“I call dibs”: MrBeast phản ứng khi Twitter có CEO mới

Thể thao điện tử

Giám đốc điều hành Twitter, Elon Musk, trong một tweet, cho biết ông đã tìm được một Giám đốc điều hành mới cho nền tảng này và ông sẽ tham gia sau sáu tuần nữa. MrBeast, người có tiểu sử trên Twitter là “Siêu CEO chính thức của Twitter” đã có một phản hồi khá phù hợp. Đây là những gì ông nói.

MrBeast lên tiếng về việc muốn trở thành CEO của Twitter. Vài lần gần đây nhất khi Musk nói về việc thuê một CEO mới, MrBeast ngay lập tức hỏi liệu ông có thể sở hữu một trang tiểu blog hay không. Musk luôn thừa nhận điều đó.

Bây giờ, cần lưu ý rằng MrBeast đã lên tiếng rất nhiều về các loại thay đổi mà Musk đang thực hiện đối với nền tảng này. Anh ấy cũng chỉ trích thời điểm khi Musk thay đổi chính sách của mình về quảng cáo nội dung đa nền tảng. Ngoài ra, anh ấy cũng đã nói về những gì anh ấy sẽ thay đổi nếu trở thành CEO.

Super CEO chính thức của Twitter kêu gọi dibs trên nền tảng này. Cùng xem sự tương tác giữa vua nội dung và ông chủ Twitter kéo dài ra.

MrBeast kêu gọi dibs trên Twitter nếu một CEO mới xuất hiện

Trong một tweet tiết lộ kế hoạch cho tương lai của nền tảng tiểu blog, Elon Musk cho biết ông sẽ từ chức CEO. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy đã tìm được người thay thế và anh ấy sẽ bắt đầu sau sáu tuần nữa. Ngoài ra, anh ấy cũng nói về vai trò mà anh ấy sẽ đảm nhận trên nền tảng này. Anh nói:

“Vai trò của tôi sẽ chuyển sang chủ tịch điều hành & CTO, giám sát sản phẩm, phần mềm & hệ thống.”

Đây là những gì ông chủ của SpaceX và Twitter/X đã thông báo với 139,4 triệu người theo dõi của mình.

Đang tải tweet nhúng

Chớp lấy cơ hội, MrBeast đã gửi cho anh ấy một dòng tweet nói rằng anh ấy vẫn giành được vị trí CEO nếu CEO mới “không thành công”. Giám đốc điều hành mới sẽ tham gia nền tảng trong vòng sáu tuần. MrBeast đã nhiều lần chứng minh được giá trị của mình trong kỹ năng quản lý của mình. Loại video quy mô lớn mà anh ấy sản xuất cho khán giả của mình trên YouTube là minh chứng cho sự chăm chỉ của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Phần tiếp theo của bài viết này sẽ cho bạn biết CEO mới là ai.

CEO mới của Twitter là ai?

Tín dụng: Forbes

Trong một tweet chào mừng Linda Yaccarino, Musk tuyên bố ông sẽ là CEO mới của nền tảng này. Dòng tweet của anh ấy thể hiện rất nhiều sự nhiệt tình và nói rằng anh ấy mong muốn được hợp tác với anh ấy để biến nền tảng này thành nơi dành cho mọi thứ. Anh nói:

“Tôi rất vui mừng được chào đón Linda Yaccarino với tư cách là Giám đốc điều hành mới của Twitter! @LindaYacc sẽ tập trung chủ yếu vào hoạt động kinh doanh, trong khi tôi tập trung vào thiết kế sản phẩm & công nghệ mới. Mong được hợp tác với Linda để biến nền tảng này thành X, ứng dụng mọi thứ.”

Yaccarino là nữ CEO đầu tiên của Twitter, đồng thời cũng là CEO đầu tiên không có nền tảng về kỹ thuật. Công việc trước đây của Yaccarino là tại NBCUniversal, nơi ông đã làm việc hơn 20 năm. Anh ấy sẽ rời khỏi NBCUniversal với tư cách là một doanh nghiệp hợp tác và quảng cáo toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *