Hướng dẫn Genshin Impact Scaramouche: Làm thế nào để đánh bại trùm hàng tuần?

Thể thao điện tử

Trùm hàng tuần Scaramouche trong Genshin Impact có thể là một kẻ thù khó chinh phục, đặc biệt là khi không có Co-Op. Hướng dẫn đơn giản này sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc chiến với các mẹo và thủ thuật tuyệt vời.

Các ông chủ hàng tuần không có gì mới trong thế giới của Teyvat. Người chơi đã gặp chúng từ Boreas và Dvalin ở Mondstadt đến Childe và Azdaha ở Liyue. Những ông chủ này cung cấp những phần thưởng độc đáo cần thiết để cải thiện Tài năng của các nhân vật khác nhau.

Joururi’s Workshop Trounce Domain là một miền trùm hàng tuần có Scaramouche là kẻ thù, được giới thiệu trong Genshin Impact 3.2. Người chơi sẽ cần phần thưởng trùm hàng tuần của Scaramouche để nâng cấp Tài năng của một số nhân vật, bao gồm Nahida, Alhaitham và Wanderer.

Nội dung

 • Vị trí trùm hàng tuần của Genshin Impact Scaramouche
  • Trùm tuần Scaramouche: Giai đoạn 1
  • Trùm tuần Scaramouche: Giai đoạn 2
 • Làm thế nào để đánh bại Scaramouche trong Genshin Impact?
 • Đề xuất nhóm và hơn thế nữa

Vị trí trùm hàng tuần của Genshin Impact Scaramouche

(Hình ảnh qua HoYoverse)

Miền Xưởng Joururi có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành Chương III của Màn V trong Nhiệm vụ của Sumeru Archon, ‘Akasha Pulses, Kalpa Flame Rises.’ Mục tiêu của miền là hồi tưởng lại cuộc chiến với Scaramouche trong Genshin Impact và giành phần thưởng bằng cách sử dụng Nhựa tự nhiên. Cần phải thách đấu với trùm hàng tuần nếu người chơi muốn cải thiện nhân vật của mình, điều này yêu cầu phải hạ gục trùm. Những ký tự này là:

 • Alhaitham
 • Dehya
 • nahida
 • khách du lịch
 • Faruzan
 • Layla
 • Mi-chê
 • Dao Dao

Miền này nằm ở Khenvat Ravine, Rừng Avidya ở Sumeru. Nó cũng có thể được tìm thấy bằng tính năng Sổ tay của trò chơi. Tham khảo Bản đồ tương tác Teyvat ở trên để hiểu vị trí của ông chủ.

Làm thế nào để đánh bại Scaramouche trong Genshin Impact?

Giống như những kẻ thù khác của Fatui Harbinger (Childe và Signora), Balladeer cũng có hai giai đoạn cuộc chiến. Hãy xem hướng dẫn từng bước cho cùng.

Trùm tuần Scaramouche: Giai đoạn 1

Nền tảng khi đánh boss Scaramouche trong Genshin Impact
(Hình ảnh qua HoYoverse)

Giai đoạn đầu tiên của cuộc chiến sẽ bắt đầu chống lại Scaramouche với sức mạnh nửa thần của hắn. Sẽ có sáu bệ hình tròn trên sân khấu trước mặt trùm với các nguyên tố- 2 Electro, Hydro, Pyro, Cryo và Anemo. Người chơi cũng sẽ bắt đầu với một con thú cưng màu xanh lơ lửng, được gọi là Nhà ga Neo Akashađó là một phước lành từ Nahida sẽ giúp đỡ trong cuộc đấu tranh.

Nền tảng khi đánh boss Scaramouche trong Genshin Impact
(Hình ảnh qua HoYoverse)

Khi giai đoạn bắt đầu, hãy tập trung vào việc thu thập màu xanh khối năng lượng sẽ sinh sản trong cuộc chiến. Điều này có thể là nhỏ hoặc lớn. Thu thập hai viên pha lê nhỏ hoặc một viên pha lê lớn sẽ nạp đầy năng lượng cho thú cưng. Lúc này, bạn có thể tấn công boss bằng các nhân vật tầm xa trừ nhân vật Electro để gây sát thương.

Sau khi được sạc đầy, người chơi có thể sử dụng nền tảng nguyên tố trong trận chiến bằng cách đứng trên đó và nhấn vào nút màu xanh lá cây hoặc nhấn T. Sau đó, nhắm mục tiêu sử dụng Nền tảng điện để vô hiệu hóa ông chủ. Khi nền tảng Electro đầu tiên tương tác, Balladeer trở nên bán choáng váng. Thu thập thêm năng lượng và tương tác với cái thứ hai để vô hiệu hóa nó hoàn toàn. Bây giờ là cơ hội để sử dụng tất cả các đòn tấn công DPS và vụ nổ nguyên tố của bạn để hạ gục hắn.

Mô hình tấn công và truy cập

Đòn tấn công laze của Electro Scaramouche
(Hình ảnh qua HoYoverse)

Nếu bạn không thể đánh bại con trùm trong một lần, nó sẽ thức tỉnh và tấn công mạnh hơn. Có nhiều loại di chuyển khác nhau có thể được gọi vào thời điểm này:

 • Các chùm tia laze điện xoay quanh sân khấu, tương tự như Electro Hypostocation. Chúng có thể được chống lại bằng cách truyền chùm tia theo hướng ngược lại.
 • Có thể dễ dàng tránh được các đòn tấn công diện rộng điện từ bằng cách lao đi.
 • Các con trùm cũng sẽ triệu hồi các đòn tấn công AoE Cryo và Pyro và ảnh hưởng đến các cấp độ để liên tục làm cạn kiệt HP. Nhưng hiệu ứng này có thể được loại bỏ bằng cách tương tác với các cấp nguyên tố Pyro và Cryo tương ứng cho các cuộc tấn công Cryo và Pyro.

Người chơi cũng có thể sử dụng giai đoạn Hydro để chữa bệnh. Tuy nhiên, việc tiết kiệm năng lượng cho giai đoạn Electro luôn hữu ích để vô hiệu hóa trùm và hạ gục hắn nhanh nhất có thể.

Trùm tuần Scaramouche: Giai đoạn 2

Đoạn phim cắt cảnh Scaramouche giai đoạn hai
(Hình ảnh qua HoYoverse)

Giai đoạn thứ hai có Scaramouche với toàn bộ sức mạnh thần thánh của mình. Đảm bảo thu thập các Khối năng lượng khi chúng xuất hiện. Có thể liên lạc với họ dễ dàng vì họ sẽ có Four Leaf Sigil trên người có thể dịch chuyển bạn đến chỗ họ.

Trong giai đoạn này, các cuộc tấn công của ông chủ có AoE lớn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn càng xa kẻ thù càng tốt. Scaramouche cũng sẽ ném một quả bom hình tròn với các nguyên tố khác nhau có thể gây sát thương diện rộng nếu nó không phát nổ. Phá bom bằng cách sử dụng nguyên tố thích hợp, Dendro cho bom Hydro, Pyro cho Cryo và Hydro cho Pyro.

(Hình ảnh qua HoYoverse)

Khi thanh năng lượng đầy, chạm vào nút xanh để có thể giữ và chỉ về phía Scaramouche. Ném Neo Terminal của Akasha vào Scaramouche để hạ khiên của hắn.

(Hình ảnh qua HoYoverse)

Khi chiếc khiên rơi xuống, Scaramouche sẽ bắn ra 4 chiếc drone gọi là Nirvana Engines, kháng Electro và Hydro. Ba trong số chúng sẽ bay trong khi một con sẽ ở trên mặt đất. Các nhân vật tầm xa Pyro, Dendro hoặc Cryo có thể rất hữu ích ở đây vì bạn cần bắn những máy bay không người lái này để nhận thêm Khối năng lượng. Đánh anh ta bằng Akasha một lần nữa để vô hiệu hóa anh ta. Quá trình này cần được thực hiện trong vòng 40 giây kể từ khi hạ khiên xuống, nếu thất bại, anh ta sẽ tung ra đòn tấn công Setsuna Shoumetsu, dẫn đến cái chết không thể tránh khỏi của nhân vật đang hoạt động ngay lập tức.

Bây giờ, nhanh chóng lướt đến con trùm bằng Four Leaf Sigil. Sử dụng DPS và Elemental Bursts của bạn để hạ gục hắn. Nếu bạn không thành công, ông chủ sẽ lấy lại sức mạnh của mình và bạn sẽ phải tiếp tục cuộc chiến như trước.

Đề xuất nhóm và hơn thế nữa

(Hình ảnh qua HoYoverse)

Người chơi nên mang theo một nhân vật tầm xa không phải là Electro hay Hydro để phá vỡ máy bay không người lái trong giai đoạn cuối. Đây có thể là người sử dụng cung hoặc nhân vật xúc tác. Cryo, Pyro và Dendro là những lựa chọn tốt vì chúng cũng sẽ giúp xử lý bom Nguyên tố. Các nhân vật đánh xa cũng có thể giúp Balladeer tấn công trong giai đoạn đầu khi anh ta sung mãn. Ngoài ra, hãy xây dựng đội của bạn với DPS với Burst mạnh để hạ gục trùm một lượt trong cả hai giai đoạn.

Bất kỳ đội tốt nào cũng sẽ hoạt động miễn là có một nhân vật DPS mạnh và một nhân vật tầm xa phù hợp. Dưới đây là một số ví dụ về các đội giỏi chống lại trùm hàng tuần Scaramouche trong Genshin Impact:

 • Amber + Collei + Xiangling + Bennett
 • Ganyu + Nahida + Bennett + Kazuha
 • Yoimiya + Xingqiu + Ayaka + Bennett
 • Yến Phi + Bennett + Barbara + Ayaka

Một số thành tựu nhất định có thể đạt được từ cuộc chiến trùm Scaramouche. Đây là:

 • “Mọi thứ đến”: Lần đầu tiên tương tác với hai nền tảng Elektro trong giai đoạn đầu tiên.
 • “Nguyên nhân của sự ra đời và tuyệt chủng”: Bị giết bởi đòn tấn công của Setsuna Shoumetsu lần đầu tiên.

Ngoài ra còn có những quả trứng Phục sinh rất dễ bỏ lỡ. Khi Raiden Shogun là một nhân vật tích cực bị giết, Scaramouche nói một câu trực tiếp gọi anh ta là ‘Beelzebul’, người tạo ra anh ta.

Bằng cách trang bị cho người chơi kiến ​​thức và chiến lược được cung cấp trong hướng dẫn này, việc tiêu diệt Trùm tuần Scaramouche sẽ trở thành một nhiệm vụ dễ quản lý hơn. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, chúng tôi khuyến khích bạn khám phá các bài viết khác của chúng tôi về trò chơi để nâng cao hơn nữa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *