“I’ll Stand By Me”: Khi Kevin Durant thẳng thừng từ chối khả năng xây dựng một siêu đội với LeBron James

NBA

Năm 2016, thế giới NBA đón nhận một cơn địa chấn khi Kevin Durant gia nhập Golden State Warriors để xây dựng đội hình siêu đẳng với Stephen Curry. Nhưng, bất chấp thành công rực rỡ với đội, anh ấy vẫn nhận được nhiều lời chỉ trích vì quyết định này. Vì vậy, khi Jimmy Kimmel hỏi anh ấy về việc thêm LeBron James với đội, Durant né tránh câu hỏi.

Trong vòng loại trực tiếp năm 2016, Warriors đã đánh bại Oklahoma City Thunder của Kevin Durant sau khi thua 3-1 trong trận Chung kết Western Conference, trước khi Golden State để thua trong trận chung kết NBA trước Cleveland Cavaliers của LeBron. Trận thua đã thúc đẩy đại lý tự do ký hợp đồng với Kevin Durant cho đội California, do đó tập hợp một đội đáng kinh ngạc nhất từng chơi trò chơi bóng rổ. Tuy nhiên, kể từ đó, KD sẽ làm bất cứ điều gì để tránh nói rằng anh ấy muốn ở trong một siêu đội khác. Cuộc phỏng vấn của ông với Jimmy Kimmell có lẽ là ví dụ điển hình nhất của hiện tượng này.

Kevin Durant né tránh câu hỏi của Jimmy Kimmel

Năm 2018, Kevin Durant xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình trò chuyện đêm khuya ‘Jimmy Kimmel Trực tiếp!‘. Durant vừa giành chức vô địch thứ hai với Warriors và tuyên bố trở lại trong một mùa giải nữa. Jimmy Kimmel sau đó đã nhân cơ hội này hỏi vị khách của mình về việc thêm LeBron James vào siêu đội. Đây là những gì KD đã nói:

“Tôi không nghĩ nó sẽ xảy ra. Tôi không muốn đến đó, bạn biết đấy. Ai đó đang lắng nghe và sẽ viết một cái gì đó. Anh sẽ ở bên cạnh em.”

Mặc dù Kevin khéo léo né tránh câu hỏi nhưng toàn bộ cuộc trò chuyện đã thu hút những phản ứng vui nhộn từ đám đông. Kevin đã phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội từ giới truyền thông, các cựu cầu thủ và người hâm mộ vì đã thắng 73-9 với Warriors. Mọi người cảm thấy không công bằng với giải đấu và loại bỏ sự cạnh tranh bằng cách chuyển giao quyền lực cho các Chiến binh và chỉ riêng các Chiến binh. Tất nhiên, khó có thể trách họ quá đáng khi NBA thời điểm đó nhàm chán như thế nào. Họ quá tốt.

Warriors có Kevin Durant tốt như thế nào?

Golden State Warriors đã tiến vào trận chung kết NBA hai năm liên tiếp trước khi Kevin Durant đến. Đội hình của họ gồm Stephen Curry, Klay Thompson, Draymond Green và Andre Iguodala là những người có tầm cỡ vô địch trong số họ. Vì vậy, khi Kevin Durant tuyên bố ý định gia nhập đội, đó là màn hạ màn cho cả giải đấu.

Durant là một phần của đội trong ba mùa giải từ 2016-2019. Trong giai đoạn này, đội đã lọt vào trận chung kết NBA cả ba lần, giành được hai danh hiệu. Trận chung kết 2019 thua Toronto Raptors sau khi Durant và Klay dính chấn thương và không thể kết thúc loạt trận. Không lấy đi bất cứ thứ gì của đội Toronto, nếu các cầu thủ khỏe mạnh, chỉ có một người chiến thắng.

Warriors có tỷ lệ chiến thắng 74% chưa từng có trong khoảng thời gian đó. Chúng là mã gian lận! Có lẽ, sự kết hợp nguy hiểm nhất của các tài năng tấn công từng bước lên sân đấu. Trong mùa giải 2016-17, đội đã thắng 16-1 ở vòng loại trực tiếp và giành chức vô địch. Với tất cả những thông tin này, nếu LeBron James gia nhập đội, điều gì tồi tệ hơn có thể xảy ra cho giải đấu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *