Hướng dẫn Valorant Killjoy: Mẹo và thủ thuật để chơi German Mastermind

Thể thao điện tử

Killjoy là một trong những Sentinels đáng yêu nhất trong trò chơi. Tiện ích của nó là nhằm mục đích khóa góc để kẻ thù không xâm chiếm lãnh thổ của bạn. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết những gì cần chuẩn bị khi mong đợi kẻ thù đóng vai Killjoy trong Valorant.

Công nghệ mong đợi Killjoy của Đức là một trong những Sentinels tốt nhất trong trò chơi. Dễ chơi và khó thành thạo, anh ấy là Đại lý được hầu hết người chơi chuyên nghiệp lựa chọn. Bạn có thể tạo ra nhiều sự kết hợp chết người bằng cách sử dụng bộ dụng cụ đơn giản của anh ấy. Bạn có thể hướng tất cả hỏa lực đó để thu thập thông tin hoặc theo dõi đôi cánh của mình.

Anh ấy kết hợp tốt với hầu hết mọi Đặc vụ, vì vậy bạn có thể thấy anh ấy trong hầu hết các tác phẩm của Đặc vụ, ngay cả trong các trò chơi chuyên nghiệp. Hướng dẫn này sẽ khám phá tất cả những bí mật của Killjoy và hướng dẫn bạn những điều cần nhớ khi chơi anh ta trong trò chơi.

Nội dung

  • Cách chơi Killjoy trong Valorant; Hướng dẫn dễ dàng
  • Khả năng
  • Chiến lược bên tấn công
  • Chiến lược phòng thủ
  • Các mẹo và thủ thuật

Cách chơi Killjoy trong Valorant; Hướng dẫn dễ dàng

Killjoy là trái tim của sự tấn công và linh hồn của sự phòng thủ. Sự chần chừ, hư hỏng phoi và theo dõi xương sườn chỉ là một vài trong số những điều nó hữu ích. Nó phụ thuộc vào người chơi, nhưng bạn sẽ không thể bị ngăn cản nếu bạn có những mục tiêu tuyệt vời và tính kỷ luật để khởi động.

Những người chơi chuyên nghiệp đã giải phóng chiếc kẹp ma thuật và đã gây ra nhiều sự chậm trễ sau khi cây sử dụng tiện ích của nó để giành chiến thắng trong vòng đấu. Trong phần sau, chúng tôi sẽ tiết lộ mọi chi tiết và cách họ đã làm điều đó. Bây giờ, chúng ta hãy nhìn vào khả năng của mình.

Khả năng của Killjoy

Khả năng của Killjoy nhằm mục đích Dừng lại, Quan sát Bên sườn và Trì hoãn Sau khi Trồng (Hình ảnh qua Riot Games)

Hỏi: Đồng hồ báo thức

HOÀN THÀNH báo động bí mật. CHÁY để sử dụng bot săn kẻ thù trong phạm vi. Sau khi bắn trúng mục tiêu, bot sẽ phát nổ khi sử dụng Exposed. GIỮ THIẾT BỊ để gọi lại các bot đã sử dụng.

E: Trụ

HOÀN THÀNH một tháp pháo. CHÁY để sử dụng tháp pháo bắn kẻ thù theo hình nón 180 độ. GIỮ THIẾT BỊ để thu hồi Tháp pháo đã sử dụng.

C: Đàn ấm siêu nhỏ

ĐƯỢC TRANG BỊ Lựu đạn Nanoswarm. CHÁY để ném lựu đạn. Khi hạ cánh, Nanoswarm sẽ ẩn nấp. KÍCH HOẠT Nanoswarm để sử dụng một bầy nanobot phá hoại.

X: Đóng cửa

HOÀN TOÀN Lockdown thiết bị. CHÁY để sử dụng thiết bị. Sau một thời gian dài chấm dứt, thiết bị Giữ tất cả kẻ thù bị mắc kẹt trong bán kính. Kẻ thù có thể phá hủy thiết bị.

(Khả năng đặc vụ theo Riot Games và chưa được chỉnh sửa)

Chiến lược bên tấn công

Về mặt tấn công, Killjoy có rất nhiều giá trị nếu biết sử dụng hợp lý. Tiện ích của nó trong cuộc tấn công có thể là một vũ khí chết người, vừa để canh chừng hai bên sườn vừa thiết lập các đồn bốt. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên để Tháp pháo quan sát hai bên sườn và để dành các thuyền báo động cho nhà máy đăng.

Mặc dù, nếu bạn thấy một số khoảng trống mà kẻ thù có thể lợi dụng, thì nên sử dụng thuyền báo động ở đó vì chúng bao phủ một khu vực rộng lớn. Bây giờ, hãy nói về nhà máy bưu điện. Hầu hết mọi người đặt Killjoy Nanoswarm của họ lên bom sau khi chúng được trồng. Mặc dù đó là một ý tưởng tuyệt vời và chúng ta sẽ nói về điều đó sau, nhưng bạn nên tìm hiểu một số dòng.

Dây chuyền sẽ thả một Nano xuống quả bom ở giây cuối cùng từ xa và điều này có thể làm chậm quá trình giảm chấn hơn nữa vì kẻ thù sẽ không phá hủy các động vật thân mềm đã đặt trên quả bom. Đó là vấn đề tương tự với việc đặt động vật thân mềm vào bom.

Để chống lại điều này, bạn phải kích hoạt động vật thân mềm ngay khi kẻ thù sắp bị làm chậm để chúng không đến đủ gần để nhìn thấy Nano. Về mặt tạo không gian, bạn có thể sử dụng Khóa của mình để nhận các trang web miễn phí, mặc dù vậy, hãy để ý đến những người đi chậm.

Chiến lược phòng thủ

Killjoy in Action trong Cinematic Trailer (Ảnh chụp màn hình qua Riot Games)

Bây giờ, phòng thủ là điều quan trọng nhất đối với Đặc vụ này. Nó là yếu tố tạo ra sự khác biệt giữa một neo tốt và tốt nhất. Bạn phải biết đặt tiện ích của mình ở đâu để kẻ thù không ngờ tới và bị bắt. Thay đổi cài đặt của bạn, dù chỉ một chút, thỉnh thoảng để kẻ thù không biết bạn sẽ đánh chúng ở đâu và hoang tưởng đến địa điểm.

Hầu hết người chơi kết hợp Tháp pháo và Bầy nano hoặc Robot báo động và Bầy nano. Đây là cách nó hoạt động; người chơi đặt một Tháp pháo hoặc Alarmbot để giữ một điểm nghẽn và đặt một Nano phía trước nó; khi kẻ thù do thám và tháp pháo khai hỏa, chúng sẽ kích hoạt Nanoswarms. Nó có thể sẽ không giết, nhưng bạn sẽ gây sát thương.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể theo dõi Tháp pháo của mình. Đặt Tháp pháo ở một góc trống, nơi nếu bạn theo dõi bất kỳ kẻ thù nào, bạn có thể tiêu diệt chúng mà không cần spam Tháp pháo của mình. Khi Tháp pháo phát hiện kẻ thù, bạn có thể nhanh chóng theo dõi nó trước khi kẻ thù phá hủy nó và đặt lại mục tiêu của chúng. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng bạn chỉ là một người chơi.

Nếu nó trở nên quá tải và bạn không thể kiểm soát trang web, đừng ngần ngại lùi lại và chơi lại với đồng đội của mình. Đó là thời điểm tốt nhất để sử dụng Ultimate của bạn. Vì bạn sẽ có nhiều khoảng trống sau khi Khóa máy, hãy chiếm lại địa điểm và quan sát góc đặt cây tiêu chuẩn để chống lại những kẻ tấn công và giành chiến thắng trong vòng đấu.

Mẹo và thủ thuật để thành thạo Killjoy trong Valorant

Một số mẹo và thủ thuật được đề cập bên dưới sẽ nâng cao kiến ​​thức chuyên môn về Killjoy của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành một chuyên gia Sentinel bằng cách sử dụng các mẹo này.

  • Vui lòng đặt Tháp pháo của bạn để nó nhìn thấy hai góc cùng một lúc. Đôi khi sẽ khó tìm, nhưng làm như vậy sẽ đảm bảo bạn bao quát được càng nhiều bản đồ càng tốt mà không phải hy sinh Đặc vụ hoặc các tiện ích khác.
  • Biết hàng đợi để Nanoswarms của bạn đăng nhà máy trong một cuộc tấn công. Có ít nhất hai hàng cho mỗi địa điểm và bản đồ sẽ cung cấp cho bạn thẻ thoát hiểm để lấy cây đăng mà không phá hủy thiết bị của bạn. Động vật thân mềm sẽ không chỉ làm chậm quá trình gỡ rối mà còn có thể cho bạn một mạng hạ gục miễn phí, đây luôn là một phần thưởng.
  • Thay đổi thiết lập của bạn về phòng thủ thường xuyên. Nếu kẻ thù có thể dự đoán vị trí của thiết bị của bạn trong mỗi lượt, chúng sẽ ngay lập tức phá hủy hoặc vượt qua nó. Vì vậy, bạn phải thay đổi nó và tìm cách thay đổi cài đặt của mình để bạn không thể đoán trước được. Đôi khi chuyển vị trí cũng là một nước đi đúng đắn tùy thuộc vào khuynh hướng của kẻ thù.
  • Thiết lập một trò chơi bẫy. Sử dụng Tháp pháo của bạn để theo dõi, kết hợp Nanoswarms với Tháp pháo hoặc bot báo động và thực hiện các kết hợp khác nhau với tiện ích của bạn. Thành công của Killjoy là trở nên khó đoán nhất có thể để kẻ thù của bạn không hoạt động xung quanh tiện ích của bạn. Ngay cả khi họ làm như vậy, hãy tạo một vở kịch mới và tìm ra cách hiệu quả; thử và sai là chìa khóa để thành thạo Đặc vụ trong Valorant.

Đó là tất cả mẹo và thủ thuật bạn cần nhớ trong Valorant để thành thạo Killjoy. Để biết thêm nội dung Valorant như thế này, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *