“Illa Smell Your Cologne Nikola Jokic”: Kỹ thuật tàn bạo của Kevin Garnett để làm chậm Star Nugget

NBA

Nikola Jokic dường như không thể bị ngăn cản cho đến nay ở Vòng loại trực tiếp 2023. Ở năm thứ 8 trong sự nghiệp, 2x MVP đã tìm thấy phiên bản tốt nhất của chính mình. Nó được cho là hậu mùa giải thống trị nhất của bất kỳ ông lớn nào kể từ Hakeem Olajuwon. Rudy Gobert, Deandre Ayton và thậm chí Anthony Davis không có câu trả lời nào cho anh ta. Tuy nhiên, khi bạn nghĩ về nó, một người như Kevin Garnett có thể chứng minh hiệu quả chống lại Joker.

Là một trong những hậu vệ vĩ đại nhất mọi thời đại, The Big Ticket đã 12 lần lọt vào đội Phòng thủ toàn diện trong 21 năm sự nghiệp của mình. Đó là nhiều thứ hai đối với bất kỳ cầu thủ NBA nào. Hơn nữa, 9 lần được chọn vào Đội hình toàn năng của anh ấy vẫn là nhiều nhất trong giải đấu, cùng với 3 huyền thoại khác của trò chơi. Anh ấy cũng đã giành được giải thưởng Cầu thủ của năm vào năm 2008 khi anh ấy cũng dẫn dắt Celtics đến chức vô địch. Trò chơi của anh ấy chắc chắn là hoàn hảo, nhưng sự hung dữ mà anh ấy sử dụng giúp anh ấy gieo rắc nỗi sợ hãi vào tâm trí đối thủ. Đó là lý do khiến anh cho rằng mình sẽ đủ sức bảo vệ gã khổng lồ Serbia.

Kevin Garnett vạch ra kế hoạch ngăn chặn Nikola Jokic

Trong một cuộc trò chuyện với Matt Barnes trên KG Certified Podcast, cựu 15x All-Star đã vạch ra kế hoạch của mình để ngăn chặn MVP của Nuggets theo phong cách điển hình của Kevin Garnett.

“Nếu tôi phải chăm sóc Joker ngay bây giờ, anh bạn, điều đầu tiên tôi làm, tôi sẽ bắt đầu cuộc chiến sớm,” Garnett nói với Barnes về KG Certified. “Ngay sau khi bạn lấy nó ra, và bạn theo dõi? Tôi đang ở cuối vạch ném phạt, chờ bạn. Và đoán xem tôi sẽ làm gì? Va vào bạn một chút, chúng tôi chạy cùng nhau, va vào bạn một lần nữa. Tôi sẽ ngửi thấy mùi nước hoa và keo xịt tóc của bạn.”

KG chưa bao giờ là một hậu vệ xuất sắc và trung bình chỉ một lần trong sự nghiệp của anh ấy vượt qua 2 pha tắc bóng. Tuy nhiên, sự linh hoạt mà anh ấy sở hữu với khung hình 6ft 11′ đó thật đáng kinh ngạc.

Anh ấy được cho là người trợ giúp tốt nhất tại NBA và điều đó không thay đổi đối với bất kỳ đội nào anh ấy đã chơi trong 21 năm. Số trận đấu mà Garnett sử dụng để qua mặt các huấn luyện viên đối phương là rất cao.

Vì vậy, niềm tin của anh ấy rằng anh ấy có thể thành công trước Jokic chắc chắn không phải là cường điệu. Tuy nhiên, anh ấy cũng có niềm tin rằng Giannis là một người chơi giỏi hơn Joker.

KG tin Giannis Antetokounmpo giỏi hơn Jokic

Đầu năm nay, Paul Pierce và KG đã có cuộc thảo luận về cầu thủ xuất sắc nhất NBA trước khi Joel Embiid soán ngôi Jokic trong cuộc đua MVP cho vị trí số 1.

Đáng ngạc nhiên, Garnett đã buộc Giannis vượt qua ông lớn của Nuggets do tác động ít hơn của anh ấy lên hàng phòng ngự của trận đấu bóng.

Bây giờ anh ấy đã cho thấy mình là cầu thủ hiệu quả nhất NBA, Garnett có thể phải rút lại lời nói của mình nếu và khi Jokic dẫn dắt Nuggets giành được tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *