“If I Do The Rest Of The Show In My Underwear…”: Shaquille O’Neal nặng 370 lbs phá vỡ khối lập phương của Dwyane Wade, tham gia cùng Gabrielle Union và La La Anthony trong Game Show

NBA

Shaquille O’NealDwyane Wade đã dành vài năm với tư cách là đồng đội trong thời gian họ thi đấu cho Miami Heat. Phản ứng hóa học của họ trên sân cũng sẽ trở thành một tình bạn mới chớm nở ngoài sân cỏ. Chia sẻ tình anh em, Shaq đã đặt cho Wade biệt danh mang tính biểu tượng là “The Flash”. Tuy nhiên, D-Wade gần đây đã thử thách mối quan hệ của họ bằng cách mời anh chàng cao 7 foot-1 tham gia chương trình trò chơi “The Cube” của anh ấy.

“The Cube” của TBS là một chương trình trò chơi do Dwyane Wade tổ chức, công chiếu vào năm 2021. Với giải thưởng tiền mặt trị giá 250.000 đô la, mục tiêu của trò chơi là đánh bại Cube bằng cách hoàn thành bảy trận đấu.

Cho tập 2 mới nhấtn.d mùa trước, chương trình đã mời Shaq tham gia cùng với nhân vật truyền hình nổi tiếng La La Anthony và vợ của Wade và nữ diễn viên Hollywood Gabrielle Union. Trong đoạn trailer được TBS Network đăng tải trên Instagram của họ, có thể thấy Shaq đang cố gắng hết sức để chinh phục Cube và thậm chí còn đề nghị chơi cả game chỉ với chiếc quần lót.

Shaquille O’Neal đề nghị chơi trò chơi khi mặc nội y

Một đoạn clip được đăng trên Instagram cho thấy hình ảnh thoáng qua của ba người nổi tiếng đang thực hiện thử thách được giao cho họ.

Trong khi đó, D-Wade đưa ra dự đoán về màn trình diễn của Big Aristotle trong chương trình trò chơi. Dằn mặt đồng đội cũ, 3 lần vô địch NBA dự đoán ông lớn sẽ thi đấu rất tệ, “Tôi nghĩ Shaq sẽ làm rất tệ.” Thật không may cho Shaq, đây không phải là lần duy nhất anh ấy bị chế giễu trong chương trình.

Xa hơn nữa, Shaq thậm chí còn “phá game”. Mặc dù không hoàn thành nhiệm vụ, người khổng lồ nặng 370 lbs 7’1 tỏ ra mất thăng bằng và cuối cùng bị ngã và làm vỡ cổng kính của Cube.

Cuối cùng, thực hiện những trò hề quen thuộc của mình, Shaq cố gắng mua chuộc “Cube” để có thêm mạng sống. Đề nghị hoàn thành phần còn lại của buổi biểu diễn trong bộ đồ lót của mình, Diesel tìm thấy hai mạng sống. Ông lớn hỏi: Cube, nếu tôi trình diễn phần còn lại của chương trình trong bộ đồ lót của mình, bạn sẽ cho tôi 2 cuộc sống chứ??”

Đang tải nhúng instagram

Huyền thoại của Lakers là một trong những nhân vật hài hước nhất trong cộng đồng NBA. Chúng tôi nóng lòng muốn xem màn trình diễn của anh ấy sẽ thú vị như thế nào trong các tập mới.

Shaq đã che chở cho Wade ở Miami

Sau khi trải qua 8 mùa giải ở LA, Shaq quyết định gia nhập Miami Heat vào năm 2004 chỉ một năm sau khi Wade được nhập ngũ. O’Neal tiết lộ rằng anh ấy rất ấn tượng với cách thể hiện của cậu bé trên TV.

Trong cuốn sách “Shaq Uncut” của mình, MVP năm 2000 tuyên bố đã dạy cho người cận vệ cao 6 foot 4 cách hành động như một ngôi sao. All-Star 15 lần đã đề cập đến cách anh ấy đạt được điều tương tự bằng cách thực hiện hai phương pháp — cho phép Dwyane có đủ không gian để phát triển và dạy anh ấy cách đi lại và nói chuyện như một ngôi sao. O’Neal trong Shaq Uncut đã viết:

“Một ngày nọ, tôi đang xem DWade trên truyền hình và tôi nói,” Đứa trẻ này có thể đặc biệt. Anh ấy chỉ cần ai đó ngoài kia cho anh ấy thêm không gian.” Vì vậy, đó là những gì tôi đã làm – tôi đã cho anh ấy không gian trong tòa án đó để hoạt động, để thực hiện công việc của mình. Ngoài sân đấu, tôi đã cố gắng dạy cho anh ấy một vài điều chớp nhoáng – nói chuyện với anh ấy về sự vênh váo, về cách đi đứng và cách ăn nói như một ngôi sao, về cách đóng quảng cáo.”

Là một giáo viên thành công, Shaq hẳn đã rất tự hào khi tham gia chương trình do đồng đội cũ của mình tổ chức. Người hâm mộ háo hức muốn biết liệu lối chơi chặt chẽ có ảnh hưởng đến tình bạn của họ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *