Hướng dẫn Sage Valorant: Cách chơi The Sentinel từ Trung Quốc

Thể thao điện tử

Sage là một trong những Người bảo vệ giỏi nhất trong Valorant. Hướng dẫn này sẽ xem xét một số mẹo và thủ thuật để tận dụng tối đa bộ công cụ của anh ấy và đảm bảo Hiền nhân của bạn có thể khóa các trang web trong Valorant.

Sage là một trong những đặc vụ đầu tiên trong Valorant nhưng đã nhận được một số đợt giảm sức mạnh. Các lần hồi máu trước đó của anh ấy phục hồi nhiều HP hơn và thực hiện điều đó nhanh hơn. Hiện tại, khả năng tự phục hồi chỉ có thể khôi phục 30 HP, đây là một sự giảm sức mạnh rất lớn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ta không khả thi trong trò chơi so với các đặc vụ khác.

Sage có nhiều tiện ích khác mà người chơi có thể sử dụng để giữ các trang web và làm chậm kẻ thù cho đến khi quân tiếp viện đến. Hướng dẫn này nhằm mục đích chứng minh anh ta có thể giỏi như thế nào nếu ai đó sử dụng anh ta tốt trong trò chơi. Hãy xem nào.

nội dung

  • Cách chơi Sage trong Valorant: Phân tích khả năng và chiến lược
  • Khả năng
  • Chiến lược cho bộ phận tấn công
  • Chiến lược cho Bộ phận Quốc phòng
  • Các mẹo và thủ thuật

Cách chơi Sage trong Valorant: Phân tích khả năng và chiến lược

Cái nhìn của In-Dpeth về Sage (Hình ảnh qua Riot Games)

Sage là một trong những đặc vụ linh hoạt nhất để chơi nếu một người biết cách không thể đoán trước với những bức tường của mình. Nói thêm về điều đó sau nhưng Sage có thể tự khóa các trang web khá hiệu quả. Anh ta có thể gây phiền toái khi đối phó vì tất cả những quả bóng chậm mà anh ta có thể tung ra khi kẻ thù tiến vào căn cứ.

Quả bóng chậm đó có thể là một nỗi đau khi kết hợp với các tiện ích khác như Lựu đạn Raze, Brimstone Ultimate, v.v. Tuy nhiên, để hiểu phải làm gì với nó và làm thế nào để thực hiện tốt khi chọn nó, chúng ta phải tìm hiểu sâu để hiểu khả năng của nó.

Khả năng

(Q): Quả Cầu Làm Chậm

HOÀN THIỆN bóng chậm. FIRE để ném một quả bóng chậm về phía trước và phát nổ khi tiếp đất, tạo ra một trường kéo dài làm chậm những người chơi bị kẹt trong đó.

(E): Quả cầu hồi máu

HOÀN THÀNH quả bóng chữa bệnh. Bắn bằng tâm ngắm của bạn vào các đồng minh bị thương để kích hoạt khả năng hồi máu theo thời gian cho họ. ALT FIRE trong khi Hiền nhân bị hư hại để kích hoạt khả năng tự phục hồi theo thời gian.

(C): Quả cầu rào cản

HOÀN THIỆN bóng cản. LỬA dựng lên một bức tường vững chắc. ALT FIRE xoay mục tiêu.

(X): Phục sinh

HOÀN TOÀN khả năng hồi sinh. Bắn với thanh ngang của bạn được đặt vào các đồng minh đã chết để bắt đầu hồi sinh họ. Sau một thời gian ngắn, đồng minh sẽ được hồi sinh với đầy đủ sức khỏe.

(Khả năng của Đặc vụ theo Nhà phát triển Riot Games và chưa được chỉnh sửa)

Chiến lược cho bộ phận tấn công

Mục tiêu duy nhất của bạn là đảm bảo không có ai bên cạnh đội của bạn và cung cấp khả năng hồi máu cho đội của bạn khi họ cần. Mặc dù vậy, hãy ưu tiên những người chơi đấu tay đôi của bạn vì họ sẽ là những người vào trang web đầu tiên. Thay đổi đồng đội của bạn và lưu bức tường của bạn để trồng cây.

Sử dụng các bức tường của bạn để cung cấp một góc bên ngoài hoặc chặn các điểm nhất định của trang web. Sử dụng bóng chậm của bạn trong khi truy xuất để làm chậm tiến trình của kẻ thù. Hiền nhân được sử dụng tốt nhất khi bạn không chết trước và đợi đồng đội của bạn vào trang web.

Là một kẻ tấn công, khi Sage có thể đến hiện trường, anh ta có thể làm rất nhiều việc để trì hoãn và đảm bảo rằng kẻ thù không gỡ bom và vòng đấu là của bạn.

Chiến lược cho Bộ phận Quốc phòng

Sage là hiệu quả nhất trên các trang web phòng thủ. Bạn có thể làm rất nhiều với nó. Không chơi trên chỉ một trang web. Thay đổi trang web và vị trí của bạn trên bản đồ để kẻ thù không biết bạn đang ở đâu. Để có thêm lợi thế, hãy tìm hiểu một số bức tường hung hãn mà bạn có thể sử dụng để thiết lập bản thân ở một góc giúp bạn hạ gục sớm.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng Barrier Obs sớm như vậy. Bạn có thể lưu nó để kiểm tra lại. Bức tường phía trước hoặc bất cứ nơi nào kẻ thù ở để ngăn chúng bắn bạn trong khi bạn gỡ bom. Sử dụng Quả cầu chậm để trì hoãn các cuộc tấn công vào địa điểm của kẻ thù cho đến khi đồng đội của bạn đến đó. Bóng chậm này là chìa khóa để duy trì kiểm soát cơ sở.

Các mẹo và thủ thuật

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật bạn có thể sử dụng cho đại lý nếu bạn muốn làm tốt với anh ta ở cả hai bên.

  • Đừng tự chữa bệnh cho mình trừ khi thực sự cần thiết. Khi sức khỏe của bạn thấp hơn sát thương của viên đạn, tốt hơn hết là bạn nên hồi máu cho đồng đội vì họ có thể nhử bạn và giết bạn bất kể điều gì.
  • Tìm hiểu các bức tường Hiền nhân khác nhau và hung hãn để thiết lập ở nhiều góc độ khác nhau trên cả hai mặt tấn công và phòng thủ. YouTuber Grim có lẽ là người sáng tạo tốt nhất để biết nếu bạn muốn tìm hiểu những bức tường hay nhất trong trò chơi.
  • Đừng ngại sử dụng khả năng hồi sinh của bạn khi bạn khó chịu với một chàng trai hoặc nhiều người. Nếu có khả năng bạn sẽ giành chiến thắng trong vòng này, thì bạn nên tham gia Hồi sinh miễn là bạn che được các góc mà kẻ thù có thể đang nhìn trộm.
  • Luôn chơi cùng đồng đội. Đừng đi một mình vì bạn là người bảo vệ của đội. Nếu kẻ thù hạ gục bạn trước và tiện ích của bạn không được sử dụng, điều đó có thể đồng nghĩa với việc thua một hiệp. Đó là lý do tại sao, hãy chơi với đồng đội của bạn.

Đó là tất cả những mẹo bạn cần biết về Sage trong game. Để biết thêm nội dung Valorant, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *