“I’m DooDoo, He’s S**t”: Sự kết hợp 36% của Michael Jordan với sức nóng vào năm 1997 với Scottie Pippen đã khiến anh ấy thất vọng về chính mình

NBA

Michael Jordan thường được gắn với những từ như “kẻ tâm thần”, “kẻ giết người” và “cạnh tranh”. Anh ấy chưa bao giờ được coi là một người vui vẻ, nhưng sau khi xem các video lưu trữ về anh ấy chơi, rõ ràng anh ấy có một khía cạnh vui vẻ. Mặc dù nổi tiếng là tàn nhẫn và hiếu chiến, anh ấy vẫn tìm thấy sự hài hước trong nhiều tình huống, như khi anh ấy tự thiêu mình và đồng đội Scottie Pippen sau một đêm khó khăn trước Miami Heat ở vòng loại trực tiếp năm 1997.

Mặc dù bản tính cạnh tranh khốc liệt, Jordan vẫn tìm được niềm vui khi chiến thắng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Anh ấy cũng tham gia đánh bạc tiền cược cao với những người chơi được trả lương cao, nhưng tại một thời điểm, anh ấy quyết định chơi với những người chơi được trả lương thấp như John Paxson và Will Perdue, nói rằng anh ấy muốn tất cả tiền của họ vào túi của mình.

Michael Jordan nói anh là DooDoo và Pippen vô dụng sau trận đấu tồi tệ với Miami Heat

Trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm 1997, Ván 2 chứng kiến ​​một điều bất thường xảy ra khi Michael Jordan, được biết đến với màn trình diễn xuất sắc trong trận playoff, có một trong những trận đấu tệ nhất trước Miami Heat. Trận đấu hóa ra là một trận đấu có ít điểm số cho cả hai đội, không đội nào có thể vượt qua 80 điểm sau bốn hiệp đấu. Chung cuộc, Bulls thắng 75-68.

Đáng ngạc nhiên là không một cầu thủ nào trong cả hai đội có màn trình diễn ở cấp độ All-Star. Sau trận đấu, Jordan đã công khai nhận xét về màn trình diễn dưới trung bình của chính anh ấy, gọi đùa anh ấy là “DooDoo”, đồng thời thừa nhận Scottie Pippen là “sh **.”

Đó là một trận đấu tồi đối với chúng tôi. Không ai sút bóng giỏi và chúng tôi đã tạo được tên tuổi trong phòng thay đồ,” Pippen nhận xét. Michael hài hước nói thêm, “Tôi là DooDoo, anh ta là shit**.”

Trong trò chơi, MJ ghi bàn 23 điểm trong 43 phút trên sân. Mặc dù sút xa dưới 27%, đồng đội của anh ấy là Pippen vẫn giành được số điểm tương tự, chỉ sút hơn 42% số cú sút của anh ấy. Thật thú vị, cả MJ và Pip đều có xếp hạng hiệu quả tích cực.

Từng là đồng đội và bạn bè tuyệt vời, Jordan và Pippen không còn thích nhau nữa

Thật không may, hai cựu đồng đội huyền thoại và những người bạn thân đã chia tay nhau. Sau khi phát hành “Vũ điệu cuối cùng” trên Netflix, các báo cáo chỉ ra rằng Pippen bày tỏ sự không hài lòng với cách bộ phim tài liệu miêu tả anh ấy. Trước khi họ mối quan hệ ghẻ lạnh, Pippen đã đánh giá cao Jordan, gọi anh ấy là người giỏi nhất. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Pippen đã thể hiện cái nhìn tiêu cực về Jordan, cho rằng anh là một cầu thủ kém cỏi, không thể đạt được thành công nếu không có sự giúp đỡ của anh.

Mối quan hệ của họ càng thêm phức tạp khi có sự tham gia của con trai út của Jordan, Marcus, người hiện đang hẹn hò với vợ cũ của Pippen, Larsa Pippen, thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *