Genshin Impact
  • hiện vật
  • vũ khí
 • Đề xuất nhóm
 • Thời đại của Hu Tao trong Genshin Impact
 • Cần có nguyên liệu thăng cấp để nâng cấp Hu Tao
 • Yêu cầu vật chất tài năng
 • Hệ thống chòm sao Hu Tao giải thích

Hướng dẫn Genshin Impact của Hu Tao: Mọi thứ cần tìm hiểu về anh ấy

Hu Tao nổi tiếng với việc giám sát Nhà tang lễ Wangsheng. Tuy nhiên, ngoài trách nhiệm, ông còn có tài thơ phú.

Ngoài ra, Hu Tao là một người vui vẻ giữa các đồng nghiệp của mình và thích bày trò trêu chọc mọi người hơn là ngồi không làm gì. Trên thực tế, anh ấy muốn sống hết mình mà không bị xiềng xích nào kìm hãm. Tuy nhiên, đối với Qiqi, nhân vật này khá khó chịu và có chung cảm giác không thích anh ta. Tuy nhiên, mặt khác, Xiao rất thích công ty của mình.

Chi tiết cơ bản

 • Loại mô hình: cô gái trung bình
 • Chòm sao: Papilio Charontis
 • Thẻ tên: Hu Tao: Tinh thần bình tĩnh hơn
 • Ngày phát hành: 2 Tháng Ba, 2021

Làm thế nào để có được

Giống như mọi nhân vật khác trong Genshin Impact, người chơi phải mở khóa anh ta bằng cách nói trên biểu ngữ sự kiện của anh ta, “Khoảnh khắc nở hoa”. Tuy nhiên, nó chỉ có thể được thực hiện khi phát lại xảy ra cho biểu ngữ cụ thể này. Người chơi phải tiêu 160 Nguyên khí để có được một điều ước, nhưng tiêu 1600 Nguyên khí để có được mười điều ước sẽ tăng đáng kể cơ hội.

Cách xây dựng Hu Tao tốt nhất trong Genshin Impact

(Hình ảnh qua HoYoverse)

hiện vật

Phù thủy lửa đỏ thẫm (4 miếng): Tăng 15% sát thương pyro, tăng sát thương vượt mức và đốt cháy thêm 40%. Ngoài ra, trong 10 giây, kỹ năng nguyên tố tăng 50% tác dụng của Bộ 2 mảnh.

Ký Ức Shimenawa (4 phần): Điều này làm tăng 18% sát thương đòn đánh thường cho Hu Tao. Ngoài ra, sử dụng Kỹ năng Nguyên tố, 15 Năng lượng được sử dụng để tăng 50% sát thương trong 10 giây.

Giấc mơ mạ vàng (4 miếng): Điều này mang lại thêm 80 điểm cho Elemental Mastery và cho đến khi kích hoạt Elemental Reaction, các thành viên trong nhóm sẽ nhận thêm 14% sát thương trong 8 giây.

Phù thủy lửa đỏ thẫm (2 mảnh) + Giấc mơ mạ vàng (2 mảnh): Khi cả hai vật phẩm này được sử dụng, người chơi sẽ tăng thêm 15% sát thương bằng lửa với +80 Elemental Mastery.

Phù thủy lửa đỏ thẫm (2 mảnh) + Độ bền của Millelith (2 mảnh): Điều này mang lại cho Hu Tao thêm 15% sát thương khi tấn công bằng lửa với mức tăng HP vĩnh viễn là 20% khi sử dụng vật phẩm.

vũ khí

Nhân Viên Homa – Năm Sao

Sự kiện Vũ khí Điều ước có thể kiếm được một cây sào 5 sao trong Genshin Impact và hầu hết được tìm thấy cùng với biểu ngữ điều ước của Hu Tao. Điều này làm tăng HP của nhân vật lên 20-40% tùy thuộc vào cấp độ của nó. Nó cũng cấp một phần thưởng tấn công cho HP tối đa của Hu Tao, dao động từ 0,8 đến 1,6%. Tuy nhiên, HP của anh ta dưới 50% và số mũ sát thương tăng lên 1-1,8% máu tối đa.

Nhân Viên Cát Đỏ – Năm Sao

Người chơi có Ý chí Sự kiện Vũ khí có thể nhận được Quyền trượng Scarlet Sand, cũng xuất hiện cùng với biểu ngữ của Cyno. Polearm tăng sát thương thêm của người dùng thêm 52-104%, tùy thuộc vào Elemental Mastery của họ. Khi một đòn tấn công của Kỹ năng Nguyên tố hạ cánh thành công, nó sẽ tạo ra một hiệu ứng trạng thái bổ sung có tên là Dream of the Scarlet Sands, tồn tại trong 10 giây.

Ngọc Dực Thương – Ngũ Tinh

Cây sào này lần đầu tiên được giới thiệu với Invocation Epitome và cũng được giới thiệu với Banner Xaio. Mặc dù đây là vũ khí năm sao, nhưng nó cũng có thể nhận được thông qua Biểu ngữ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cơ hội chỉ là 6 phần trăm. Vũ khí này tăng sát thương tấn công thêm 3,2-6% trong 6 giây, có thể cộng dồn lên đến 7. Ngoài ra, hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 0,3 giây. Ngoài ra, ngăn xếp này cũng có thể tăng sát thương lên 12-24%.

Dragon’s Bane – Bốn sao

Dragon Bane Pillar có thể nhận được thông qua Điều ước triệu hồi danh sách giang hồ tiêu chuẩn, Biểu ngữ khởi đầu, Điều ước sự kiện vũ khí hoặc bất kỳ Điều ước sự kiện nhân vật nào. Vũ khí này giúp người dùng tăng 20-36% sát thương lên kẻ thù bị ảnh hưởng bởi các nguyên tố Hyro và Pyro.

Đề xuất nhóm

Hình ảnh hiển thị Hu Tao từ Genshin Impact
(Hình ảnh qua HoYoverse)

Hu Tao, tự nó, khá mạnh; tuy nhiên, tiềm năng của nó có thể được tăng cường bằng cách có các nhân vật phù hợp trên chiến trường. Ngoài ra, điều quan trọng là phải giữ một danh sách tốt các nhân vật trong Genshin Impact có thể mang lại lợi ích cho nhau.

Chỉ có một số phạm vi nhân vật được hỗ trợ bởi sự hiện diện của Hu Tao mới khen ngợi khả năng của anh ấy. Dưới đây là một số kết hợp nhóm bạn có thể chọn với Hu Tao:

 • Zhongli + Yelan + Xingqui + Hu Tao
 • Xingqui + Hu Tao + Thoma + Kazuha

Ngày sinh của Hu Tao trong Genshin Impact

Sinh nhật của Hu Tao trong Genshin Impact là ngày 15 tháng 7 và hàng năm, HoYoverse đều tặng tài nguyên miễn phí cho người chơi vào ngày này. Nhân vật này cũng khá nhỏ nhắn và có chiều cao 156 cm, gần 5’2″ feet. Cung hoàng đạo của anh ấy là Cự Giải, khiến anh ấy trở thành một người bạn đồng hành trung thành. Trong trang phục toàn màu đen với mái tóc dài màu nâu vàng, nhân vật này trông thật lộng lẫy trong Genshin Impact.

Cần có mỗi Nguyên liệu Thăng hoa để tăng cấp độ của Hu Tao

Để tăng bộ kỹ năng và sức mạnh của Hu Tao trong Genshin Impact, Thăng hoa là một bước bắt buộc trong trò chơi. Người chơi phải chiến đấu với các trùm thế giới như Pyro Regisnie và Pyro Hypotasis để lấy các nguyên liệu cần thiết. Sau khi đánh bại con trùm này, người chơi sẽ được thưởng Aggnidus Agate Silver, Fragments, Chunks và Gemstones. Hơn nữa, những con trùm này cũng rơi ra nhiều vật phẩm quý hiếm khác nhau.

Người chơi cũng sẽ cần hoa lụa để nâng cấp Hu Tao, có thể thu được gần cảng Liyue. Các vật phẩm cần thiết khác có thể thu được bằng cách đánh bại hoa lan cả thế giới. Dưới đây là danh sách đầy đủ các vật phẩm cần thiết để nâng cấp Hu Tao từ Nâng cấp Cấp 1 lên 6:

 • Đi bộ đường dài cấp 1: 20.000 Mora + 1 Mã não Aggnidus bạc + 3 Hoa lụa + 3 Mật hoa Whopperflower
 • Đi bộ đường dài cấp độ 2: 40.000 Mora + 3 Mảnh mã não Agnidus + 2 Ngọc non + 10 Hoa lụa + 15 Mật hoa Whopperflower
 • Đi bộ đường dài cấp độ 3: 60.000 Mora + 6 Mảnh mã não Agnidus + 4 Ngọc non + 20 Hoa lụa + 12 Mật hoa Sôi sục
 • Đi bộ đường dài cấp độ 4: 80.000 Mora + 3 Khối mã não Aggnidus + 8 Ngọc non + 30 Hoa lụa + 18 Mật hoa Sôi sục
 • Đi bộ đường dài cấp độ 5: 100.000 Mora + 6 Khối mã não Aggnidus + 12 Ngọc non + 45 Hoa lụa + 12 Mật hoa năng lượng
 • Leo núi cấp 6: 120.000 Mora + 6 Đá mã não Aggnidus + 20 Ngọc non + 60 Hoa lụa + 24 Mật hoa năng lượng

Yêu cầu vật chất tài năng

Tài năng của Hu Tao có thể được phát triển ở mỗi lần Thăng hoa, giúp tăng lượng sát thương của nhân vật. Chúng tôi đã tập hợp một danh sách đầy đủ các vật phẩm cần thiết để nâng cao Tài năng của Hu Taols lên mức tối đa dưới đây:

 • 1.652.500 Mora
 • 6 mật hoa Whopper
 • 22 Cam Lồ Sôi Sục
 • 31 Mật Hoa Năng Lượng
 • 3 Lời Dạy Tinh Tấn
 • 21 Hướng dẫn thẩm định
 • 38 Triết Lý Về Sự Kiên Trì
 • 6 Mảnh Di Sản Thối
 • 1 Vương miện Tầm nhìn

Hệ thống chòm sao Hu Tao giải thích

Hu Tao có một hệ thống Chòm sao phức tạp giúp tăng hiệu suất và sát thương của anh ấy cũng như mang lại những lợi thế khác. Tất cả các chòm sao của anh ấy chủ yếu tăng cấp khả năng và tăng hiệu quả của anh ấy trong trò chơi. Phần thưởng chòm sao sau đây có sẵn với hệ thống thăng cấp Hu Tao.

 • Bó hoa đỏ thắm: Đòn tấn công tích điện của Hu Tao không sử dụng thể lực sau khi kích hoạt trạng thái Paramita của Papilo bằng khả năng Hướng dẫn đến thế giới bên kia.
 • Mưa khó chịu: Điều này làm tăng sát thương của Blood Blossom lên 10% HP tối đa của Hu Tao khi nó được kích hoạt.
 • Carmine kéo dài: Điều này làm tăng cấp độ khả năng của Hướng dẫn về thế giới bên kia lên 3, có thể được thực hiện ở mức tối đa là 15 cấp độ.
 • Khu vườn của sự yên nghỉ vĩnh cửu: Sau khi trục xuất kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Hoa máu của Hu Tao, các đồng đội ở gần được tăng 12% sát thương chí mạng, kéo dài trong 15 giây.
 • Hương hoa: Điều này làm tăng cấp độ Làm dịu Tinh thần của anh ấy lên 3, có thể đạt tối đa là 15.
 • Bướm ôm: Khi cấp độ của Hu Tao giảm xuống dưới 25% hoặc bị tấn công chí mạng, anh ta sẽ không bị giảm sát thương. Ngoài ra, khả năng kháng nguyên tố và vật lý của anh ta được tăng thêm 200% với tỷ lệ đánh chí mạng tăng 100% trong 10 giây. Ngoài ra, hiệu ứng này được áp dụng tự động khi anh ta đạt 1 HP và tái tạo một lần sau mỗi 1 phút.

Người chơi sẽ cần Stella Fortuna của Hu Tao để tăng cấp cho từng chòm sao, thứ chỉ rơi ra khi có biểu ngữ Điều ước. Vì vậy, người chơi chỉ có thể nhận được điều này khi biểu ngữ sự kiện xuất hiện trở lại.

Đó là tất cả những gì bạn cần tìm hiểu về Hu Tao trong hướng dẫn này. Nếu bạn muốn có thêm thông tin chi tiết về các bản cập nhật, rò rỉ và hướng dẫn xây dựng Genshin Impact, nhấn vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *