“I Have No Idea”: Helmut Marko vượt qua mối lo ngại về an toàn của Max Verstappen sau một chiến thắng áp đảo khác

Formula 1

Trước thềm Mexico City GP, nhiều báo cáo xoay quanh việc nhà vô địch 3x Max Verstappen đã phải tăng cường an toàn khi tiến vào lãnh thổ của Sergio Perez. Tuy nhiên, sau cuối tuần, cố vấn trưởng Helmut Marko của Red Bull đã bác bỏ những lo ngại đó, theo F1Maximaal.nl.

Marko thực sự có lý do để lo lắng. Gần đây, anh ta bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi xấu xa khi đưa ra những bình luận bài ngoại về Sergio Perez và tuyên bố rằng anh ta không nhận được sự chú ý của những người lái xe khác vì quốc tịch Mexico của mình. Còn gì nữa? Những người hâm mộ Mexico tham dự có một lý do khác để không thích đội bóng gốc Milton-Keynes và lá bùa hộ mệnh của họ, Max Verstappen, khi chặng đường khốn khổ của Perez với đội được nhấn mạnh bằng cách Max Verstappen từ chối giúp Checo giành chức vô địch năm ngoái.

Đang tải tweet nhúng

Người Mexico thần tượng người hùng của họ, Sergio Perez. Tuy nhiên, họ ngày càng trở nên tức giận hơn với Bulls. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc cư dân 33 tuổi của Guadalajara đã phải vật lộn với chiếc xe và vì kết quả tạm thời, đồng đội của anh đã phá kỷ lục trong môn thể thao này.

Tuy nhiên, trên thực tế, mối lo ngại của đội đã được xoa dịu nhờ cách chào đón người hâm mộ thực sự. Marko nói với De Telegraaf (được trích dẫn bởi F1Maximaal.nl), “Các vị khách rất công bằng. Max không bị chế giễu, chuyện xảy ra một tuần trước đó ở Austin ”. Anh ấy tiếp tục, “Tôi vừa mới vào thị trấn và dành vài ngày một mình ở nơi khác ở Mexico vào đầu tuần này. Chúng tôi thực sự không có vấn đề gì cả. Mọi người thực sự muốn chụp ảnh họ và nói: chào mừng đến với Mexico. Bởi vì bầu không khí ở đây vào đầu tuần này, tôi đã không biết rằng Max sẽ gặp khó khăn. Hóa ra là như vậy.”

Sergio Perez chịu đòn cuối cùng khi Max Verstappen vô địch Mexico City GP

Perez đã gặp khó khăn trong việc thống trị RB19 so với người đồng đội vô địch 3x Max Verstappen. Tuy nhiên, khi Perez thấy mình mắc kẹt trong lối mòn, Marko đã chỉ trích cầu thủ người Mexico quá mức, thay vì khoác tay qua vai anh.

Mọi chuyện dường như lên đến đỉnh điểm khi ngày hôm qua, Perez đã lao ra khỏi Grand Prix quê nhà ở vòng đầu tiên của cuộc đua ở lượt 1. Sau khi cố gắng di chuyển cơ hội bên ngoài Charles Leclerc, Perez đã bị văng khỏi đường đua và phải chạy. Anh ta bị hư hại nặng nề trên sàn và cơ thể, điều đó có nghĩa là anh ta buộc phải rút lui khỏi cuộc đua. Verstappen tiếp tục ghi một chiến thắng vượt trội khác.

Đang tải tweet nhúng

Sau đó, Marko đã được RacingNews365.com trích dẫn một cách khác thường rằng: “Đó là một vụ đua xe. Bạn không thể đổ lỗi cho Checo vì bất cứ điều gì. Tiếc là chúng ta đã thua Hamilton tới 19 điểm [in the Drivers’ Championship].”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *