“I Want Damian Lillard”: Stephen A Smith bỏ cuộc sau khi Julius Randle và New York Knicks gục ngã sau 6 ván đấu

NBA

Jalen Brunson đang làm mọi thứ có thể để giữ cho mùa giải New York Knicks tồn tại. Tuy nhiên, nó không nên được. Bạn diễn của anh ấy không thể bước lên đủ để giúp anh ấy. Và cuối cùng, họ đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp chỉ sau 6 trận đấu với Heat. Nhà phân tích Stephen A Smith của ESPN được biết đến như một người hâm mộ cuồng nhiệt của Knicks và đã dành phần lớn cuộc đời của mình. Vì vậy, khi anh ấy phải cảm thấy thất vọng một lần nữa, anh ấy quyết định đã đến lúc tuyệt vọng, chỉ định Damian Lillard là cầu thủ ‘phải có’ của nhượng quyền thương mại trong mùa giải này cho nhượng quyền thương mại yêu thích của anh ấy.

Damian Lillard được biết đến như là đứa trẻ tiêu biểu cho mặt xấu của ‘sự trung thành’ ở NBA. Vào cuối ngày, bạn sẽ không thu được gì nhiều khi nhượng quyền thương mại của bạn tiếp tục không đủ năng lực để phù hợp với bạn với những phần phù hợp từ khi bắt đầu sự nghiệp cho đến cuối ngày của bạn. Vì vậy, có lẽ những lời của Stephen A Smith đáng để xem xét.

Stephen A Smith tuyên bố Damian Lillard là mục tiêu tiềm năng nhất cho Knicks

Julius Randle là một người chơi rất giỏi. Tuy nhiên, ngay cả khi có anh ấy như một lựa chọn thứ hai cũng không phải là lý tưởng cho một đội vô địch. Vào cuối ngày, bất kể anh ấy tuyệt vời như thế nào trong mùa giải NBA thông thường, Randle dường như chùn bước khi điều đó quan trọng nhất trong giai đoạn hậu mùa giải. Thay vào đó, bạn cần một ngôi sao ly hợp để ghép đôi với Jalen Brunson, người có thể nhận được nhiều xô. Và theo Stephen A Smith, cầu thủ đó là Damian Lillard. Làm ơn nhìn vào tweet của nhà phân tích dưới đây.

Đang tải tweet nhúng

“Đau quá… Tôi muốn Dame (Damian Lillard).”

Tất nhiên, sẽ rất khó để đưa Damian Lillard rời Portland. Rốt cuộc, người đàn ông chỉ đơn giản là từ chối rời đi. Tuy nhiên, anh ấy đã đưa ra những gợi ý đây đó trong một thời gian về việc xem xét chuyển đổi. Vì vậy, có thể, chúng ta có thể tiến gần đến việc Damian Lillard rời Portland hơn bất kỳ ai mong đợi.

Nhưng liệu anh ấy có thực sự chọn New York Knicks? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *