Ibis Piercer: 5 nhân vật tốt nhất cho vũ khí mới trong Genshin Impact

Thể thao điện tử

Genshin Impact đã công bố một vũ khí miễn phí mới có tên là Ibis Piercer, một cây cung bốn sao, sẽ được cung cấp dưới dạng phần thưởng sự kiện trong phiên bản 3.7 sắp tới. Mặc dù thông tin chi tiết về cung sắp tới chưa được xác nhận chính thức, nhưng những tin đồn trên internet có thể được sử dụng như một điểm khởi đầu tốt để xác định nhân vật nào phù hợp nhất với cung này.

Người chơi đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của phiên bản Genshin Impact 3.7, giới thiệu nội dung mới thú vị như sự kiện Grand Prix King of Invocations. Bản cập nhật này mang đến cho người dùng cơ hội tham gia vào các hoạt động và nhiệm vụ khác nhau, cho phép họ kiếm được những phần thưởng hấp dẫn.

Cung Ibis Piercer là một trong những phần thưởng giới hạn thời gian được mong đợi nhất trong các sự kiện TCG. Cây cung bốn sao này được cung cấp miễn phí, khiến nó trở thành món hàng hấp dẫn đối với hầu hết người chơi. Một vật liệu tinh chế vũ khí có tên là Sáp Nhộng Congealed cũng sẽ có sẵn dưới dạng phần thưởng sự kiện.

Ngày phát hành Ibis Piercer và cách lấy

Sự kiện TCG mới (Hình ảnh qua HoYoverse)

Ibis Piercer và các vật liệu cải tiến của nó sẽ có sẵn trong “Duel! Hội nghị thượng đỉnh của người triệu hồi!” bằng cách hoàn thành các mục tiêu sự kiện cụ thể. Vũ khí cũng có thể xuất hiện dưới dạng phần thưởng cho một trong bốn trò chơi nhỏ có trong sự kiện. Cùng với việc mở khóa TCG bằng cách hoàn thành “Chiến trường mèo, xúc xắc và quân bài”, người chơi cần có Xếp hạng Phiêu lưu tối thiểu là 32 và đã hoàn thành “Kế hoạch trốn thoát Ritou” từ cốt truyện Inazuma để tham gia giải đấu.

Genshin Impact 3.7 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 5, sau một thời gian bảo trì ngắn. Một sự kiện quan trọng của phiên bản có thể xuất hiện trong vòng vài ngày sau khi cập nhật bản vá. Người chơi phải hoàn thành các mục tiêu sự kiện nhất định trước khi có thể nhận được vũ khí và tất cả các cải tiến của chúng, quá trình này có thể mất vài ngày nữa khi cốt truyện sự kiện diễn ra.

Nhân vật tốt nhất để sử dụng vũ khí

Mặc dù không có tin tức chính thức nào về chỉ số của vũ khí, nhưng một số rò rỉ đáng tin cậy đã đăng tải về các chỉ số phụ và nội tại có thể có của vũ khí.

Đang tải tweet nhúng

Các ký tự tốt nhất có thể phù hợp để sử dụng Ibis Piercer là:

1. Tighnari: Hầu hết các bản dựng Tighnari tốt đều yêu cầu nó phải có Thông thạo nguyên tố cao và Ibis Piercer đảm bảo điều tương tự với nội tại EM cao của nó, đặc biệt là khi được tinh chỉnh. Điểm EM giúp tấn công các đòn tấn công tích điện và bùng nổ nguyên tố của Tighnari, do đó tăng lượng sát thương tổng thể của anh ta.

2. Lỗ thông hơi: Venti có nhiều lựa chọn vũ khí khả thi trong trò chơi, tuy nhiên, Ibis Piercer là một lựa chọn tốt vì nó mang lại hiệu ứng EM tốt cho nó. Theo một số cách, nó tương tự như vũ khí Windblume Ode đã được phát hành dưới dạng một sự kiện độc quyền trong v1.4. Ngoài ra, vũ khí có một trong những chỉ số phụ ATK% cao nhất trong số bốn sao.

3. Cá: Fischl cũng là một lựa chọn vũ khí tuyệt vời cho các bản dựng Electro DPS ngoài chiến trường. Với Fischl, người chơi có thể tối ưu hóa EM thụ động cho đường đạn từ các kỹ năng của Oz. Điều này cho phép tạo ra sát thương hiệu quả và sức mạnh tổng hợp với các nhân vật khác trong nhóm.

4. tuyển dụng: Không có gì bí mật khi Ganyu được hưởng lợi từ việc xây dựng EM tốt. Mặc dù vũ khí có CRIT tốt sẽ phù hợp hơn với Ganyu DPS, nhưng các bản dựng hỗ trợ có thể được hưởng lợi từ vũ khí F2P có chỉ số phụ ATK%.

5. Hợp kim: Mặc dù là một lựa chọn độc đáo, nhưng những người chơi có Aloy có thể sử dụng nó như một vũ khí phù hợp trong một đội mà Aloy là nhân vật hỗ trợ.

Ibis Piercer là một lựa chọn vũ khí hữu ích cho một số nhân vật hiện tại. Tuy nhiên, thật đáng để xem nếu các nhân vật phù hợp hơn được phát hành trong tương lai gần để sử dụng vũ khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *