Hướng dẫn về Valorant của Jett: Cách chơi Duelist Hàn Quốc

Thể thao điện tử

Jett cho đến nay vẫn là Đặc vụ và Đấu sĩ được lựa chọn nhiều nhất trong cả các trận đấu chuyên nghiệp và dân sự do tính linh hoạt của anh ấy. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng một số mẹo và thủ thuật để trở thành Jett giỏi nhất trong sảnh Valorant của bạn.

Tính linh hoạt của Jett là vô song. Anh ta có thể dẫn đầu cuộc tấn công và ngăn chặn kẻ thù chết trên đường đi của chúng khi phòng thủ. Tuy nhiên, có một số điều bạn phải lưu ý khi vào vai Jett để có thể phát huy hết khả năng của mình.

Anh ấy là một trong những đặc vụ giỏi nhất trong trò chơi và cho đến nay là Duelist giỏi nhất vì bộ dụng cụ của anh ấy. Hướng dẫn đặc vụ này sẽ đảm bảo bạn sử dụng bộ công cụ của anh ấy một cách tối đa và tấn công đúng cách trong trò chơi. Hãy đi vào nó.

nội dung

  • Cách chơi Jett trong Valorant: Mẹo và thủ thuật bạn cần biết
  • Khả năng
  • Chiến lược bên tấn công
  • Chiến lược phòng thủ
  • Các mẹo và thủ thuật

Cách chơi Jett trong Valorant: Mẹo và thủ thuật bạn cần biết

Jett cần một lối chơi độc đáo để tận dụng. Trên thực tế, mọi đấu sĩ cần phải có một cách tiếp cận không thể đoán trước để trò chơi của họ đạt hiệu quả cao nhất. Bộ dụng cụ của anh ấy được thiết kế để cho phép anh ấy chơi tiêu diệt mà không làm mất đi lợi thế về quân số của mình. Bạn sẽ biết ngay khi bạn nhìn thấy các khả năng.

Cách tốt nhất để tận dụng tối đa nó là kết hợp các khả năng của nó theo cách mang lại lợi thế cho bạn trong một số tình huống nhất định và đưa bạn ra khỏi những góc mà kẻ thù ít ngờ tới nhất. Có rất nhiều người chơi chuyên nghiệp mà bạn có thể xem và học hỏi từ những người chơi Jett. Trong số đó, bạn có thể thấy Saif “sayfGabriel, Ericdấu ngoặc kép“Santos và Nikita”Ra khỏiSirmasi.

Khả năng

Cái nhìn sâu sắc về khả năng của Jett (Hình ảnh qua Riot Games)

(S): Lên nháp

NGAY LẬP TỨC đẩy Jett lên cao.

(E): Đuôi Gió

KÍCH HOẠT để cung cấp một cơn gió trong thời gian giới hạn. SỬ DỤNG gió LẠI để đẩy Jett theo hướng anh ấy đang di chuyển. Nếu Jett đứng yên, anh ấy sẽ tiến về phía trước.

(C): Đám mây bùng nổ

NGAY LẬP TỨC ném một viên đạn mở rộng thành một đám mây cản tầm nhìn ngắn khi va chạm với một bề mặt. GIỮ phím khả năng để uốn khói về phía tâm ngắm của bạn.

(X): Bão kiếm

ĐƯỢC TRANG BỊ một bộ dao có độ chính xác cao, nạp năng lượng để tiêu diệt đối thủ. Bắn để ném một con dao vào mục tiêu của bạn. QUAY BẮN để ném tất cả dao găm còn lại vào mục tiêu của bạn.

(Khả năng của Đặc vụ theo Nhà phát triển Riot Games và chưa được chỉnh sửa)

Chiến lược cho bộ phận tấn công

Jett phát triển mạnh ở phía trước. Mục tiêu là gây ra sự hỗn loạn và tạo ra nhiều khoảng trống nhất có thể cho nhóm của bạn khi bạn lao vào trang web. Hãy nhớ rằng khói Tailwind và Cloudburst là những công cụ quan trọng nhất trong kho vũ khí của bạn.

Bạn có thể sử dụng khói để hút thuốc từ góc thông thường hoặc nơi bạn sẽ xông vào trang web. Khi bạn làm vậy, hãy đặt một lớp khói khác để bảo vệ bản thân và gây hoang tưởng cho kẻ thù của bạn. Vì mọi con mắt sẽ tập trung vào đám khói, nên đồng đội của bạn có thể vào địa điểm và tiêu diệt kẻ thù một cách an toàn, hoặc bạn có thể đổi chỗ cho họ.

Đây là chiến lược phổ biến nhất được sử dụng bởi những người chơi chuyên nghiệp để tham gia với tư cách là Jett. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các khả năng Updraft và Dash lại với nhau để di chuyển qua hộp để phá vỡ vị trí chéo của kẻ thù. Sử dụng Bladestorm của bạn trong các vòng Eco để gây sát thương nhiều nhất hoặc có thể giành chiến thắng trong vòng.

Đối với hầu hết các loại cây, đừng ngại chiếm nhiều không gian hơn, đặt bên ngoài góc hoặc đấu tranh để trì hoãn nó bằng cách sử dụng khói của bạn. Điều quan trọng là phải sáng tạo khi chơi nó.

Chiến lược cho Bộ phận Quốc phòng

Mục tiêu cho các cầu thủ của Jett khi phòng thủ rất đơn giản. Liên lạc sớm và thu thập thông tin về nơi ở của kẻ thù. Nhìn xung quanh các góc chung theo nhiều cách khác nhau để tiêu diệt và trốn thoát bằng Tailwind của bạn để kẻ thù không tấn công bạn.

Sử dụng toán tử. Điều quan trọng đối với người chơi Jett là sử dụng Người điều khiển khi họ đang ở lượt phòng thủ. Chắc chắn bạn có một viên đạn nhưng thật dễ dàng để chạy trốn và sống sót ngay cả khi bạn bắn trượt. Chọn một góc tấn công và đảm bảo rằng bạn chơi ở một phần khác của bản đồ mỗi vòng để kẻ thù mất kiểm soát.

Các mẹo và thủ thuật

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật mà bạn có thể sử dụng với tư cách là người chơi Jett để chơi với anh ấy tốt hơn. Hãy nhớ rằng, Jett là một đặc vụ dễ chơi, nhưng có rất nhiều cách kết hợp mà bạn có thể thử với anh ta.

  • Đảm bảo liên lạc với nhóm của bạn trong khi tấn công. Yêu cầu sét hoặc bất kỳ tiện ích nào khác sẽ giúp bạn có lợi thế trong trận chiến.
  • Thực hành Dao của bạn. Storm Blade của bạn có thể là một công cụ chết người. Nếu bạn thường xuyên luyện tập với nó, chắc chắn bạn sẽ tạo ra những vòng Eco chết chóc cho đội của mình. Lưỡi kiếm gây sát thương 50 điểm cho mỗi lần đánh trúng cơ thể, vì vậy hãy tính đến nó.
  • Hãy chắc chắn chuẩn bị cho cuộc chạy đua của bạn trước khi bạn đạt đến đỉnh cao hung hãn. Đỉnh điểm khô khan có thể giết chết bạn ngay lập tức và đồng đội của bạn có thể không nhất thiết phải chuyển đổi bạn.
  • Dùng chính mình làm mồi nhử. Kích hoạt dấu gạch ngang của bạn, nhìn xung quanh và các góc rồi lùi lại. Kẻ thù có thể nghĩ rằng nguy hiểm đã qua nhưng đồng đội của bạn giờ sẽ ở vị trí của bạn để tiêu diệt kẻ thù bất ngờ.
  • Đảm bảo nhảy, vung rộng, nâng cao, lướt và sử dụng bất kỳ công cụ nào bạn có để biến mình thành mục tiêu khó bị tấn công khi Blade Storm đang hoạt động. Thật dễ dàng để giết kẻ thù thầm lặng.

Đó là tất cả những mẹo bạn cần biết về Jett để chơi tốt trong Valorant. Để biết thêm nội dung Valorant, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *