“Hy vọng LeBron James ‘Những chú hề’ Shaquille O’Neal”: Chấn thương của Anthony Davis Cười ra nước mắt mang lại phản ứng từ NBA Twitter

NBA

Shaquille O’Neal và Charles Barkley là hai trong số những người hài hước nhất trên các phương tiện truyền thông thể thao. Song song đã được giới thiệu trên ‘Inside the NBA’ trong 12 năm nay sau khi Shaq giải nghệ vào năm 2011 sau chấn thương Achilles kết thúc sự nghiệp. Trong những năm qua, họ đã nói và cười về một số điều khá hoang đường. Họ chế nhạo chấn thương đầu của Anthony Davis có vẻ như là một chủ đề mà NBA Twitter có vẻ không hài lòng lắm.

Los Angeles Lakers, thất bại 3-1 trước nhà đương kim vô địch Golden State Warriors, đến Chase Center với hy vọng kết thúc chuỗi trận sau 5 trận. Thay vào đó, họ sẽ bị lừa và trong quá trình đó, phải có xu hướng AD khi anh ta bị cùi chỏ của Kevon Looney đánh vào thái dương trong khi chiến đấu để lấy lại sức bật.

Anh ấy bước ra khỏi trò chơi trên chiếc xe lăn và điều này khiến Chuck và Shaq bối rối, dẫn đến một khoảnh khắc khá khó chịu.

NBA Twitter chỉ trích Shaquille O’Neal vì cười nhạo Anthony Davis

Giữa lúc Ernie Johnson và Kenny ‘The Jet’ Smith nói về chấn thương của Anthony Davis, Shaquille O’Neal và Charles Barkley bắt đầu cười. Chuck bật cười khi nghe Shaq vò nát một tờ giấy, lặng lẽ nói với anh rằng anh nghĩ Davis là ‘giấy mềm’.

Người dùng Twitter của NBA không đánh giá cao sự thiếu quan tâm từ hai ông lớn Hall-of-Fame này. Họ đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để xúc phạm họ, với một người dùng nói, “Tôi hy vọng LeBron James làm xấu mặt chú hề này, Shaquille O’Neal,” và một tweet khác, “Sự tôn trọng dành cho Shaq đang giảm dần.”

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Không có phản hồi từ TNT, Shaquille O’Neal hoặc Charles Barkley về vấn đề này. Với mức độ tích cực của Shaq trên mạng xã hội, cả trên Instagram và Twitter, có thể an toàn khi cho rằng anh ấy đã nhận thấy sự ghét bỏ đang đến với mình. Có lẽ trong buổi phát sóng TNT Game 6 sắp tới, họ sẽ tìm cách giải quyết vấn đề này.

Anthony Davis bị ghét nhiều hơn bất kỳ siêu sao không lành mạnh nào khác

Anthony Davis không phải là cầu thủ khỏe mạnh nhất NBA theo bất kỳ sự tưởng tượng nào. Tuy nhiên, mức độ ghét mà anh ấy nhận được vì dễ bị chấn thương không đáng kể so với lượng ghét tối thiểu mà những kẻ như Kawhi Leonard, Paul George và Kevin Durant nhận được.

Họ đều đã dính chấn thương nặng như rách ACL và bong gân MCL trong nhiều mùa giải gần đây và Davis tiếp tục nhận nhiều chỉ trích vì dễ bị chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *