Hướng dẫn Genshin Impact Yelan: Bản dựng, vật liệu Thăng hoa và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

Yelan là một nhân vật dựa trên Hydro trong Genshin Impact, người đã trở thành một bí ẩn kể từ khi nó được công chiếu vào năm 2022. Nhân vật này đến từ tỉnh Liyue và tự nhận mình là một phần của Bộ Công vụ.

Bên cạnh Yelan, Genshin Impact còn có nhiều nhân vật để lựa chọn và một thế giới rộng lớn để khám phá. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn du hành thế giới HoYoverse này với một người sử dụng cung dựa trên Hydro, thì đó không phải là một lựa chọn tồi. Ngoài ra, Yelan là một nhân vật khá mạnh mẽ, khiến anh ấy phù hợp với hầu hết mọi kiểu thành phần đội.

Mặc dù anh ấy mạnh, nhưng sẽ không hại gì nếu được giúp đỡ khi xây dựng một đội với anh ấy, hoặc tạo ra một công trình phù hợp để anh ấy vượt qua. Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn chuyên sâu về Genshin Impact Yelan với các cách xây dựng được đề xuất, vật liệu Thăng hoa, v.v.

nội dung

 • Genshin Impact Yelan Guide: Mọi thứ cần tìm hiểu về nó
 • Cách build Yelan tốt nhất trong Genshin Impact
  • hiện vật
  • vũ khí
 • Đề xuất nhóm
 • Tuổi của Yelan trong Genshin Impact
 • Vật liệu gia tăng là cần thiết để tăng Yelan
 • Yêu cầu vật chất tài năng
 • Giải thích Hệ thống Chòm sao Yelan

Genshin Impact Yelan Guide: Mọi thứ cần tìm hiểu về nó

Yelan là nhân vật đầu tiên được phát hành với bản cập nhật Genshin Impact 2.7 hỗ trợ năm 2022. Nhân vật này được biết đến với tính cách bí mật vì cô ấy thường biến mất theo thời gian. Ningguang thường dung thứ cho anh ta ngay cả khi anh ta không có mặt, vì anh ta chuyển tiếp thông tin quan trọng từ các nguồn của mình. Ngoài ra, anh ta có các chiến thuật tâm lý để nắm bắt mục tiêu của mình và thu thập thông tin tình báo từ anh ta. Mặc dù nghiêm túc với công việc nhưng Yelan lại thân thiện, lịch sự và cư xử vô tư khi hết giờ. Độ tin cậy, sức mạnh và trí thông minh là một số phẩm chất chính khiến nó trở nên khá đặc biệt đối với nhiều người.

Chi tiết cơ bản

 • Loại mô hình: Phụ Nữ Cao
 • Chòm sao: Hoa Lan Umbrabilis
 • Thẻ tên: Yelan: Vứt nó đi
 • Ngày phát hành: 31 Tháng Năm, 2022

Làm thế nào để có được

Vì Genshin Impact được chơi miễn phí nên người chơi sẽ phải tranh giành để chiêu mộ nó. Để làm được điều này, người chơi cần tiêu Primogem của họ trên biểu ngữ của anh ta. Chi phí 160 Nguyên thạch để có được một cuộn và chi 1600 Nguyên thạch sẽ mang lại cho người chơi 10 cuộn.

Cách build Yelan tốt nhất trong Genshin Impact

(Hình ảnh qua HoYoverse)

Hiện vật

Huy hiệu Định Mệnh Máy Chủ (4 cái): Grant tăng 20% ​​năng lượng nạp lại. Sát thương nổ nguyên tố tăng 25% từ Nạp năng lượng và tối đa 75% sát thương cộng thêm.

Millelith’s Resilience (2 cái) + Server’s Fate Emblem (2 cái): Tăng điểm sức khỏe và nạp năng lượng thêm 20%.

Heart of Depth (2 cái) + Biểu tượng định mệnh máy chủ (2 cái): Thêm 15% sát thương thủy lực khi Nạp Năng lượng tăng thêm 20%.

Noblesse Oblige (2 cái) + Emblem of Served Fate (2 cái): Sát thương bùng nổ nguyên tố tăng 15% cùng với việc tăng 20% ​​Năng lượng nạp lại.

Heart of Depth (2 miếng) + Độ bền của Millelith (2 miếng): Sát thương thủy lực tăng 15% với điểm Sức khỏe tăng 20%.

vũ khí

Elegy for the End – Năm sao

Để tìm Elegy of the End Bow, người chơi cần Ước trên biểu ngữ hiển thị vật phẩm cho Yelan. Vũ khí quan sát sát thương tăng lên theo mức độ thành thạo nguyên tố trong khoảng 60-120. Ngoài ra, Yelan cũng sẽ nhận được Sigil of Remembrance khi tấn công đối thủ bằng Elemental Skills hoặc Bursts. Khi thu thập được bốn trong số các Dấu hiệu đó, người chơi sẽ nhận được “Chuyển động ngàn năm: Bài hát chia tay” sẽ tăng thêm sát thương cơ bản.

Aqua Simulacra – Năm sao

Khi hoàn thành việc này, người chơi sẽ được tăng 15-32% HP, tùy thuộc vào cấp độ của nhân vật. Ngoài ra, người sử dụng cung cũng được tăng 20% ​​sát thương. Tuy nhiên, điều này chỉ có hiệu lực nếu Yelan có mặt trên sân. Điều này chỉ có thể nhận được với biểu ngữ Điều ước trên biểu ngữ Sự kiện Gọi vũ khí Epitome, mà người chơi có thể nhận được trong các lần chạy lại.

Fovonius Warbow – Bốn sao

Cũng giống như tất cả các loại vũ khí khác, người chơi có thể có được Favonius Warbow với sự trợ giúp của Điều ước trong trò chơi. Vũ khí này cấp cho người chơi 1 Elemental Orb, có thể tái tạo 6 Năng lượng của nhân vật trên mỗi đòn chí mạng. Cơ hội nhận được thứ này vẫn ở mức 60% đối với phiên bản cơ sở, tuy nhiên, nó có thể tăng lên 100% khi được nâng cấp đầy đủ.

Cung tế – Tứ sao

Cây cung này có một tính năng đặc biệt là kết thúc thời gian hồi chiêu của khả năng đặc biệt của cây cung diễn ra sau mỗi 14-30 giây. Tuy nhiên, kỹ năng này có 40-80% cơ hội xảy ra tùy thuộc vào cấp độ của nhân vật. Người chơi có thể nhận được những vũ khí này thông qua Lời mời Wanderlust Điều ước Tiêu chuẩn, Điều ước Sự kiện Nhân vật, Biểu ngữ Bingger và Điều ước Sự kiện Vũ khí.

Súng cao su – Ba sao

Đây là một cây cung tiêu chuẩn có thể dễ dàng nhận được, thông qua Điều ước Tiêu chuẩn và Người mới bắt đầu. Vũ khí gây sát thương nếu mũi tên trúng mục tiêu trong vòng 0,3 giây, nếu không thì sát thương giảm 10%. Ngoài ra, cung tiêu chuẩn cũng có 36-60% cơ hội gây sát thương chí mạng, tùy thuộc vào cấp độ nhân vật của Yelan.

Đề xuất nhóm

Hình ảnh cho thấy Yelan với hai nhân vật khác
(Hình ảnh qua HoYoverse)

Có một danh sách tốt là bắt buộc khi chơi Yelan và là mục tiêu chính của hầu hết người chơi. Nhân vật này có nhiều khả năng mạnh mẽ khiến anh ta phù hợp với hầu hết mọi kiểu kết hợp đội.

Sự kết hợp của những đội chơi tốt nhất với tất cả người hâm mộ và sức mạnh của Yelan là rất ít vì chỉ một tỷ lệ nhỏ có thể phù hợp với anh ấy. Dưới đây là ba cách kết hợp đội được đề xuất sẽ phù hợp với Yelan:

 • Hoa Đào + Xingqui + Yelan + Zhongli
 • Alhaitham + Xingqui + Yelan + Kuki Shinobu
 • Nilou + Yelan + Nahida + Kokomi

Tuổi của Yelan trong Genshin Impact

Nhiều thông tin không được biết về Yelan, vì anh ấy rất bí mật. Về ngoại hình, độ tuổi ước tính của anh ấy trong trò chơi là khoảng 25 tuổi. Với mái tóc ngắn và chiếc váy tông xanh, nhân vật trông khá sành điệu và xinh đẹp. Sinh nhật của anh ấy là ngày 20 tháng 4 và cung hoàng đạo của anh ấy là Kim Ngưu.

Cần có mỗi Nguyên liệu Thăng hoa để tăng cấp độ của Yelan

Nếu bạn muốn tăng hiệu quả của bộ kỹ năng và sức mạnh của nhân vật, bạn cần phải cày game rất nhiều. Người chơi sẽ cần phải đánh bại các Trùm Hypostocation và Rhodeia của Loch World nếu họ thực sự muốn hoàn toàn Ascent Yelan. Bằng cách đánh bại chúng, người chơi cũng có thể nhận được các vật liệu cần thiết như Bạc Varunada Lazurite, Mảnh vỡ, Khối và Đá quý. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nhận được các vật phẩm quý hiếm và hữu ích khác bằng cách đánh bại con trùm này.

Đối với Yelan, người chơi cũng cần kiếm được nhiều tinh bột có thể thu được ở Lục Dã và Huy hiệu Trung úy có thể nhận được từ Fatui Skirmishers. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách đầy đủ các vật phẩm cần thiết để nâng cấp Yelan từ Nâng cấp Cấp độ 1 lên Cấp độ 6.

 • Đi bộ đường dài cấp 1: 20.000 Mora + 1 Silver Varunada Lazurite + 3 Starconch + 3 Recruit Insignia
 • Đi bộ đường dài cấp độ 2: 40.000 Mora + 3 Mảnh Varunada Lazurite + 2 Nanh Runic + 10 Starconch + 15 Huy hiệu Tuyển dụng
 • Đi bộ đường dài cấp độ 3: 60.000 Mora + 6 Mảnh Varunada Lazurite + 4 Nanh Runic + 20 Starconch + 12 Sergeant Marks
 • Đi bộ đường dài cấp độ 4: 80.000 Mora + 3 khối Varunada Lazurite + 8 Nanh Runic + 30 Starconch + 18 Dấu hiệu Trung sĩ
 • Đi bộ đường dài cấp độ 5: 100.000 Mora + 6 khối Varunada Lazurite + 12 Nanh Runic + 45 Starconch + 12 Dấu ấn Trung úy
 • Đi bộ đường dài cấp 6: 120.000 Mora + 6 viên đá quý Varunada Lazurite + 20 Nanh Runic + 60 Starconch + 24 Huy hiệu của Trung úy

Yêu cầu vật chất tài năng

Để tăng sát thương cho Yelan, người chơi cần nâng cấp tài năng diễn ra trong mỗi lần tăng. Dưới đây là danh sách tổng số vật phẩm cần thiết để tăng tài năng của nhân vật lên mức tối đa:

 • 1.652.500 Mora
 • 6 Phù hiệu tuyển dụng
 • 22 Trung Sĩ Huy Hiệu
 • 31 Trung Úy Huy Hiệu
 • 3 Lời Dạy Về Sự Thịnh Vượng
 • 21 Hướng Dẫn Thịnh Vượng
 • 38 Triết Lý Thịnh Vượng
 • 6 vảy mạ vàng
 • 1 Vương miện của cái nhìn sâu sắc

Giải thích Hệ thống Chòm sao Yelan

Yelan có nhiều lợi thế với hệ thống Constellation giúp cải thiện hiệu suất tổng thể, sát thương và hơn thế nữa. Hầu hết các chòm sao của anh ấy đều tập trung vào việc gây ra nhiều sát thương hơn hoặc nhận thêm điểm cho các khả năng của anh ấy. Dưới đây là tất cả các chòm sao có thể tìm thấy với Yelan:

 • Nhập máy vẽ: Nhân vật nhận được một khoản phí bổ sung cho Kỹ năng Nguyên tố Đường sống Kéo dài của mình.
 • Đưa tất cả mọi người đến: Sau khi thực hiện đòn tấn công phối hợp với Exquisite Throw, Yelan sẽ ném một mũi tên khác gây sát thương Hydro bằng 14% HP của nhân vật.
 • Cẩn thận với xúc xắc mạo danh: Điều này làm tăng cấp độ của Depth-Clarion Dice lên 3, có thể tăng lên tối đa là 15.
 • Bait-and-Switch: Điều này sẽ tăng 10% HP của tất cả các thành viên trong nhóm trong 25 giây đối với mỗi đối thủ được đánh dấu bởi Lingering Lifeline. Một bên có thể tăng 40% HP bằng cách sử dụng kỹ năng này.
 • Thương nhân Sleight: Điều này làm tăng cấp độ của Lingering Lifeline lên 3, có thể tăng lên tối đa là 15.
 • Người chiến thắng lấy tất cả: Ngay sau khi sử dụng Depth-Clarion Dice, nhân vật sẽ vào trạng thái Mastermind. Ở trạng thái này, tất cả các đòn đánh thường của Yelan sẽ được coi là đòn tấn công tích điện để gây sát thương cao hơn.

Để tăng cấp cho từng chòm sao nhân vật, người chơi sẽ cần Stella Fortuna Yelan, thứ chỉ có thể nhận được thông qua Điều ước. Ngoài ra, không còn cách nào khác để thu thập nguyên liệu cực hiếm này trong game.

Đó là tất cả những gì bạn cần tìm hiểu về Yelan trong hướng dẫn này. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các bản cập nhật, rò rỉ, hướng dẫn xây dựng Genshin Impact và hơn thế nữa, chỉ cần nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *