‘If I Said Yes…’: Lewis Hamilton đến Ferrari Tin đồn đang nóng lên sau khi Charles Leclerc trêu chọc người hâm mộ F1

Formula 1

Trong vài tuần qua, đã có một số tin đồn về việc Lewis Hamilton có khả năng chuyển đến Ferrari vào năm tới. Mặc dù tất cả các bên liên quan đã phủ nhận những tin đồn này, nhưng những lời đồn đoán vẫn chưa dừng lại. Và tuyên bố mới nhất của Charles Leclerc trong cuộc họp báo của ông có thể đã làm tăng thêm những tin đồn này.

Khi được thông báo rằng gần đây giới truyền thông đang đồn đoán về việc ai có thể là đối tác tương lai của anh ấy tại Ferrari, Leclerc bắt đầu câu trả lời của mình một cách hài hước. tình trạngXin chào Lewis“. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng bất kể đồng đội của anh ấy là ai, anh ấy muốn họ nhanh chóng đẩy anh ấy mạnh hơn. Tuy nhiên, anh ấy làm rõ rằng không phải anh ấy là người quyết định ai sẽ là đồng đội của mình trong mùa giải tới.

Đang tải tweet nhúng

Khi được hỏi thêm liệu anh ấy có chào đón Hamilton hay không, Leclerc trả lời, “Nếu tôi nói có, tôi tưởng tượng đó là tiêu đề của mọi tờ báo. Nhưng, ý tôi là, Lewis là một tay đua đáng kinh ngạc. Anh ấy đã đạt được rất nhiều trong môn thể thao này. Vì vậy, tôi nghĩ bất kỳ ai trên lưới cũng sẽ thích có Lewis làm đồng đội, bởi vì mọi người sẽ học được nhiều điều từ anh ấy“.

Người hâm mộ F1 tin rằng Lewis Hamilton đến Ferrari thực sự có thể xảy ra

Câu trả lời của Charles Leclerc dường như đã khiến một số người hâm mộ phấn khích như masmarngười tin rằng Lewis Hamilton đến Ferrari thực sự có thể xảy ra.

Đang tải tweet nhúng

Mặt khác, một số người hâm mộ khác thích Berkay chú ý đến cách Leclerc đương đầu với những khó khăn trong ‘chọn từ của mình một cách chính xác‘ trong khi trả lời câu hỏi. Với suy nghĩ này, họ đã đăng một meme hài hước về việc Monegasque đã suy nghĩ quá nhiều về lời nói của mình.

Đang tải tweet nhúng

Sau đó, có một số người hâm mộ khác như Andres người đã rất ấn tượng với câu trả lời của Leclerc, gọi anh ta là ‘vua ngoại giao‘.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó cũng có một số người hâm mộ như jordi điều này dường như không chắc chắn liệu mọi người trên lưới hiện tại có muốn Hamilton làm đồng đội của họ hay không. Họ vui vẻ đưa lên hình ảnh của Fernando Alonso, người đã không chia sẻ mối quan hệ đối tác tốt nhất với người Anh trong những ngày McLaren của họ vào năm 2007.

Đang tải tweet nhúng

‘Hết hợp đồng’: Hamilton đáp trả tin đồn

Phát biểu với các phóng viên (được F1.com trích dẫn), Lewis Hamilton nói rằng anh ấy sắp đồng ý gia hạn hợp đồng với Mercedes. Anh ấy nói rằng nhóm của anh ấy đã hợp tác chặt chẽ với hiệu trưởng đội Mercedes, Toto Wolff ở hậu trường và đã đạt được tiến bộ đáng kể trong các cuộc thảo luận đó.

Người Anh nói rằng anh ấy muốn để lại các cuộc đàm phán cho nhóm của mình vì đó là ‘rất căng thẳng‘. Hamilton sau đó kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách nói rằng anh ấy muốn tập trung hoàn toàn vào cuộc đua. Tay vợt 38 tuổi hiện sẽ tham gia Monaco Grand Prix vào cuối tuần này sau một khởi đầu mùa giải tốt.

Hamilton hiện đứng thứ tư trong chức vô địch với 56 điểm, kém 19 điểm so với Fernando Alonso ở vị trí thứ ba. Về kết quả, cho đến nay anh ấy đã có hai vị trí thứ năm và hai vị trí thứ sáu ngoài vị trí thứ hai xuất sắc ở Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *