Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Pay It Forward của DMZ: Mọi điều bạn cần biết

Thể thao điện tử

Pay It Forward là một nhiệm vụ DMZ trong Warzone 2 mà người chơi thực hiện cho phe Shadow Company. Đoạn ngắn này sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết về nhiệm vụ, bao gồm cả mục tiêu và phần thưởng của nó.

Các nhiệm vụ DMZ của Warzone 2 là một trong những nhiệm vụ hay nhất vì tính chất sự kiện của chúng. Từ việc thu thập Intel và tiêu diệt kẻ thù cho đến đối mặt với các tên trùm trong trò chơi, chúng khiến trò chơi trở nên thú vị và khiến chế độ DMZ trở nên thú vị hơn. Họ cũng đưa ra những phần thưởng mang lại số lượng lớn XP và buôn lậu vũ khí cũng như bản thiết kế.

Phe Shadow Company là phe mới nhất được giới thiệu trong Phần 5. Nó có năm cấp độ tiêu chuẩn giống như mọi phe DMZ khác. Chúng ta sẽ thấy một nhiệm vụ ở cấp độ thứ năm của Clan có tên là Pay it Forward. Hãy xem cách bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi.

Nội dung

 • Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Pay It Forward của DMZ: Mọi điều bạn cần biết
 • Cấp độ, mục tiêu và phần thưởng
 • Cách hoàn thành nhiệm vụ

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Pay It Forward của DMZ: Mọi điều bạn cần biết

Hướng dẫn nhiệm vụ này sẽ có một hướng dẫn đầy đủ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ mà không gặp vấn đề gì. Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét các mục tiêu nhiệm vụ và những gì bạn muốn đạt được trong DMZ. Sau đó, chúng tôi sẽ xem phần thưởng nào được cung cấp cho bạn. Sau khi kiểm tra phần cơ bản, chúng tôi sẽ đi sâu vào hướng dẫn và xem bạn cần làm gì để thành công trong nhiệm vụ này.

So với các nhiệm vụ khác cùng cấp độ với nhiệm vụ này thì thật dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tuân theo một số điều kiện tiên quyết. Đầu tiên, bạn phải có một đội sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này, điều đó sẽ dễ dàng hơn vì họ có thể đối phó với AI và người điều khiển kẻ thù trong khi bạn đang thực hiện các mục tiêu.

Thứ hai, chúng tôi khuyên bạn nên dành đủ thời gian để tìm kiếm nguồn cung cấp trong môi trường của mình trước khi hoàn thành mục tiêu. Việc trang bị một bộ dụng cụ tự hồi sức là điều cần thiết. Ngoài ra, tất cả tùy thuộc vào bạn.

Cấp độ, mục tiêu và phần thưởng

Đây là nhiệm vụ thứ ba của Giai đoạn thứ năm của Gia tộc Công ty Bóng tối. Nó có ba mục tiêu khác nhau mà bạn phải hoàn thành. Hãy cùng xem chi tiết và phần thưởng.

 • Trả tiền trước

  • Phần thưởng: Mã thông báo XP vũ khí đôi, +20.000 XP
  • Khách quan
   • Trao đổi lấy ngân hàng chó khuyết tật từ người nhặt rác
   • Gửi Ngân hàng Chó đến Người giữ cửa hàng đã chết trong Khu phức hợp Koschei
   • Các trích xuất thông tin của Konni được xếp hạng

Bây giờ chúng ta đã biết phải làm gì, hãy xem chúng ta có thể làm như thế nào.

Cách hoàn thành nhiệm vụ

Mục tiêu đầu tiên là tìm Ngân hàng Chó khuyết tật từ Người nhặt rác. Sau khi tìm thấy nó, chúng ta cần gửi chính ngân hàng đó đến Dead Shop trong Khu phức hợp Koschei. Sau đó chúng ta cần trích xuất Konni Intel. Chúng ta hãy xem các bước bạn cần thực hiện để đạt được nó.

Mục tiêu đầu tiên

(Hình ảnh qua Activision)

Về cơ bản, bạn có thể nhập bất kỳ bản đồ DMZ nào bạn muốn nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đến Al Mazrah tốt. Khi bạn hạ cánh, hãy thu thập một số nguồn cung cấp và làm theo các bước sau.

 • Bạn cần tìm Bản nâng cấp Trường Cải trang bên trong Túi Duffel. Bạn không cần nhiều hơn một vài phút. Trong khi bạn đang tìm kiếm Bản nâng cấp hiện trường, hãy yêu cầu nhóm của bạn tiêu diệt những kẻ xử lý kẻ thù và nhận Thẻ chó từ chúng. Bạn cũng sẽ cần nó.
 • Tiếp theo, bạn cần hoàn thành Hợp đồng bảo mật Intel. Điều đó sẽ đưa bạn đến Trạm mua đồ nhặt rác vì nó sẽ xuất hiện trên bản đồ của bạn sau đó.
 • Bây giờ, khi bạn đến Trạm mua đồ nhặt rác, hãy đổi Thẻ chó bạn nhận được lấy Ngân hàng chó bị lỗi.

Điều này thực hiện nó cho phần đầu tiên của nhiệm vụ. Hãy chuyển sang phần tiếp theo của nhiệm vụ nằm ngay trong Khu phức hợp Koschei.

Mục tiêu thứ hai và thứ ba

Thực hiện theo các bước bên dưới để hoàn thành mục tiêu thứ hai và thứ ba cho Nhiệm vụ Pay It Forward.

 • Vào Khu phức hợp Koschei và đi đến Khu nhà máy hóa chất. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy khóa Quản trị viên nhà máy. Nó nằm trong một túp lều nhỏ ở giữa Nhà máy.
 • Sau khi tìm được chìa khóa, hãy tìm cánh cửa được đánh dấu A1 hoặc A2 ở gần nó. Sau khi thực hiện xong, hãy nhập một cái và xóa tất cả AI trong đó. Cần có một phần có khắc màu đỏ có nội dung “Mua” trên đó.
 • Ở đó, bạn sẽ tìm thấy Shopkeeper’s Dead Drop.
 • Sau khi thực hiện xong, hãy thả Dog Bank vào bên trong và sau đó bạn sẽ nhận được Tài liệu Konni. Khi bạn làm vậy, hãy thoát ra khỏi đó, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về nhiệm vụ Pay It Forward trong Warzone 2 DMZ. Nếu bạn thích nội dung tải lên này, bạn có thể thích một số nội dung tải lên khác của chúng tôi. Nhấp vào đây để xem và theo dõi The SportsRush để biết thêm nội dung Warzone 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *