Hướng dẫn Raze Valorant: Tìm hiểu cách chơi Explosive Duelist

Thể thao điện tử

Raze là một trong những đặc vụ được chơi nhiều nhất trong trò chơi vì khả năng tấn công bùng nổ của anh ta. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ bạn có thể làm với nó ngoài việc thổi bay mọi người. Hướng dẫn Raze này sẽ là công cụ tốt nhất bạn có thể sử dụng để bắt đầu luyện tập nó trong Valorant.

Raze là một trong những Agent tốt nhất để tấn công. Tuy nhiên, anh ta chỉ có thể gây bất ngờ cho đối thủ miễn là người chơi không thể đoán trước. Đó là lý do tại sao, chiến lược cho mỗi vòng nên khác nhau. Anh ấy sẽ cần rất nhiều sự phối hợp của nhóm để chơi vì những người bắt đầu của bạn sẽ là một phần quan trọng trong hành vi phạm tội của bạn.

Nhiều người có xu hướng sử dụng túi xách của họ để nhảy đến các trang web này. Nhưng có nhiều cách sử dụng khả năng của anh ấy hơn là chỉ chuyển động. Hướng dẫn Raze này sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các đặc vụ trong trò chơi.

nội dung

  • Cách chơi Raze trong Valorant: Khả năng, mẹo và thủ thuật
  • Khả năng
  • Chiến lược bên tấn công
  • Chiến lược phòng thủ
  • Các mẹo và thủ thuật

Cách chơi Raze trong Valorant: Khả năng, mẹo và thủ thuật

Xem khả năng của Raze (Ảnh qua Riot Games)

Raze có thể phát triển mạnh trong sự hỗn loạn. Đó là lý do tại sao, ẩn nấp bằng nó nghe có vẻ không phải là một kế hoạch tốt bởi vì công dụng của nó là để ngăn chặn, trì hoãn và đánh lạc hướng. Anh ta có thể tự quay một mình trên trang web. Đó là lý do tại sao nếu bạn định giả mạo, Raze là một trong những tay đôi tốt nhất nên sử dụng.

Tuy nhiên, có những cách khắc phục dễ dàng nếu bạn không có bộ khởi động của riêng mình trong hỗn hợp. Anh ta có thể cười rạng rỡ, choáng váng, chấn động, bị phát hiện và hơn thế nữa nếu bạn lao vào một cách mù quáng. Đó là lý do tại sao, nên có tinh thần đồng đội khi chơi duelist. Hãy xem khả năng của nó là gì để hiểu rõ hơn về tất cả.

(S): Blastpack

NGAY LẬP TỨC ném Blast Pack sẽ dính vào bề mặt. TÁI SỬ DỤNG khả năng sau khi sử dụng để phát nổ, gây sát thương và di chuyển bất kỳ thứ gì trúng phải. Raze không bị sát thương bởi kỹ năng này, nhưng vẫn sẽ nhận sát thương khi rơi nếu phóng đủ xa.

(E): Vỏ Sơn

HOÀN TOÀN lựu đạn cụm. Bắn để ném lựu đạn, gây sát thương và tạo ra các loại đạn phụ, mỗi loại gây sát thương cho bất kỳ ai trong phạm vi của chúng.

(C): Thuyền bùng nổ

TRANG BỊ Boom Boat. FIRE sẽ sử dụng bot, khiến nó di chuyển theo một đường thẳng trên mặt đất, bật ra khỏi tường. Boom Bot sẽ khóa bất kỳ kẻ thù nào trong hình nón phía trước của nó và đuổi theo chúng, phát nổ gây sát thương lớn nếu tiếp cận chúng.

(X): Nút chặn

Bệ phóng tên lửa được TRANG BỊ. LỬA bắn một tên lửa gây sát thương lớn trên diện rộng khi nó va phải bất cứ thứ gì.

Chiến lược bên tấn công

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về các khả năng ở đây, hãy xem cách bạn có thể sử dụng chúng để nắm bắt các trang web. Đầu tiên, Boom Bot có thể được sử dụng để dọn dẹp các góc bình thường và mặc dù nó đã bị giảm sức mạnh rất nhiều, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về góc trước khi đánh vào căn cứ.

Tiếp theo, Paint Shells có thể gây sát thương lớn nếu bạn biết kẻ thù có thể nhìn trộm từ đâu. Nhấn chìm các điểm trước khi mang túi ra trang web. Đảm bảo rằng bạn đã giao tiếp với người khởi động và yêu cầu họ đặt một số tiện ích cho bạn.

Sử dụng một chiếc túi xách để di chuyển sẽ khá khó khăn và đó là điều bạn sẽ phải học. Nhìn xuống đất khi bạn thả chiếc túi đầu tiên và đảm bảo rằng bạn đang tiến về phía trước. Sau đó, trong khi lấy đà, ngay lập tức bắn chiếc túi bên cạnh trong khi nhìn xuống.

Sử dụng video Youtube ở trên để tìm hiểu thêm về cách di chuyển từ Raze Satchels vì đây sẽ là đỉnh cao trong hành vi phạm tội của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể làm nhiều thứ với chiếc túi xách của mình. Đẩy kẻ thù ra khỏi các góc, trì hoãn các mũi nhọn gỡ rối và phá hủy các tiện ích của kẻ thù, tất cả tùy thuộc vào mức độ sáng tạo của bạn với giải pháp.

Chiến lược phòng thủ

Raze là một ứng cử viên đẳng cấp thế giới. Đó là lý do tại sao anh ấy tỏa sáng trong cả tấn công và phòng thủ. Mục tiêu của cuộc tấn công là tạo ra khoảng trống trong khi phòng thủ là để đánh lạc hướng và làm chậm kẻ thù càng nhiều càng tốt. Giành quyền kiểm soát bản đồ bằng cách sử dụng Boom Bot của bạn và chuyển tiếp tất cả thông tin cho đồng đội của bạn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không bị bắt.

Nếu bạn là người chơi trung cấp hoặc cao cấp, bạn có thể sử dụng túi xách của mình để làm chậm cây mọc gai và đẩy kẻ thù ra khỏi các góc để phá vỡ các vị trí chéo của chúng. Nó sẽ cho phép bạn chiến đấu thành thạo và đánh bại kẻ thù của mình. Hãy chắc chắn sử dụng Vỏ sơn của bạn khi kẻ thù đến để gây sát thương và có khả năng tiêu diệt kẻ thù của bạn.

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với chiếc túi của mình. Vượt lên trên chiếc hộp để thực hiện các quả phạt góc bên ngoài, gây khó khăn cho kẻ thù, phá vỡ các đường chuyền ngang, v.v. Showstopper của bạn sẽ là con át chủ bài khi truy xuất, vì vậy hãy đảm bảo lưu nó cho đến khi quá trình truy xuất diễn ra.

Các mẹo và thủ thuật

Có rất nhiều mẹo và thủ thuật mà người chơi Raze nâng cao sử dụng để thống trị máy chủ. Tuy nhiên, bạn cần phải biết một số cơ học để làm điều đó. Mặc dù vậy, có một số mẹo nhất định mà người mới bắt đầu có thể sử dụng để cải thiện trò chơi Raze của họ. Họ đây rồi:

  • Dọn góc của bạn bằng Satchels và Boom Bots. Nếu bạn không chắc chắn về kẻ thù đang ẩn nấp ở đâu đó, hãy sử dụng tiện ích của mình để dọn sạch nó. Nó tốt hơn là chết.
  • Nhìn trộm Boombot và Paint Shells của bạn. Bạn có thể sử dụng hai tiện ích này để đánh lạc hướng đối thủ của mình và sau đó rình mò điều đó.
  • Tìm hiểu để Spy Satchel. Nhiều cầu thủ chuyên nghiệp đặt chiếc túi lên bức tường bên cạnh và xếp thành hàng sao cho họ có thể nhìn thấy chiếc Ferrari từ một góc độ nhất định. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này bằng cách tìm kiếm ‘Raze Satchel Peeking’ trên youtube.
  • Sử dụng Súng ngắn. Những khẩu súng ngắn như Hakim hoặc Bucky khi tấn công và phòng thủ có thể gây chết người trong tay Raze do tiềm năng của anh ta với chiếc túi xách của mình. Đó là lý do tại sao, một người chơi Raze giỏi nên học cách thực hành với Shotgun cũng như AR vì chúng sẽ rất hữu ích trong Vòng sinh thái.

Đó là tất cả những mẹo bạn cần biết về Raze trong Valorant. Để biết thêm nội dung Valorant như thế này, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *