Hướng dẫn Honkai Star Train: Cách hoàn thành nhiệm vụ Burning Morning Sun

Thể thao điện tử

The In the Sweltering Morning Sun là Nhiệm vụ Trailblaze thứ ba lấy bối cảnh ở Honkai Star Rail. Nó bao gồm chín nhiệm vụ phụ mà bạn phải hoàn thành để hoàn thành nhiệm vụ chính.

Hầu hết các nhiệm vụ chính trong Honkai Star Rail đều có các nhiệm vụ phụ đi kèm. Bộ nhiệm vụ Trailblaze chứa hầu hết các loại nhiệm vụ này với các nhiệm vụ phụ bổ sung. Trước đây chúng ta đã xem xét nhiệm vụ In the Withering Winter Night có 13 nhiệm vụ phụ khác nhau.

Nhiệm vụ ‘In the Sweltering Morning Sun’ có chín nhiệm vụ phụ. Chúng tôi sẽ thảo luận về phần thưởng cho từng nhiệm vụ phụ đó cùng với hướng dẫn ngắn gọn cho các nhiệm vụ này trên Honkai Star Rail.

Nội dung

  • Cách hoàn thành nhiệm vụ ‘Trong nắng sớm oi ả’ trong Honkai Star Rail
  • Dọn dẹp trong bóng tối bên ngoài
  • Một thần tượng không thể đạt được
  • bảo vệ nhỏ
  • Người Lính Im Lặng
  • Ngôi sao là đồ chơi tuyệt vời
  • Con Đường Về Quá Khứ Đã Đóng Từ Lâu
  • Trong đầm lầy bùn nguy hiểm
  • Không có thời gian cho tôi, bạn của tôi
  • Thiên hà im lặng

Cách hoàn thành nhiệm vụ ‘Trong nắng sớm oi ả’ trong Honkai Star Rail

Dọn dẹp trong bóng tối bên ngoài

Khi bắt đầu nhiệm vụ, bạn sẽ được yêu cầu quay trở lại mặt đất và nhờ sự giúp đỡ của Sampo và Seele để đánh bại Cocolia. Đây là một Subquest khá dễ dàng mà bạn sẽ không cần nhiều trợ giúp. Chỉ cần đi theo bản đồ và đi qua các đoạn phim cắt cảnh để hoàn thành nhiệm vụ sau khi bạn ra ngoài với Serval.

Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ này: 300 Trailblaze EXP, 3 Aether ngưng tụ, 8000 Tín dụng

Một thần tượng không thể đạt được

Thần tượng không thể đạt được – Hình ảnh qua HoYoverse

Sau khi bạn bắt đầu nhiệm vụ với Serval, bạn cần thâm nhập vào Khu vực cấm của Silvermane Guard để cứu Bro của anh ấy. Thực hiện theo các mục tiêu và đi đúng hướng và cuối cùng, bạn sẽ đến một giao lộ với Thuyền trưởng Dunn. Bạn phải chiến đấu và đánh bại anh ta để tiến bộ trong nhiệm vụ này.

Một điều cần lưu ý là Thuyền trưởng Dunn rất dễ bị tấn công bằng sát thương Băng, Vật lý và Lượng tử, vì vậy hãy spam điều đó và bạn sẽ ổn thôi. Hai người lính bên cạnh anh ta rất dễ bị tấn công bởi Gió và Lượng tử.

Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ này: 1000 EXP Trailblaze, 80 Ngọc Tinh tú, 3 Hướng dẫn Phiêu lưu, 3 Aether Tinh chế

bảo vệ nhỏ

Cận vệ trẻ – Hình ảnh qua HoYoverse

Bây giờ cuộc chiến thực sự bắt đầu. Sau khi bạn đánh bại Thuyền trưởng, hãy đi sâu hơn vào Khu vực, vận hành Thiết bị đầu cuối Gear Bridge và cuối cùng bạn sẽ đối mặt với một Máy tự động Grizzly yếu ớt trước Lửa, Sét và Băng. Hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất một liên kết trong tay từ này.

Bây giờ, ngay khi bạn tiến về phía tiền tuyến, bạn sẽ đối mặt với Jeopard. Mục tiêu là thuyết phục anh ta tham gia cùng bạn. Sau một cuộc tranh luận ngắn, bạn phải chiến đấu với anh ta. Anh ta yếu trước sát thương Vật lý, Ảo ảnh và Sấm sét nhưng miễn nhiễm với các đòn tấn công của Băng, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ duyên cần thiết. Hai người lính đi cùng anh ta rất dễ bị tấn công bởi Lượng tử và Gió.

Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ này: 1000 EXP Trailblaze, 80 Ngọc Tinh tú, 3 Hướng dẫn Phiêu lưu, 3 Aether Tinh chế

Người Lính Im Lặng

Người lính thầm lặng – Hình ảnh qua HoYoverse

Geopard sẽ tham gia nhiệm vụ của bạn sau thất bại và một chút thuyết phục. Một người bảo vệ Silvermane cũng sẽ đi cùng bạn cho đến Everwinter Hill. Trận chiến tiếp theo là ba phần một với các sinh vật Băng và Lửa mà bạn phải đối mặt từ Jarilo-VI. Imaginary Weaver là thứ bạn nên cẩn thận vì nó làm hỏng Imaginary Area of ​​Effect. Đơn vị này dễ bị ảnh hưởng bởi các Hiệu ứng Vật lý, Sét và Lượng tử.

Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ này: không có

Ngôi sao là đồ chơi tuyệt vời

The Stars is Cold Toy – Hình ảnh qua HoYoverse

Bây giờ bạn cần khám phá Hành lang của những tiếng vang mờ. Bạn sẽ thấy một Echo đơn giản cung cấp thông tin chi tiết về các mục tiêu của Cocolia. Sau tiếng vang, bạn cần mở khóa cửa bằng cách kích hoạt tất cả các cơ chế được đánh dấu cho bạn trên bản đồ khi bạn tiếp tục hoàn thành chúng.

Sau đó, bạn sẽ phải đối mặt với một câu đố mà bạn cần giải để đi qua cây cầu. Ở phía bên kia của cây cầu, bạn sẽ thấy trung tâm cuối cùng đang đợi bạn mà bạn cần kích hoạt để mở khóa cửa chính. Quay trở lại điểm xuất phát và đi qua cổng bằng cách kích hoạt cơ chế. Sau đoạn phim cắt cảnh, bạn sẽ thấy một con quái vật tên là Guardian Shadow.

Đây là một sinh vật cấp 36 và nó dễ bị tấn công Vật lý, Gió và Lượng tử. Khi bạn đánh bại cái bóng, bạn sẽ tiếp xúc với một robot khác cần sửa chữa. Sửa chữa nó và sau đó làm theo thông qua. Đánh bại tất cả kẻ thù trên đường đi và cuối cùng bạn sẽ đối mặt với Cocolia’s Echo.

Echo là Cấp 36 và dễ bị tấn công bởi Lửa, Sét và Lượng tử. Anh ta cũng triệu hồi hai băng, một băng dễ bị tổn thương bởi Lửa và Sét trong khi băng kia yếu trước sát thương của Lửa và Lượng tử.

Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ này: 1000 EXP Trailblaze, 80 Ngọc Tinh tú, 3 Hướng dẫn Phiêu lưu, 3 Aether Tinh chế

Con Đường Về Quá Khứ Đã Đóng Từ Lâu

Đường về quá khứ đã khép lại từ lâu – Hình ảnh qua HoYoverse

Đây sẽ là trận đấu trùm với Cocolia. Khi bạn đến Everwinter Hill, bạn sẽ phải đối mặt với anh ta. Đây cũng sẽ là một cuộc chiến gồm ba phần với nhiều đợt kẻ thù. Trong đợt đầu tiên, bạn sẽ đối mặt với Frostpawn và Shadowwalker. Trong vài giây nữa, bạn sẽ chiến đấu với Bóng tối Suy tàn và Thợ dệt Ảo ảnh. Cái trước yếu trước sát thương Lửa, Sét và Gió trong khi cái sau yếu với sát thương Vật lý, Sét và Lượng tử.

Bây giờ, khi bạn đối mặt với Cocolia, bạn sẽ đi qua một đoạn phim cắt cảnh để mở khóa Tiện ích Lửa bằng cách đi qua Đường dẫn Bảo trì. Bây giờ, sau khi bạn có được tiện ích lửa, Taut để Cocolia gây sát thương cho bạn trong khi những người khác gây sát thương cho nó. Sử dụng khả năng Lửa, Sét và Lượng tử để đánh bại anh ta.

Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ này: 1200 EXP của Trailblaze, 80 Ngọc Tinh tú, 5 Cẩm nang du hành, 4 Aether tinh luyện, 2 Ectostella bí ẩn, 1 “Everwinter”, 1 “Fate”

Trong đầm lầy bùn nguy hiểm

Trong đầm lầy bùn nguy hiểm – Hình ảnh qua HoYoverse

Bây giờ bạn có thể truy cập bề mặt từ Underworld. Bạn sẽ cần chia sẻ tin vui với cư dân, để làm điều này, hãy tìm Hook, người sẽ tập hợp tất cả cư dân cho bạn. Bạn có thể tìm thấy nó ở bên phải cầu thang chơi trốn tìm. Sau đó, bạn cần gặp Clara và Svarog tại Khu định cư Robot, họ sẽ thông báo về việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ thế giới ngầm.

Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ này: 150 EXP Trailblaze, 4 Nhật ký Phiêu lưu, 1 “Streets Abuzz”, 8.000 Tín dụng

Không có thời gian cho tôi, bạn của tôi

Không có thời gian cho tôi, bạn của tôi – Hình ảnh của HoyoVerse

Bạn cần đến Lễ khánh thành Người giám hộ cho Bronya. Nó sẽ được đặt trong Đài tưởng niệm mùa đông. Sau khi bài phát biểu kết thúc, hãy trò chuyện lần cuối với anh ấy và sau đó nói lời tạm biệt khi nhiệm vụ kết thúc.

Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ này: 400 Trailblaze EXP, 3 Aether tinh chế, 1 Trạm vũ trụ Herta, 1 chuyến phiêu lưu Herta, 10000 tín dụng

Thiên hà im lặng

Thiên hà im lặng – Hình ảnh qua HoYoverse

Nói lời tạm biệt với những người bạn đã gặp ở Jarilo-VI khi bạn quay trở lại Astral Express. Ở đó bạn sẽ trò chuyện với Himeko và Welt để xác định mục tiêu và tương lai tiếp theo của Jarilo-VI. Đây là một nhiệm vụ dễ dàng và là phần cuối của nhiệm vụ In the Sweltering Morning Sun.

Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ này: 150 EXP Trailblaze, 4 Nhật ký Phiêu lưu, 1 “Bẫy không quay lại”, 1 “Lửa hoang”, 8.000 Tín dụng

Đó là tất cả các mục tiêu bạn phải tuân theo để hoàn thành chín nhiệm vụ phụ trong dòng nhiệm vụ này. Sau khi hoàn thành, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ tiếp theo có tên Windswept Wanderlust. Bạn cần đạt Cấp 29 để làm điều đó. Để biết thêm nội dung Honkai Star Rail, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *