“I Was Drafted 199”: Tom Brady chia sẻ những bài học quan trọng trong cuộc sống để truyền cảm hứng cho các hậu vệ tân binh trước mùa giải 2023

NFL

Đó là một ngày thứ Sáu tuyệt vời đối với tất cả các tiền vệ tân binh, những người có cơ hội gặp nhà vô địch Super Bowl bảy lần Tom Brady và thảo luận về tương lai của họ trong NFL. Tom chia sẻ những lời khuyên quan trọng trong cuộc sống đã thúc đẩy hành trình vươn tới đỉnh cao của anh ấy và giúp anh ấy thống trị cuộc chơi trong hơn hai thập kỷ. Brady đã gặp những lựa chọn hàng đầu trong dự thảo NFL năm 2023, bao gồm ngôi sao Alabama Bryce Young, CJ Stroud của Ohio, Anthony Richardson của Florida và Will Levis của Kentucky.

Đang tải nhúng instagram

Các tân binh được tổ chức tại nhà của Giám đốc điều hành Fanatik, Michael Rubin, và rapper nổi tiếng Tarvis Scoot đã tham gia cùng họ trong một buổi không thể nào quên. Hơn nữa, Brady đang được chú ý rất nhiều vì là người cố vấn chính, người được cho là đưa ra lời khuyên quan trọng cho thế hệ QB tiếp theo.

Tom Brady chia sẻ câu thần chú bí mật của anh ấy để luôn dẫn đầu trò chơi của anh ấy

Ngôi sao người Michigan chưa bao giờ đến đấu trường NFL một cách suôn sẻ. Khi anh ấy được chọn bởi Bill Belichick và ban huấn luyện của anh ấy trong dự thảo NFL năm 2000, anh ấy là người được chọn thứ 199. Không ai thực sự chú ý đến Tom, anh cũng không nhận được sự ủng hộ từ đám đông trong chính ngôi nhà của mình.

Nhưng tiền đạo này chắc chắn rằng một ngày nào đó mọi người sẽ biết đến anh ấy. Chính sự kiên định và niềm đam mê với trò chơi đã thúc đẩy anh ấy đi hết chặng đường. Người đàn ông 45 tuổi gần đây đã cố gắng thấm nhuần quá trình suy nghĩ tương tự vào tâm trí của QB trẻ tuổi này, người đã lắng nghe với sự tò mò.

“Ừm, tiến vào vòng thứ hai – cuối cùng cũng không có gì to tát.” Brady nói trong video, theo wgmd.com. “Về tổng thể, vượt lên dẫn đầu — cuối cùng, đó không phải là vấn đề lớn. Thật tuyệt, bạn có một cơ hội. Bạn có thể được trả nhiều hơn bất kỳ ai trong một khoảng thời gian, nhưng tôi đã được nhập ngũ năm 199. Tôi chỉ vượt trội hơn tất cả mọi người, ” anh ấy nói thêm trong khi trích dẫn một ví dụ về hành trình của mình.

Tom cũng khuyến khích các tay súng trẻ xây dựng thương hiệu cá nhân của họ và cho họ các mẹo để đạt được sự ổn định tài chính.

Brady nói rằng không có lối tắt để thành công trong bóng đá chuyên nghiệp

Khi nói đến NFL, chiến thắng một trận đấu thông thường trong mùa giải là một vấn đề lớn. Và sau đó, việc cạnh tranh danh hiệu hàng năm đòi hỏi niềm đam mê lớn với môn thể thao này, điều mà Brady đã có trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy có một thông điệp đặc biệt dành cho Levis, người đã thất vọng khi bước vào vòng thứ hai của cuộc tuyển chọn.

“Khi có vấn đề với Trav, hoặc Mike với công ty của anh ấy, với tôi, điều duy nhất bạn có thể làm là làm việc chăm chỉ hơn, anh bạn,” Brady nói với Levis. Trên thực tế, có một số ví dụ trong giải đấu khi những cầu thủ được chọn ở vòng đầu tiên, được trả lương cao hơn những người khác, nhưng lại không duy trì được vị trí của mình trong giai đoạn sau của sự nghiệp.

Vì vậy, tất cả bắt nguồn từ việc đối phó với áp lực và làm việc chăm chỉ để thích nghi với bản chất không ngừng phát triển của môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *