Hướng dẫn vật liệu cường hóa Alhaitham: Tìm chúng ở đâu trong Genshin Impact

Thể thao điện tử

Alhaitham đã được nhiều người yêu thích như là một trong những lựa chọn chính trong thể loại Dendro. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn toàn diện và nhiều thông tin để có được tất cả các tài liệu gây quỹ cần thiết cho Alhaitham một cách hiệu quả.

Giai đoạn sắp tới của Genshin Impact phiên bản 3.7 sẽ giới thiệu sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Alhaitham, một người sử dụng kiếm Dendro đến từ Inazuma. Alhaitham sở hữu một bộ khả năng độc đáo cho phép anh ta khai thác sức mạnh của Dendro và hấp thụ nó trong các cuộc tấn công của mình, mang lại cho anh ta sức mạnh đáng kinh ngạc trong trận chiến.

Kết hợp Alhaitham vào đội hình nhân vật của bạn là một lựa chọn thông minh. Là một nhân vật Dendro dựa trên kiếm, anh ta xuất sắc trong việc tạo ra DMG dựa trên phản ứng lớn, tạo ra sự hiện diện đáng gờm trên chiến trường. Trong phần tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy thông tin tổng quan về các vật liệu cường hóa cần thiết để đạt cấp độ nhân vật tối đa của Alhaitham. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn chi tiết về cách kiếm mọi nguyên liệu cho Alhaitham một cách hiệu quả trong trò chơi.

nội dung

 • Danh sách các tài liệu đi bộ đường dài cho Alhaitham
 • Làm thế nào để có được Nagadus Emerald và Pseudo-Stamens?
 • Vị trí của Eremites
 • Vị trí của Pasir Grease Pupa

Danh sách các tài liệu đi bộ đường dài cho Alhaitham

Đang tải tweet nhúng

Ngoài sách Mora và EXP, Alhaitham cần các nguyên liệu cụ thể để lên cấp 90, bao gồm:

 • Mảnh vỡ/ Mảnh vỡ/ Đoạn/ Đá quý ngọc lục bảo Nagadus
 • Satin đỏ phai/ Lụa viền đỏ/ Thổ cẩm đỏ đậm (Eremite Drops)
 • 168 Nhộng Cát Dầu
 • 46 Nhụy giả

Để có tài liệu về tài năng, Alhaitham cần cuốn sách Khéo léo cùng với những vật phẩm rơi ra từ Eremite từ trùm Scaramouche hàng tuần.

Làm thế nào để có được Nagadus Emerald và Pseudo-Stamens?

(Hình ảnh qua HoYoverse)

Nagadus Emerald, một loại đá quý tăng dần kiểu Dendro, có thể được tìm thấy ở nhiều dạng hiếm khác nhau như mảnh, mảnh, khối và đá quý. Mức độ hiếm tương ứng với mức độ hiệu lực và tầm quan trọng ngày càng tăng trong việc tăng khả năng của Alhaitham.

Người chơi có cơ hội kiếm được đá quý Nagadus Emerald từ các ông chủ thường xuyên và ông chủ hàng tuần. Các con trùm làm rơi đá quý Dendro như sau:

 • Dendro giảm cân
 • Jadeplume Terrorshroom
 • Người canh giữ ốc đảo Apep

Để có được Giả nhị hoa, người chơi phải chiến thắng trong trận chiến chống lại tên trùm hùng mạnh Setekh Wenut, sống ở sa mạc Hadramaveth, Sumeru.

Vị trí của Eremites

Các giọt Eremite có nhiều loại khác nhau, bao gồm Satin đỏ phai, Tơ đỏ cắt tỉa và Thổ cẩm đỏ đậm, có độ hiếm khác nhau. Người chơi có thể nhận được những giọt này bằng cách đánh bại Eremits, một loại kẻ thù nhất định trong trò chơi sống ở Sumeru. Để truy tìm những kẻ thù này, người chơi có thể sử dụng tính năng Sách hướng dẫn, cung cấp thông tin về nơi ẩn náu của kẻ thù và vị trí tương ứng của chúng.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng tính năng Bản đồ tương tác Teyvat của HoYoLAB để xác định vị trí của Eremit và nhận được những phần thưởng mong muốn.

Vị trí của Pasir Grease Pupa

Bản đồ tương tác cũng có thể chứng tỏ là một nguồn tài nguyên vô giá để khám phá Nhộng mỡ cát. Con nhộng này là đặc sản địa phương của sa mạc Hadramaveth, Sumeru, được tìm thấy ở nơi lươn cát Isap sinh sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *