“I Will Go Adin và Kai Cenat” – Duke Dennis kể tên cả 3 nhà sáng tạo nội dung có ảnh hưởng nhất

Thể thao điện tử

Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ngôi sao truyền thông xã hội nổi tiếng và YouTuber Duke Dennis đã chọn Adin David Ross và Kai Carlo Cenat III là hai trong ba người sáng tạo nội dung có ảnh hưởng nhất. Nói ngắn gọn, Duke sở hữu ba kênh YouTube và cũng là thành viên có uy tín của cộng đồng AMP cùng với Kai Cenat và những người khác. YouTuber này gần đây đã được Speedy Morman mời tham gia một cuộc phỏng vấn trên Complex và hỏi về sự lựa chọn của anh ấy đối với những người sáng tạo nội dung có ảnh hưởng nhất.

Anh ấy đã chọn Javontay “SoLLUMINATI” Baynes là sự lựa chọn đầu tiên và duy nhất trong công việc của mình. Khi được hỏi tại sao lại chọn nó, Duke nói: “Rất nhiều thuật ngữ và biệt ngữ dường như vẫn được sử dụng cho đến ngày nay nên rất khó. Mọi người đều nói rằng tôi nghĩ anh ấy vừa ngủ quên.” Theo ông, dựa trên cách thức hoạt động của Internet ngày nay, SoLLUMINATI xứng đáng có được vị trí đó.

Đang tải tweet nhúng

Đối với hai vị trí quan trọng tiếp theo, YouTuber này đã không hề suy nghĩ kỹ. Anh ấy ngay lập tức chọn Adin Ross và ngay sau khi xử lý, anh ấy đã chọn Kai Cenat. Anh ấy giải thích tại sao thế giới phát trực tuyến không thể bắt kịp Adin và Kai chỉ bằng cách phát trực tuyến trò chơi. Theo Duke, họ có thể đưa toàn bộ nội dung YouTube lên Twitch phát trực tiếp, có thể tổ chức các sự kiện lớn, các trận đấu quyền anh, mời những người nổi tiếng cấp cao nhất, v.v. Anh ấy kết luận bằng cách nói: “Nếu bạn không làm điều đó, bạn không thể cạnh tranh với họ.”

Adin Ross và Kai Cenat có phải là bất khả chiến bại?

Những gì Adin Ross và Kai Cenat đã đạt được trong cuộc đời họ thật khó tưởng tượng. Để đạt được thành tựu như vậy đòi hỏi phải có thời gian, nỗ lực, sự cống hiến, chiến lược và sự hỗ trợ. Cả hai người phát trực tiếp Kick đều bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách chơi game. Tuy nhiên, ý thức về thành tựu rộng lớn hơn đã khiến anh ấy thực hiện những sự hợp tác phổ biến, đưa ra nhiều ý tưởng nội dung thay vì chơi trò chơi và nhúng tay vào gây tranh cãi. Và khả năng đó đang dần dần phát triển Adin để trở thành gương mặt đại diện cho Kick.

Tương tự với Kai Cenat Dù không phải là một cầu thủ xuất sắc nhưng anh ấy chọn cách tập trung và nỗ lực hết mình ở các hạng mục khác. Những người truyền phát trên Twitch chắc chắn phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt khi nói đến mối liên hệ, sự hợp tác của người nổi tiếng, khiếu hài hước và những bình luận mang tính phản động. Thế hệ phát trực tuyến mới coi họ như những huyền thoại hoặc người mà họ khao khát trở thành một ngày nào đó.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Cộng đồng mạng chấp nhận sự lựa chọn của anh ngoại trừ SoLLUMINATI. Họ đồng ý với thực tế rằng nếu không có Adin và Kai thì ngành công nghiệp phát trực tuyến sẽ không trở thành xu hướng chủ đạo như vậy. Người ta gọi băng là phương tiện vận chuyển của ngành công nghiệp. Tuy nhiên, một số người tranh luận làm thế nào Duke có thể quên Darren “IShowSpeed” Watkins Jr. Nhiều người cũng cho rằng lẽ ra anh nên chọn Speed ​​thay Solluminati. Một số người dùng Twitter đã chỉ ra rằng Adin và Kai chỉ là làn sóng thứ hai nhưng những người phát trực tiếp như Felix “xQc” Lengyel và Thomas “Sodapoppin” Chance Morris mới là những người chính đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *